Độc giả giấu tên: Người bệnh thấp tim, hở van động mạch chủ cần được điều trị bằng thuốc kết hợp chế độc ăn uống, luyện tập khoa học để giảm triệu chứng và ngăn bệnh tiến triển

Chào bạn,

Hở van động mạch chủ dù ở mức độ nhẹ nhưng ảnh hưởng lại không hề nhỏ tới sức khỏe của người bệnh. Bởi động mạch chủ là con đường chính đưa máu tới nuôi dưỡng các cơ quan, khi hở van động mạch chủ đồng nghĩa với việc giảm lưu lượng máu ra tuần hoàn, gây triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau ngực… Nếu không can thiệp sớm, bệnh rất có thể tiến triển thành suy tim.

Bệnh hở van động mạch chủ của bạn có thể là hậu quả của thấp tim làm tổn thương van gây ra. Nếu hiện nay bác sỹ chưa chỉ định dùng thuốc thì bạn nên đi khám lại tại bệnh viện uy tín hơn để được sử dụng một số loại thuốc nhằm làm giảm triệu chứng và chậm tiến triển của bệnh.

Về chế độ ăn uống và luyện tập thể dục, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau:

http://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/benh-tim-mach-va-luu-y-ve-che-do-an-uong.html

http://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/5-bai-tap-the-duc-giup-tang-cuong-suc-khoe-trai-tim.html

Đồng thời, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm Ích Tâm Khang, tuy không phải là thuốc, nhưng với các thành phần từ thảo dược giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn, giảm gánh nặng cho van, nhờ đó sẽ cải thiện các triệu chứng của bệnh, làm chậm tiến triển của hở van và ngăn ngừa nguy cơ suy tim. Bạn có thể tham khảo một trường hợp hở van động mạch chủ 3/4 tiến triển tới suy tim độ 2 đã tìm ra giải pháp cho bệnh của mình:

https://www.youtube.com/watch?v=fdseWRGTwF4&index=5&list=PLM9GS9CJrvmuwTtBD89s6xwH-aLZIfF9v

Chúc bạn nhiều sức khỏe! 


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!