Hùng - Sơn La: Chào chuyên gia, em bi suy nút xoang chậm hiện đã đặt máy tạo nhịp và nhịp tim giờ đã ổn định. Nhưng giờ lại bị thêm hở van hai lá 2/4 và hở van ba lá 1/4 em có uống được Ích Tâm Khang không?

Chào bạn,

Suy nút xoang là vấn đề quan trọng, tuy nhiên nếu bạn đã đặt máy và hiện nhịp tim đã ổn định, bạn nên chú trọng trong điều trị hở van tim bởi bệnh này gây ứ trệ tuần hoàn, làm ảnh hưởng đế tình trạng suy nút xoang của bạn.

Do vậy, trong trường hợp của bạn nên sử dụng sớm thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3-6 tháng để giải quyết ứ trệ tuần hoàn và làm tăng hiệu quả của các thuốc điều trị tây y khác, giúp tăng cường chức năng tim và giúp máu ra vào tim tốt hơn, nhằm giảm tiến triển của hở van, đồng thời làm giảm các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, ho, phù do hở van gây ra, phòng ngừa bệnh suy nút xoang tái phát.

Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị từ một người cũng hở phối hợp cả van 2, 3 lá nhưng nhờ có phương pháp điều trị phù hợp mà người bệnh vẫn có thể sống khỏe mạnh qua video sau:

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh hở van tim hiệu quả

Chúc bạn sức khỏe.

Thân mến!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!