Phạm Quoc Túy: Xin cho biết : * Uống Ích tâm khang bao nhiêu hộp thì có "dấu hiệu" hợp cơ địa, hiệu quả tốt, đê tiếp tục *Đang ướng các loại thuốc khác như Gastrosic, amlodipine, Jex..... dùng Ích tâm khang thể nào? ngưng các loại đó, hay uống chung. Xin cám ơn.

Chào Bạn,

Đối với mỗi người mà thời gian sử dụng hay số lượng sử dụng sản phẩm Ích Tâm Khang không giống nhau bởi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, mức độ bệnh nặng nhẹ và khả năng đáp ứng của mỗi người. Tuy nhiên, thông thường nếu người bệnh sử dụng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, sau khoảng 4 tuần tương ứng với 4 hộp Ích Tâm Khang thì đã cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm. Trong số đó có số ít người bệnh có đáp ứng kém hơn thì khoảng 9 - 12 tuần sử dụng tương ứng 9 - 12 hộp mới cảm nhận được rõ rệt hiệu quả của sản phẩm.

Các thành phần của Ích Tâm Khang khá an toàn và không gây tương kỵ, tương tác với các thuốc điều trị hay các sản phẩm khác, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng phối hợp Ích Tâm Khang cùng với các thuốc điều trị hay các sản phẩm khác. Tuy nhiên để đảm bảo được hiệu quả hấp thu sản phẩm được tốt nhất, bạn nên sử dụng cách các loại thuốc, các TPCN khác bạn đang sử dụng khoảng 30 phút - 1 tiếng.

Chúng tôi gửi thêm cho bạn bài viết hướng dẫn những lưu ý trong quá trình sử dụng Ích Tâm Khang để bạn tham khảo:

https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/cach-su-dung-ich-tam-khang-de-co-hieu-qua-nhanh-nhat.html

Chúc bạn sức khỏe!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Lý thị Độ (27/01/2020 - 06:37)

Bố tôi bệnh hở van tim 3lá triệu chứng phù mắt cá chân thì dùng ích tâm khang bao nhiêu thì có hieu quả ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bác cần tuân thủ sử dụng Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu 3 - 6 tháng. Hầu hết người bệnh sử dụng khoảng 4 tuần đã có thể cảm nhận được hiệu quả sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý Ích Tâm Khang là thực phẩm chức năng tức là sản phẩm có tác dụng bổ trợ để tăng cường hiệu quả điều trị, nhưng không thể thay thế được vai trò của thuốc điều trị. Do vậy, bác vẫn cần phải tuân thủ sử dụng thuốc điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ kết hợp dùng thêm Ích Tâm Khang để tăng cường sức khỏe.
Chúng tôi gửi thêm cho bạn bài viết hướng dẫn cách sử dụng Ích Tâm Khang và những lưu ý khi sử dụng sản phẩm này:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/cach-su-dung-ich-tam-khang-de-co-hieu-qua-nhanh-nhat.html
Chúc bạn sức khỏe!