Nguyễn Thị Tâm: Bi hẹp van tim 2lá khít có phải là nặng không xin bác sĩ tư vấn giùm

Chào bạn,

Hẹp khít van tim 2 lá là mức độ hẹp nặng, khi hẹp ở mức độ này sẽ làm tăng nguy cơ gây suy tim hoặc gây nhồi máu cơ tim, nhồi máu não do sự hình thành cục máu đông gây nên.

Nếu hở ở mức độ này, bạn có thể được điều trị theo 2 cách:

Điều trị nội khoa trong trường hợp các triệu chứng không xuất hiện nhiều, điều trị nội khoa có hiệu quả

Trong trường hẹp khít van tim 2 lá làm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và các triệu chứng không được cải thiện với điều trị nội khoa. Khi đó có thể bác sĩ sẽ có chỉ định thay van tim hoặc sửa van, nong van để làm giảm nhẹ bệnh hơn.

Bạn có thể chia sẻ thêm tình trạng bệnh của bạn, để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn.

Bên cạnh điều trị nội khoa, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng, sản phẩm có tác dụng giúp tăng cường sức bóp cho tim, để máu lưu thông qua van dễ dàng hơn, trì hoãn được mức độ hở và phòng ngừa suy tim, nhồi máu cơ tim và làm giảm được các triệu chứng khó thở, mệt, đau ngực.

Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị từ một người hẹp cũng bị hẹp khít van tim, sức khỏe đã được cải thiện sau khi có hướng điều trị phù hợp: https://www.youtube.com/watch?v=L-mmpYDagA0&index=29&list=PLM9GS9CJrvmuwTtBD89s6xwH-aLZIfF9v

Chúc bạn sức khỏe.

Thân mến!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!