Độc giả giấu tên: Tôi được biết Ích Tâm Khang và Vương Tâm Thống đều là sản phẩm dùng cho người bệnh tim mạch. Tôi bị bệnh tim mạch, đang lưỡng lự không biết nên lựa chọn sản phẩm nào?

Ích Tâm Khang và Vương Tâm Thống đều là sản phẩm dành cho người bệnh tim mạch, nhưng hiệu quả của 2 sản phẩm này không giống nhau. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cùng theo dõi tư vấn của chuyên gia dưới đây nhé!

So sánh tác dụng của Ích Tâm Khang và Vương Tâm Thống

Ích Tâm Khang và Vương Tâm Thống đều là sản phẩm hỗ trợ dùng cho người bệnh tim mạch. Tuy nhiên hiệu quả và tác dụng nhanh hay chậm không phải sản phẩm nào cũng giống nhau.

TPBVSK Ích Tâm Khang có lợi thế giải quyết ứ trệ tuần hoàn rất tốt. Mà tình trạng này gặp phải ở bất cứ ở bệnh tim mạch nào. Đây cũng là căn nguyên chính gây ra các triệu chứng khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù do ứ máu tại phổi, các cơ cơ quan trong cơ thể khiến máu trong cơ thể không được lưu thông tốt. TPBVSK Ích Tâm Khang có 4 tác dụng chính sau:

- Với tác dụng giúp cải thiện chức năng tim, tăng cường sức bóp cho tim, giãn mạch, giúp làm giảm gánh nặng cho tim; nên máu lưu thông trong cơ thể được tốt hơn, giúp tăng cường tưới máu tới các cơ quan. Từ đó giúp người mắc bệnh tim mạch giảm được đáng kể các triệu chứng khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù.

- TPBVSK Ích Tâm Khang giúp tiêu cục máu đông từ đó giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm như: Ngừng tim, nhồi máu cơ tim, nhịp nhanh kịch phát, đột quỵ, phù phổi; giúp kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

- Sử dụng Ích Tâm Khang lâu dài sẽ làm chậm tiến triển, thậm chí đảo ngược tiến triển bệnh hở van tim, mạch vành, suy tim. Giúp giảm mức độ hẹp – hở van nếu nguyên nhân là do bệnh khác gây nên. Nhiều người dùng giảm được mức độ hẹp mạch vành.

- Phần lớn những người sử dụng Ích Tâm Khang đều đã cải thiện khả năng bơm máu của tim, tăng phân suất tống máu (EF). Chỉ số EF được nâng lên về mức bình thường (> 50%).

Cũng có nhiều thông tin cho rằng TPBVSK Vương Tâm Thống cũng có tác dụng tương tự như Ích Tâm Khang. Nhưng thông tin đó có chính xác không cần dựa vào những bằng chứng khoa học, bởi để đánh giá hiệu quả của một sản phẩm xác thực phải dựa vào những kiểm chứng lâm sàng trên chính người bệnh được thực hiện ở một bệnh viện lớn với một cỡ mẫu nhất định.

Nên chọn và tin vào hiệu quả của Ích Tâm Khang hay Vương Tâm Thống?

Nói đến bằng chứng khoa học về hiệu quả của hai sản phẩm này, tính cho đến thời điểm này chỉ có TPBVSK Ích Tâm Khang là sản phẩm duy nhất dành cho tim mạch đã được kiểm chứng lâm sàng. Điều này cho thấy TPBVSK Vương Tâm Thống cũng chưa được kiểm chứng trên lâm sàng. Do vậy, thông tin Vương Tâm Thống cũng có tác dụng tương tự như Ích Tâm Khang là hoàn toàn chưa có kiểm chứng.

TPBVSK Ích Tâm Khang được tiến hành nghiên cứu về hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm ở những bệnh nhân mắc bệnh tim mạch của bệnh viện 108 và được PGS. TS Vũ Điện Biên,  Viện trưởng viện Tim mạch Quân đội bệnh viện TW 108 trực tiếp tiến hành nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu hiệu quả của TPBVSK Ích Tâm Khang cũng đúng như 4 tác dụng mà bên nhãn hàng đưa ra ở trên. Bên cạnh đó, kết quả nghiên cứu còn được đăng tải trên Tạp chí Quốc tế - Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014 và còn được nhiều các chuyên gia tim mạch hàng đầu ở Việt Nam đánh giá cao. Mời bạn xem chi tiết kết quả nghiên cứu ở video sau:

Các chuyên gia tim mạch đánh giá hiệu quả của sản phẩm Ích Tâm Khang

Mỗi sản phẩm hỗ trợ cho tim mạch dù là Ích Tâm Khang hay Vương Tâm Thống đều có tác dụng, quyền lựa chọn là ở bạn. Chúng tôi hy vọng rằng với những tư vấn của mình sẽ giúp người bệnh có thể lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt và đem lại hiệu quả cao.


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!