Hoàng Thị Linh: Tôi 45 tuổi, bị bệnh hở van 2 lá, nhưng hiện nay bị ho khan về đêm, khó thở khi thay đổi tư thế giờ muốn mua thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang về sử dụng nhưng sợ mua phải hàng giả. Xin hỏi sản phẩm chính hãng mua ở đâu và giá cả ra sao? Xin cảm ơn.

Chào chị,

Chị bị hở van 2 lá và suy tim như vậy thì nhất thiết phải sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ, kết hợp chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý, luyện tập thể dục thường xuyên và sử dụng thêm giải pháp hỗ trợ từ tpcn Ích Tâm Khang để tăng hiệu quả điều trị và làm chậm tiến trình suy tim.

Hiện nay sản phầm được quản lý chặt chẽ nên chưa thấy xuất hiện hàng giả, hàng nhái, chị mua hàng online hoặc tìm mua ở bất cứ nhà thuốc lớn nào trên toàn quốc nào cũng có được hàng chính hãng với giá bán từ 195.000đ - 210.000 đ/hộp 30 viên. Khi mua chị nên kiểm tra hộp sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị bóp méo, và đầy đủ 3 tem bao gồm: 2 đầu hộp là tem của công ty Đông Tây, công ty Châu Hưng và 1 tem của công ty Hồng Bàng ở mặt trước hộp là yên tâm.

Hiện nay chị đang sử dụng thuốc tây kết hợp dùng thêm tpcn Ích Tâm Khang sẽ giúp cải thiện tuần hoàn, giảm tình trạng ứ huyết tại phổi, từ đó giảm được ho khan và khó thở khi thay đổi tư thế mà chị đang gặp phải hiện nay.

Để giúp bạn thuận tiện trong việc tìm địa chỉ mua sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ đến số máy 0904.904.660 (trong giờ hành chính) để nhận được lời tư vấn cụ thể. Hiện tại, chúng tôi cũng đã triển khai chính sách vận chuyển và giao hàng đến tận nhà cho người tiêu dùng. Bạn có thể đặt mua sản phẩm TẠI ĐÂY

Chúc chị sức khỏe.

Xem chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh van tim hiệu quả


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!