Độc giả giấu tên: Mẹ tôi năm nay 44 tuổi bị hở van tim 2 lá 3/4, cho cháu hỏi mẹ tôi cần chế độ ăn uống, thể dục và làm những gì để tốt cải thiện tình trạng của tim? Xin cảm ơn!

Chào bạn,

Không biết mẹ bạn có thường xuyên xuất hiện triệu chứng đau tức ngực, khó thở, mệt mỏi? Hở van 2 lá 3/4 là hở mức độ nặng, cần điều trị bằng thuốc theo đơn của bác sỹ và tái khám định lỳ 3 tháng/lần.

Bạn cũng cần lưu ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt của mẹ: Hạn chế ăn mặn và sử dụng các chất kích thích như rượu bia, cafein, thuốc lá; thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, đường như đồ ăn nhanh, thức ăn sẵn, mỡ động vật, da và phủ tạng động vật…; tăng cường rau xanh, chất xơ, hoa quả tươi và thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao như thiền, yoga, đi bộ nhẹ để nâng cao sức khỏe tim mạch.

Hiện nay có nhiều người bệnh tim mạch nói chung và hở van tim nói riêng đang tìm đến và sử dụng các giải pháp hỗ trợ điều trị từ thiên nhiên để làm tăng hiệu quả điều trị, làm chậm tiến triển của bệnh và phòng ngừa suy tim. Điển hình trong đó là Tpcn Ích Tâm Khang, sản phẩm có chứa các thành phần thảo dược giúp giãn mạch hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu qua van, ngăn ngừa hở van tiến triển nặng hơn và phòng ngừa nguy cơ suy tim do hở van gây ra. Mẹ bạn có thể sử dụng sản phẩm này cùng với thuốc điều trị. Chúng tôi gửi bạn chia sẻ của một số người bệnh van tim 2 lá như mẹ bạn, sau một thời gian dùng Tpcn Ích Tâm Khang đã cải thiện sức khỏe:

https://www.youtube.com/watch?v=xmG-02m_P9w&index=7&list=PLM9GS9CJrvmuwTtBD89s6xwH-aLZIfF9v

Chúc gia đình bạn sức khỏe.


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!