dau ten: chao bac si em nam nay 33 tuoi em bi ho van 2 la 2/4 va van ba la 1/4 , em co bao hiem vy chi phi phau thuat het bao nhieu ?

Chào bạn,

Mức độ hở van 2 lá 2/4 là mức độ hở trung bình, hở van 3 lá 1/4 là mức độ hở nhẹ. Thông thường, với mức độ hở này thì chưa cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ cân nhắc giữa mức độ hở van cùng với mức độ, tần suất xuất hiện các triệu chứng và tình trạng sức khỏe của người bệnh để quyết định có nên phẫu thuật hay không. Phẫu thuật là chỉ định cuối cùng khi bệnh quá nặng, dùng các phương pháp điều trị khác không còn hiệu quả. Chi phí thay van có thể dao động từ 60 – 70 triệu đồng/ 1 van tim, và có thể thay đổi tùy thuộc vào loại van, bệnh viện nơi bạn điều trị. Trường hợp bạn có bảo hiểm đúng tuyến có thể được chi trả tối đa 20 triệuKhông biết là bác sĩ có chỉ định phẫu thuật cho bạn không, nhưng theo tôi với mức độ hở van này thì chưa cần phẫu thuật. Trường hợp của bạn trước mắt chỉ cần thay đổi lối sống, tránh căng thẳng, stress, ăn uống lành mạnh, hạn chế cholesterol, tăng cường rau xanh trái cây và tập thể dục mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo sử dụng sớm Tpcn Ích Tâm Khang để giúp ngăn ngừa hở van tiến triển của, tăng cường sức khỏe tim mạch và phòng ngừa nguy cơ suy tim. Bạn có thể xem chia sẻ của 1 trường hợp suy tim do hở van 2 lá đã đáp ứng rất tốt với sản phẩm này mà không cần đến phẫu thuật.

https://www.youtube.com/watch?v=xmG-02m_P9w&list=PLM9GS9CJrvmuwTtBD89s6xwH-aLZIfF9v&index=7

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

páo (29/07/2017 - 06:39)

Xin hoi bac si, em la sinh vien, trong thang 5 vua qua em co di hiem mau tinh nyuyen tai ngõ trặm, ha nội, nhung khi di vao hiem mau, bac si kiem tra nhip tim va noi, em không thể hiem máu được do nhip tim em quá thấp, xim bac si cho y kien co nen di kham và điều trị hay la mua thuốc nam để uống.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với bệnh lý nhịp tim chậm, cần phải đi thăm khám và sử dụng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, không được tự ý mua thuốc về sử dụng. Việc điều trị bệnh sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh và các triệu chứng mà bạn đang gặp phải. Nếu nhịp chậm do tác dụng phụ của một số loại thuốc cần thay thế loại thuốc khác. Nếu nhịp chậm nhưng chưa có bất kỳ triệu chứng gì thì chỉ cần theo dõi, tái khám kỳ và thay đổi lối sống, tránh rượu bia, thuốc lá, căng thẳng, ăn giảm mỡ, giảm muối, tăng cường rau xanh và luyện thể thể dục vừa sức hàng ngày. Nếu đã có hiện tượng choáng váng, ngất xỉu, khó thở, mệt mỏi thường xuyên thì cần dùng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, và có thể dùng thêm 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày/ 2 lần để giúp tim hoạt động đồng bộ và hiệu quả hơn, đồng thời cải thiện lưu lượng tuần hoàn máu, giúp giảm triệu chứng và ngăn ngừa suy tim do nhịp tim chậm. Trong trường hợp không đáp ứng tốt với thuốc thì có thể cần phải cấy máy tạo nhịp tim.
Thân mến!