Độc giả giấu tên: Cách đây một năm tôi đi khám thì phát hiện Block nhánh phải hoàn toàn và hở van tim 2 lá 1/4. Qua 6 tháng tôi đi khám lại thì hở van thành 2/4 và bác sĩ có kê thuốc về uống. Xin hỏi nếu tôi uống thuốc đều đặn bệnh có tiến triển nặng hơn nữa không? Tôi có thể sử dụng thêm Tpcn Ích Tâm Khang không, vì bố tôi bị suy tim độ 2 hiện nay đang dùng sản phẩm thấy có hiệu quả. Tôi xin cảm ơn.

Chào bạn,

Tim muốn duy trì nhịp đập đều đặn thì phải có hệ thống thần kinh kiểm soát các tín hiệu điện. Khi các tín hiệu này đi qua tim, chúng sẽ chỉ huy các cơ co bóp theo một trật tự nhất định. Block nhánh là tình trạng mà các xung điện trong tim bị ngăn chặn hoặc cản trở. Đường di chuyển của các tín hiệu này chia thành hai phía tim trái và tim phải. Thông thường block nhánh phải ít gây nguy hiểm và không để lại những biến chứng nặng nề cho tim.

Đối với hở van tim, rõ ràng bệnh đang có chiều hướng tiến triển nặng hơn. Điều này xảy ra có thể do bạn bị nhiều bệnh lý tim mạch một lúc, dẫn đến chức năng tim bị suy yếu nhanh chóng. Do đó, bạn cần tuân thủ sử dụng thuốc mà bác sĩ kê chỉ định của bác sĩ. Nếu bạn kết hợp với chế độ ăn, lối sống phù hợp bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tình trạng hở van, để nó không tiến triển nặng hơn. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Tpcn Ích Tâm Khang để hỗ trợ nâng cao hiệu quả điều trị. Sản phẩm sẽ giúp hoạt huyết, tăng cường máu lưu thông, ổn định chức năng tim mạch, nhờ đó làm chậm tình trình bệnh hở van tim và phòng ngừa nguy cơ suy tim.

Chúc bạn sớm bình phục!

Thân. 

Xem chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh van tim hiệu quả


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Vo thi yen (13/04/2016 - 01:16)

daoj gần đây e hay đau ngực trái đoi lúc chỉ nhói 1 cái rồi thoy.. Có khi lan sang vai trái nhưng chỉ nhói k đau dài

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Hiện tượng đau ngực trái rất có thể là do các bệnh về tim mạch, đặc biệt là đau phần tim và lan lên vai trái. Tuy nhiên, để biết chính xác tình trạng bệnh như thế nào và hướng điều trị ra sao, bạn nên đi khám sớm tại khoa Tim Mạch các bệnh viện lớn. Sau khi thăm khám, bạn có thể gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0904 904 660 (Trong giờ hành chính) để được Dược sĩ tư vấn thêm.
Chúng tôi gửi bạn bài viết về một số nguyên nhân gây đau ngực: http://suytim.com.vn/bai-viet/thong-tin-benh/cho-coi-thuong-con-dau-that-nguc.html
Chúc bạn sức khỏe!
Thân.