Ngọc: chi phí bít lỗ TLN lố thứ hai là bao nhiêu, nếu có bảo hiểu đúng tuyến thì sẽ được hỗ trợ bao nhiêu

Chào bạn,  

Chi phí cho một ca can thiệp bít dù lỗ thông liên nhĩ khoảng 60 triệu đồng (chưa tính BHYT). Nếu có BHYT đúng tuyến, bảo hiểm sẽ chi trả khoảng 20 triệu đồng.

Phương pháp bít dù vá lỗ thông liên nhĩ là phương pháp khá an toàn, tỷ lệ thành công cao, bệnh được xem như là đã được chữa khỏi hoàn toàn và người bệnh có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, vì vậy bạn không nên quá lo lắng.

Thân mến!Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Tranlam (11/05/2020 - 02:14)

Cho em hỏi là em hiện tại 19 tuổi và em bị tim bẩm sinh thông liên nhĩ #10-18mm cho em hỏi là chi phí điều trị khoảng bao nhiêu ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Để nói về điều trị thì việc điều trị hiện tại được phần làm hai phương pháp: Điều trị nội khoa và điều trị ngoại khoa. Điều trị nội khoa (sử dụng thuốc) và điều trị ngoại khoa (can thiệp bít dù). Nếu chi phí nội khoa sẽ tùy vào từng loại thuốc, thời gian dùng... vì vậy sẽ không thể có một con số cụ thể cho bạn được. Còn điều trị ngoại khoa thường một ca can thiệp bít dù lỗ thông liên nhĩ khoảng 60 triệu đồng (chưa tính BHYT). Chi phí này sẽ dao động tùy vào Bệnh viện bạn muốn tới can thiệp, mức độ bạn được hưởng BHYT và thời gian phục hồi sau điều trị.
Vì vậy tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với bệnh viện nơi bạn đang điều trị để có câu trả lời chính xác nhất.
Chúc bạn

avatar

Caothicuc (22/11/2019 - 09:16)

Chao bac sy con em duoc 10 thang bi tim bam sinh thong lien nhi lo hai kich thuoc 7×9.7 buon nhat phai gian co nguy hiem khong co can phai mo khong va chi phi mo het bao nhieu

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của con bạn không rõ hiện nay bé có biểu hiện gì bất thường như khó thở, tím tái, bỏ bú, khóc nhiều, khò khè hay không? Nếu có các biểu hiện trên bạn cần đưa con tới chuyên khoa tim mạch để được bác sỹ chỉ định can thiệp phù hợp, tránh để lâu ảnh hưởng đến chức năng tim của trẻ. Về chi phí phẫu thuật bít lỗ thông cho trẻ dướ 6 tuổi sẽ được miễn phí nếu trẻ có bảo hiểm y tế, gia đình chỉ chi trả chi phí giường bệnh, ăn uống cho người chăm sóc.
Thân mến.

avatar

Vo Thi thanh bích (13/09/2019 - 10:31)

Con em duoc 10tháng di khám bác sĩ nói bị thông liên nhi lo thư phát 64mm. Vay cháu có nguy hiểm không . Nêu làm phau thuat chi phí bao nhiêu . Cháu cảm ơn .

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Có thể là bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi đang bị sai, lỗ thông của cháu không thể 6,4 cm. Vậy nên có lẽ là 6,4 mm. Với kích thước 6,4 mm thì chưa quá nguy hiểm, nhưng nếu cháu có tăng áp phổi thì cần phải phẫu thuật sớm để đảm bảo sức khỏe cũng như tính mạng cho cháu.
Tuy nhiên, chỉ định này sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là sức khỏe của cháu. Do vậy, chúng tôi không thể trả lời chính xác câu hỏi của bạn. gia đình nên đưa cháu khám và điệu trị tại một cơ sở y tế uy tín chuyên sâu về tim mạch và tuân thủ điều trị theo đúng chi định của bác sĩ.
Gửi thêm cho bạn bài viết hướng dẫn cách chăm sóc cho trẻ bị tim bẩm sinh để bạn tham khảo:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/cham-soc-tre-bi-di-tat-tim-bam-sinh-dung-cach.html
Chúc bạn và cháu sức khỏe!

avatar

Lê thị thảo (01/05/2019 - 01:40)

Cháu năm nay 30tuổi sinh được 2con va được phát hiện là bị thông liên thất. Vậy cho cháu hỏi chi phí mổ là bao nhiêu khi cháu có bảo hiểm y tế. Cháu cảm ơn a

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chi phí bít dù lỗ thông liên thất khoảng từ 80 - 120 triệu. Nếu bạn có bảo hiểm đúng tuyến chi phí này sẽ được giảm khoảng 80%. Tuy nhiên, bạn còn phải chịu chi phí giường bệnh, và thuốc men.
Do vậy, để biết chi tiết về chi phí này, bạn nên tham khảo ý kiến của nhân viên y tế tại bệnh viện đó.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Hân (27/09/2017 - 07:53)

Cháu năm nay 20tuổi sinh đẻ 2 lần và được phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh cụ thể là thông liên nhĩ thứ phát. Vậy cho cháu hỏi chi phí mổ khoảng bao nhiêu khi có BHYT và hộ nghèo ạ. Cháu cảm ơn ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chi phí cho một ca can thiệp bít dù lỗ thông liên nhĩ khoảng 60 triệu đồng. Nếu có BHYT đúng tuyến, bảo hiểm sẽ chi trả khoảng 20 triệu đồng, đối với hộ nghèo tùy từng bệnh viện sẽ có chế độ khác nhau. Ngoài ra bạn còn phải chịu chi phí thuốc thang, xét nghiệm,..
Phương pháp bít dù vá lỗ thông liên nhĩ là phương pháp khá an toàn, tỷ lệ thành công cao, bệnh được xem như là đã được chữa khỏi hoàn toàn và người bệnh có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, vì vậy bạn không nên quá lo lắng.
Sau khi can thiệp, bạn chỉ cần tránh những hoạt động quá gắng sức, có chế độ ăn uống lành mạnh (giảm chất béo, giảm muối, tăng cường rau quả tươi), và có thể kết hợp sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược, chẳng hạn như Tpcn Ích Tâm Khang để giúp tăng cường sức khỏe cho tim. Nếu phải làm bất kỳ một thủ thuật về răng miệng như nhổ răng, cắt amidan, hay các thủ thuật, phẫu thuật khác có gây chảy máu, cần phải báo cho bác sĩ rằng bạn đã từng can thiệp bít lỗ thông liên nhĩ, để được sử dụng kháng sinh dự phòng trước và sau thủ thuật, nhằm phòng tránh nguy cơ nhiễm trùng viêm nội tâm mạc.
Chúc bạn sức khỏe!