Pham oanh : Con toi 1,5 t bi hep van dong mach phoi trung binh cho toi hoi chi phi phau thuat o bv nhi trung uong la bao nhieu

Chào bạn,

Về chi phí phẫu thuật nong van, thay van động mạch chủ dao động từ 60-80 triệu đồng. Chi phí phẫu thuật cho trẻ dưới 6 tuổi có bảo hiểm y tế được hỗ trợ 100% phí phẫu thuật, chưa kể dụng cụ, vòng van và chi phí giường bệnh, bạn nên liên hệ trực tiếp tại bệnh viện dự định phẫu thuật để biết cụ thể hơn.

Thân mến,


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Ẩn danh (14/11/2019 - 02:06)

con e được 1thang 20ngay khi đi khám được bác sỉ kết luận bị .TD hẹp trung binh _nặng động mạch phổi chức năng tâm thu thất trái bảo tồn.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ vấn đề bạn cần hỏi chúng tôi là gì? Bạn hãy để lại câu hỏi cụ thể để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.
Thân mến.

avatar

Trịnh Thị Hương (08/06/2019 - 01:00)

Bé nhà em 5thang tuoi bị hẹp van động mạch phổi trung bình chỉ phí phẫu thuật là bao nhieu ạ và em ở thanh hoá khi ra nhi trung uong có phải xin giấy chuyển tuyến

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ca phẫu thuật van tim tốn chi phí khá nhiều, do vậy nếu gia đình có điều kiện, tốt nhất nên chuyển cháu lên tuyến trên để đúng bảo hiểm tiết kiệm được chi phí.
Ngoài ra, bạn nên thăm hỏi ý kiến nơi bệnh viện mà cháu có dự định tiến hành phẫu thuật để rõ được chi phí và chính sách của bảo hiểm y tế.
Chúng tôi gửi thêm cho bạn bài viết hướng dẫn cách chăm sóc trẻ tim bẩm sinh để bạn tham khảo nhé!
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/cham-soc-tre-bi-di-tat-tim-bam-sinh-dung-cach.html
Chúc cháu sức khỏe!

avatar

Nguyễn thị thùy trang (28/06/2018 - 04:11)

Cho mjh hỏi. Mjh bị hẹp động mạch phổi nong bóng 1 lần rồi nhug ko giản dc. Vậy mjh nên tip tục nong hay mổ mở .mổ mở nó có khỏi hoàn toan ko.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trong trường hợp của bạn đã nong bóng nhưng bệnh không được thuyên giảm và tình trạng này làm ảnh hưởng đáng kể tới chất lượng sống của bạn, bạn có thể cần phải phẫu thuật thay van tim tùy thuộc vào chỉ định của bác sĩ.
Trong thời gian đợi phác đồ điều trị phù hợp cho mình, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng. Sản phẩm có tác dụng giãn mạch hoạt huyết, giúp tăng sức bóp cho tim giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn từ đó mà giúp làm giảm khó thở, mệt, trì hoãn tiến triển của bệnh.
Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị từ nhiều người bệnh van tim đã lấy lại sức khỏe sau khi tìm được phương pháp điều trị phù hợp qua bài viết sau:
http://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/benh-hep-ho-van-tim-va-giai-phap-ho-tro-dieu-tri-hieu-qua.html
Chúc bạn sức khỏe.
Thân mến!