Độc giả giấu tên: Em có người nhà bị bệnh tim to, hiện rất là mệt và khó thở nhiều thì cách điều trị như thế nào? Liệu uống thêm tpcn Ích Tâm Khang có được không ạ, vì em nghe nói sản phẩm này rất tốt.

Chào bạn,

Bệnh tim to có thể là dấu hiệu sớm của suy tim, việc điều trị cần căn cứ triệu chứng người bệnh gặp phải cũng như độ tăng áp động mạch phổi, phân suất tống máu là bao nhiêu. Thông thường người bệnh sẽ được chỉ định thuốc lợi tiểu, thuốc cường tim, thuốc hạ áp để làm giảm gánh nặng cho tim, giúp tim co bóp và bơm máu tới các cơ quan dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cũng cần tìm nguyên nhân gây to tim để điều trị thì hiệu quả sẽ cao hơn. Không rõ người nhà bạn đã đi khám ở đâu rồi? hiện có uống thuốc nào không? Nếu đã được chỉ định thuốc thì nên uống đầy đủ và tái khám theo lịch hẹn để làm chậm tiến triển của bệnh. Nếu đang không dùng thuốc nào thì cần đi khám bệnh viện tuyến TW để được kiểm tra chức năng tim và dùng thuốc hoặc có biện pháp can thiệp phù hợp, giảm triệu chứng và tránh biến chứng của bệnh.

Để nâng cao hiệu quả điều trị, người nhà bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, như tpcn Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình tối thiểu từ 3-6 tháng. Sản phẩm giúp giãn mạch, hoạt huyết, giảm gánh nặng cho tim hạn chế được tiến triển của bệnh, giảm triệu chứng như đau ngực, khó thở, mệt mỏi và phòng tránh nguy cơ suy tim.

Trên thực tế có nhiều người từng mắc bệnh tim to, nhưng nhờ có phương pháp điều trị phù hợp mà họ có thể chung sống khỏe mạch với căn bệnh này. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị của một người bệnh qua video sau đây:

Chia sẻ của một người bệnh bị tim có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả

Thân mến!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!