Lan Anh: Chào chuyên gia, tôi năm nay 57 tuổi, bị hở van tim 3 lá 3/4, suy tim. Tôi được biết tới 2 sản phẩm Ích Tâm Khang và Vương Tâm Thống dùng cho bệnh tim mạch, tôi có thấy Vương Tâm Thống có nhiều thành phần hơn Ích Tâm Khang. Vậy có phải Vương Tâm Thống tốt hơn Ích Tâm Khang không? Suy nghĩ của tôi như vậy có đúng không?

Ích Tâm Khang hay Vương Tâm Thống đều là những sản phẩm dùng cho người bệnh tim mạch, để đánh giá sản phẩm nào tốt hơn cần phải dựa vào những bằng chứng khoa học.

Bằng chứng nào mới đánh giá được hiệu quả sản phẩm tốt

Có nhiều người dựa vào thành phần hay những lời quảng cáo để đánh giá một sản phẩm, nhưng điều này lại hoàn toàn không đúng, bởi yếu tố quyết định lên tác dụng của sản phẩm không chỉ dựa vào từng thành phần đơn lẻ mà phải là do sự phối hợp hiệp đồng của tất cả các thành phần cấu thành lên nó. Do vậy, chỉ những bằng chứng khoa học mới là thước đo về hiệu quả của một sản phẩm chính xác nhất. Bằng chứng khoa học đó là những nghiên cứu lâm sàng ở những bệnh viện lớn.

Ích Tâm Khang hay Vương Tâm Thống có nghiên cứu lâm sàng

Cho đến nay trong số các sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh tim mạch, chỉ có TPBVSK Ích Tâm Khang là sản phẩm duy nhất có kiểm chứng lâm sàng và kết quả nghiên cứu đã được đăng tải trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014. Kết quả nghiên cứu cho thấy: Người bệnh tim mạch sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ Ích Tâm Khang, các triệu chứng ho, phù, khó thở, mệt mỏi giảm đáng kể, giảm cholesterol TP và LDL-C máu, ổn định huyết động, giảm tần suất nhập viện. Sản phẩm sử dụng an toàn, chưa thấy các biểu hiện tổn thương gan, thận, cơ quan tạo máu và các tác dụng không mong muốn trong thời gian tiến hành nghiên cứu.

Do vậy, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn sản phẩm phù hợp với sức khỏe. Có rất nhiều người đã cải thiện khó thở, mệt mỏi, đau ngực sau khi sử dụng thêm TPBVSK Ích Tâm Khang qua bài viết này: Ích Tâm Khang giúp giảm khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực do tim

Thân mến!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!