Thoát khỏi những cơn khó thở về đêm


Thoát khỏi những cơn khó thở về đêm

Bác Đàm

Điện thoại:

Địa chỉ: Ninh Bình

Hầu hết các bệnh tim mạch như tăng huyết áp, bệnh mạch vành, xơ vữa mạch, bệnh huyết khối, rối loạn mỡ máu, rối loạn nhịp tim,…đều dẫn tới suy tim. Dấu hiệu hay gặp nhất ở người bị suy tim là khó thở. Lúc đầu chỉ khó thở khi hoạt động gắng sức, về sau khó thở xảy ra thường xuyên hơn kể cả lúc nghỉ ngơi, đặc biệt ở tư thế nằm nên người bệnh thường phải ngồi dậy để thở vào giữa đêm.

Dưới đây là trường hợp điển hình về cơn khó thở do suy tim xảy ra lúc nửa đêm của bác Đàm (Ninh Bình). 

TPCN Ích Tâm Khang là một trong những giải pháp giúp giảm các triệu chứng khó thở, đau tức ngực, hồi hộp, mệt mỏi, ho, phù, xanh xao; làm chậm tiến trình suy tim và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

 

Chia sẻ của bác Đàm về cơn khó thở ban đêm do suy tim

Kinh nghiệm chữa bệnh tim hiệu quả

Các chia sẻ khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Suytim.com.vn (19/12/2014 - 05:17)

@Thai Thi Quy: Chào bạn! Nhịp tim bình thường nằm trong khoảng 60 – 100 nhịp/phút và huyết áp bình thường khoảng 130/80. Như vậy nhịp tim và huyết áp của bạn nằm trong khoảng bình thường. Vì vậy, hiện nay bạn không nên lo lắng, nên nghỉ ngơi thư giãn, ăn uống đầy đủ chất để sinh em bé được khỏe mạnh. Chúc bạn sức khỏe! Thân.

avatar

thai thi quy (18/12/2014 - 04:54)

chao bac sy chau nam nay 22 tuoi dang mang thaj huyet ap cua chau 130 nhjp tim 90/1p cho chau hoi nhjp tim v huyet ap vay da on dinh chua ah