Suýt đoạn mệnh vì suy tim & 2 nhánh tắc hẹp mạch vành 80-90 %


Suýt đoạn mệnh vì suy tim & 2 nhánh tắc hẹp mạch vành 80-90 %

Ông Nguyễn Đức Luận

Điện thoại:

Địa chỉ: số 56, đường Phạm Sư Mạnh, P.Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa

“Đến bác sỹ điều trị cho tôi cũng không tin nổi là tôi có thể sống khỏe mạnh, khi cùng lúc bị suy tim độ 3 do bệnh tăng huyết áp, động mạch vành có 3 nhánh thì 2 nhánh bị tắc hẹp nặng. Trong đó, đoạn cuối nhánh phải gần như tắc hoàn toàn, mà tôi chưa đặt stent hay phẫu thuật”

Ông Nguyễn Đức Luận (số 56, đường Phạm Sư Mạnh, P.Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa) bắt đầu câu chuyện của mình như thế. Ông kể rằng, ông mắc bệnh tim mạch trầm kha, những tưởng không thể nào qua khỏi, nhưng chính ông cũng không ngờ, có ngày sức khỏe lại được vực dậy như khi chưa bị bệnh, nhờ tìm được một giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 Ông Nguyễn Đức Luận

2 nhánh động mạch vành tắc hẹp 80 và 90%, không dấu hiệu cảnh báo

Nhiều năm trước, ông phải cấp cứu hai lần. Lần đầu nhập viện vì huyết áp tăng cao đột ngột, lần hai là cơn khó thở dữ dội, vào viện mới biết 3 nhánh mạch vành thì 2 nhánh tắc 75% và 80%, trong đó có 1 đoạn tắc trên 90%. Ông nói, có lẽ do ngưỡng chịu đau của ông tốt nên trước đó, không bị đau thắt ngực như những người bệnh khác. Ông được chỉ định đặt stent, nhưng nghĩ mình cao tuổi, bệnh nặng không biết sống được bao lâu, nên ông quyết sống chung với lũ, không đặt stent, chỉ dùng thuốc.

Đến đầu năm 2016, bệnh chuyển nặng bởi suy tim độ 3 do bệnh mạch vành, tăng huyết áp. Cứ sau mỗi bữa ăn hay chỉ cần đi vài chục bước là ông rất mệt, cảm giác như có cái gì đó cứ ách lên trên cổ rất khó thở và đồng thời nó lại thúc xuống dưới giống như mót đi cầu. Cơn khó thở còn xuất hiện cả khi ông tắm. Đó là những ngày tháng mệt mỏi, khó thở triền miên, ăn uống không tiêu, ông không thiết tha làm điều gì và đã chuẩn bị tinh thần để về cùng tiên tổ.

 Kết quả khám bệnh của ông Luận – khiến ông vô cùng hoang mang và mệt mỏi

Kết quả khám bệnh của ông Luận – khiến ông vô cùng hoang mang và mệt mỏi

Trong cái rủi, có cái may nên cuộc hội ngộ với tiên tổ không thành hiện thực.

Ông kể, may mắn đến với ông bởi một sự tình cờ. Mệt mỏi, nằm bẹp 1 chỗ, ông làm bạn với chiếc tivi, thấy giới thiệu về sản phẩm Ích Tâm Khang – giúp tăng cường sức khỏe tim, cải thiện tuần hoàn mạch vành, hỗ trợ trị suy tim. Tuy có chút hồ nghi nhưng ông vẫn mua về sử dụng với hy vọng biết đâu mình sẽ phù hợp với sản phẩm này. Và may mắn đã đến, uống hết hộp đầu tiên ông thấy có chút cải thiện. Đến hộp thứ 3, thứ 4, sức khỏe cải thiện thấy rõ. Có hy vọng, ông tiếp tục uống, đến tháng thứ ba, ông thử đi bộ thong dong một mạch liền 20 phút không thấy mệt.

Ông Luận chia sẻ cải thiện sức khỏe của mình sau khi tìm được giải pháp cho bản thân

Nhớ lại những ngày trong bệnh viện, ông là người bệnh tim nặng nhất phòng mà giờ đây sức khỏe đã hồi phục, ông còn một mong muốn: “Nếu như tôi có điện thoại của những người bệnh cùng phòng dạo trước thì tôi sẽ gọi để mách họ uống thêm Tpcn Ích Tâm Khang để mà cải thiện bệnh giống như tôi!”

XEM THÊM:

Chia sẻ của nhiều người mắc bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim khác

Gs. Khải – nguyên chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam tư vấn cách sử dụng thuốc điều trị bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim hiệu quả tránh rủi ro

Lê Hương

ĐT tư vấn: 0983.103.844 - 0968 437 863

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế các thuốc chữa bệnh. Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người; tình trạng bệnh hiện tại. Nhưng điều kỳ diệu sẽ xảy ra với những người kiên trì sử dụng.

Các chia sẻ khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!