Chấm dứt chuỗi ngày ho, phù, khó thở, mệt mỏi vì suy tim


Chấm dứt chuỗi ngày ho, phù, khó thở, mệt mỏi vì suy tim

Nguyễn Thị Huệ

Điện thoại:

Địa chỉ: tổ 91, phường Bình Tiên, Quận 6, TP.HCM

Suy tim làm chị phải gánh chịu những chuỗi ngày tháng dài với chứng ho, phù, khó thở và mệt mỏi, nên chị chẳng dám nghĩ đến ước mơ: được một lần trở về quê nội Hải Phòng. Nhưng như một phép nhiệm màu, chị đã tìm được cho mình một giải pháp hỗ trợ điều trị hay, để một ngày đầu năm 2015, chị lại có thể đi cả một chặng đường dài hơn 1.500km, từ Sài Gòn trở về thăm quê sau gần 20 năm xa cách. Đó là câu chuyện của của chị Nguyễn Thị Huệ (tổ 91, phường Bình Tiên, Quận 6, TP.HCM).

Chị Huệ chia sẻ câu chuyện của mình.

Chị có biết chị bị bệnh tim nặng lắm không?

Chị bị hở van động mạch chủ 3/4, hở van 2 lá 1/4 lúc nào cũng không hay. Chỉ biết rằng trước đó hay bị khó chịu ở trong vùng ngực trái. Mỗi khi làm việc gì phải gắng sức, chẳng hạn như lên cầu thang là tim lại nhói đau, lúc đó chị thường nín thở và tự suýt xoa nhè nhẹ để bớt đau.

Năm 2002, đi khám bệnh định kỳ tại Bệnh viện Hòa Hảo, bác sỹ mới cho hay chị bị hở van nặng và cần điều trị sớm. Nhưng chị bỏ qua, không điều trị, do hoàn cảnh lúc đó rất eo hẹp, mặc dù khi đó bác sỹ đã cảnh báo hở van không điều trị sớm sẽ có nguy cơ bị suy tim. Về nhà, chị lại tất bật với công việc, không để ý đến tình trạng mệt mỏi cứ tăng dần lên. Trước kia, chỉ mệt khi làm việc nặng, nhưng sau này làm việc nhẹ cũng thấy mệt, ngồi nghỉ ngơi đôi lúc cũng thấy hụt hơi, khó thở và trống ngực dồn dập.

Đến năm 2005, khi tình trạng mệt mỏi kèm theo đau tức ngực xảy ra thường xuyên, dù có nghỉ ngơi cũng không hết, chị mới chủ động đi khám lại. Bác sỹ điều trị giật mình khi thăm khám và nhìn kết quả siêu âm tim, phải thốt lên với chị: “Chị có biết chị bị hở van tim nặng lắm không? nếu không phẫu thuật thay van, tiên lượng bệnh của chị rất xấu”. Nghe kết luận xong, chị chỉ khóc vì chẳng biết phải làm sao, bệnh tình trở nặng trong khi hoàn cảnh kinh tế gia đình eo hẹp, hai con vẫn còn ăn học. Chị đành chấp nhận điều trị bằng thuốc để cầm chừng.

Kết quả khám bệnh của chị Huệ năm 2009

Kết quả khám bệnh của chị Huệ năm 2009

Đến cuối năm 2009 hở van tim tiến triển nặng hơn, cộng thêm bệnh tăng huyết áp làm chị bị suy tim. Lúc này, việc di chuyển trong căn phòng hơn 20m2 dường như cũng trở nên quá sức. Đi vài bước lại phải dừng lại nghỉ mới có sức để đi tiếp. Tới giờ con đi làm về, để mở được cánh cửa kéo bằng sắt, chị cũng phải kê ghế sẵn ở cửa, mở xong phải ngồi ngay xuống thở dốc.

Nhà có 2 tầng, nhưng từ khi bệnh nặng, có những việc chẳng đừng phải lên trên đó, chị rất sợ, vì lên cầu thang khó tới nỗi “phải lết lên từng bậc”. Quẩn quanh với bệnh tật khiến người ta hay nhớ tới quê hương, nhất là những người con xa xứ lâu ngày như chị. Rồi chị cứ ước vọng được một lần mạnh khỏe, không còn khó thở, mệt mỏi để trở về thăm quê Hải Phòng!

Ước mong khó trở thành hiện thực nếu như không có một ngày…

Trong lúc đã thực sự “buông xuôi” tất cả, phó mặc cho số phận vì thực sự không có đủ khả năng tài chính để chữa trị. Nằm mãi cũng chán, lục tìm sách báo cũ, đọc để giết thời gian và vô tình chị tìm được bài viết giới thiệu thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang có thể giúp làm giảm ho, phù, khó thở, mệt mỏi do tim. Tuy chẳng hy vọng gì nhiều bởi chị nghĩ, thuốc điều trị còn chẳng đỡ nói gì đến thực phẩm chức năng, nhưng vẫn quyết định dùng thử. Uống được gần hai tháng thấy bệnh không biến chuyển, chị định bỏ cuộc. Một người bạn thân biết chuyện đã động viên chị sử dụng thêm tháng nữa, vì cho rằng “Cơm ba bát, thuốc ba thang” mới có tác dụng. Không ngờ, sau đó chừng nửa tháng, chị thấy người nhẹ nhõm và khoan khoái, mệt mỏi, đau tức ở ngực giảm dần. Mỗi tháng tái khám, bác sỹ điều trị lại rất đỗi ngạc nhiên, vì sự hồi phục chức năng tim của chị.

Kết quả khám chữa bệnh của cô Huệ năm 2011 - sau một thời gian kiên trì dùng thêm Ích Tâm Khang  

Kết quả khám chữa bệnh của cô Huệ năm 2011 - sau một thời gian kiên trì dùng thêm Ích Tâm Khang  

 “Trước, cứ khoảng 10 ngày tôi phải đi viện một lần vì mệt và khó thở. Nhưng sau khi sử dụng thêm loại thực phẩm chức năng này, tôi thấy số ngày phải tái khám kéo dài dần ra, từ 10 ngày lên 20 ngày rồi cả tháng cũng chẳng phải vào gặp bác sỹ”, chị Huệ chia sẻ. Nhiều lần bác sỹ gặng hỏi có uống thêm thuốc nam, thuốc bắc gì không mà tiến triển của bệnh tốt vậỵ, chị chẳng dám nói vì sợ bác sỹ trách cứ việc tự ý sử dụng sản phẩm không có trong đơn.

Kết quả khám bệnh năm 2015 của chị Huệ không còn ghi suy tim, hở van tim nữa, vấn đề bệnh tim mạch chỉ còn huyết áp cao

Kết quả khám bệnh năm 2015 của chị Huệ không còn ghi suy tim, hở van tim nữa, vấn đề bệnh tim mạch chỉ còn huyết áp cao

Uống sản phẩm được hai năm, căn bệnh “suy tim” từng ám ảnh chị đến mất ăn, mất ngủ, bắt đầu thoái lui. Tuy hở van tim vẫn còn, nhưng chức năng tim đã hồi phục, đau ngực hết hẳn, mệt mỏi, khó thở cũng hết theo. Chị có thể xách được 5 lít nước lên lầu 2 tưới cây, ẵm được cháu nhỏ hơn chục kg đi bộ lẹ như trước khi bị bệnh.

Giờ chị Huệ có thể đi bộ hàng km không biết mệt và không còn khó thở, đau ngực nữa

Giờ chị Huệ có thể đi bộ hàng km không biết mệt và không còn khó thở, đau ngực nữa 

Chị chia sẻ rằng, bí quyết của chị chính là sự kiên trì trong điều trị, lạc quan với bệnh tật và may mắn khi tìm được Tpcn Ích Tâm Khang - một giải pháp hỗ trợ điều trị tối ưu cho bệnh của mình.

Kinh nghiệm chữa bệnh tim hiệu quả

 Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế các thuốc chữa bệnh. Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người; tình trạng bệnh hiện tại. Nhưng điều kỳ diệu sẽ xảy ra với những người kiên trì sử dụng. 

Cho tới thời điểm này, Tpcn Ích Tâm Khang vẫn là sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam đã qua kiểm chứng lâm sàng và kết quả nghiên cứu được Tạp chí quốc tế công nhận. Trang bacsinoitru.vn đã đăng lại sự kiện này: 

http://bacsinoitru.vn/hieu-qua-cua-ich-tam-khang-trong-lieu-phap-ho-tro-suy-tim-man-tinh

Các chia sẻ khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!