Bị bệnh cơ tim giãn và suy tim nặng, làm sao thoát khỏi tử thần?


Bị bệnh cơ tim giãn và suy tim nặng, làm sao thoát khỏi tử thần?

ông Cao Văn Hồng

Điện thoại:

Địa chỉ:

Nằm không cũng thấy mệt, ông không ngỡ mình lại qua khỏi và khỏe mạnh trở lại ở tuổi 63

Ông Hồng cùng lúc bị suy tim và mắc nhiều bệnh tim mạch nặng nên ra vào viện cứ như cơm bữa. Đi viện miết rồi cũng quen, nhưng khổ nhất là mệt và khó thở khiến ông không thể di chuyển được. Đi lại trong nhà cũng phải ngồi xe lăn có người đẩy. Nằm không cũng thấy mệt, ông không ngỡ mình lại qua khỏi và khỏe mạnh trở lại ở tuổi 63.

Gặp gỡ ông Cao Văn Hồng (Nguyễn Hữu Thọ, thị trấn Tân Biên, Tây Ninh), nhiều người chẳng thể tưởng tượng nổi ông mắc cả “ổ bệnh tim mạch” với nhiều chứng bệnh phức tạp. Nếu không tận mắt xem hồ sơ khám chữa bệnh của ông, bạn cũng khó mà tin rằng người ta có thể thoát khỏi tử thần trong gang tấc một cách kinh ngạc như thế!

Tôi thấy như tính mạng mình ngàn cân treo sợi tóc…

Tôi phải làm bạn với chiếc xe lăn suốt 1 năm

Tôi phải làm bạn với chiếc xe lăn suốt 1 năm

Đưa mọi người xem hồ sơ khám chữa bệnh xong, ông Hồng kéo chiếc xe trong nhà ra như muốn giới thiệu một “người bạn đồng hành” suốt gần 1 năm với ông khi bệnh tim trở nặng..

Tôi có tiền sử bệnh cao huyết áp, cơ tim giãn, sau đó còn bị nhồi máu cơ tim vào năm 1992. Năm 2007, tôi mắc chứng rung thất (nhịp tim nhanh) nên phải đặt máy khử rung đến 2 lần. Sức khỏe tôi bắt đầu giảm sút trầm trọng…

Năm 2016, tôi phải đi bệnh viện cấp cứu đến 5 lần vì bệnh tim. Ngay cả khi đã đặt máy, nhịp tim của tôi vẫn đập thình thịch 140 nhịp/phút. Nếu nhịp tim không giảm trong vài tiếng, tôi lại phải nhập viện. Đến giữa 2016, tôi bị suy tim nặng và cảm thấy người mệt đến nỗi chỉ có thể ngồi hoặc nằm một chỗ.

Tôi đi 3 bước thôi đã thấy mệt, không thở nổi… Thế là, tôi buộc lòng phải nằm yên hoặc ngồi xe lăn nhờ người đẩy đi lại trong nhà. Bị suy tim nặng nên tôi ăn uống không tiêu, cứ ăn vào lại bị đầy, muốn ói và đau tức ngực, khó thở. Suốt mấy tháng trời mắc bệnh nặng, tôi hầu như chỉ ăn cháo cầm hơi!

Những ngày bệnh tim trở nặng, tôi thấy tính mạng của mình như ngàn cân treo sợi tóc. Tôi còn sợ cả người đến thăm nom vì tiếng nói to cũng gây cảm giác khó thở!

Thảo dược Đông y góp phần giúp tim tôi hồi sinh

thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Ích Tâm Khang giúp hỗ trợ suy tim

Nhìn thấy những người cùng điều trị bệnh tim lần lượt ra đi, ông Hồng tưởng như sắp đến lượt mình rồi. Cho đến khi tình cờ tìm thấy thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Ích Tâm Khang giúp hỗ trợ suy tim, có người bị giống như ông đã sử dụng hiệu quả, ông mới nhen nhóm chút hy vọng dù là mong manh.

Tôi đọc được thông tin của TPBVSK Ích Tâm Khang trên báo thì biết đây là sản phẩm với các thành phần chính từ thảo dược đã có kiểm chứng lâm sàng. Sản phẩm hỗ trợ người bị suy tim và người bệnh tim mạch giảm các triệu chứng như phù, ho, mệt mỏi, khó thở…

Tháng 2/2017, tôi quyết định mua Ích Tâm Khang (*). Từ lúc dùng sản phẩm này, sức khỏe của tôi cải thiện dần dần. Ngay từ hộp đầu tiên, tôi đã thấy bớt nặng ngực, giảm cảm giác bị bóp nghẹt tim và có thể đi bộ chừng 5 bước chân. Sang đến hộp thứ 2, tôi rời khỏi chiếc xe lăn và có thể đi chầm chậm. Tôi uống được 17 hộp thì đã hết phù, ho, hồi hộp, khó thở…

Tôi bắt đầu ngủ ngon hơn nên nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Mỗi khi ra ngoài, tôi có thể đi bộ hơn cả trăm mét mà không còn thấy mệt nữa. Rời khỏi chiếc xe lăn, tôi cảm thấy cuộc đời mình tươi sáng hơn hẳn. Thoát khỏi vòng tay chờ chực của tử thần, tôi cảm thấy mình may mắn vô cùng!

Đi qua những tháng ngày mệt mỏi, khó thở và nằm liệt giường, ông Hồng lại càng cảm thấy trân quý từng giây phút bên gia đình. Nhìn nụ cười đôn hậu của ông khi vui đùa với cô cháu gái bé bỏng, ai đến thăm cũng cảm thấy lòng mình thật ấm áp… Ông nói mình may mắn, nhưng cũng có thể là nhờ quyết tâm tự tìm cách điều trị bệnh tim mà ông đã giành lấy cơ hội đẩy lùi cánh cửa tử thần!

(*) Ông Cao Văn Hồng, sau suốt hai mấy năm mắc bệnh tim mạch nặng, đã có gần 3 năm sống khỏe mạnh với Ích Tâm Khang cho tới lúc tạm biệt cuộc sống vào tháng 9 năm 2019.
BBT xin được thông tin tới quý độc giả được biết, vì sinh – lão – bệnh – tử là lẽ tất yếu của đời người. Các giải pháp hỗ trợ đều hướng tới một mục đích cuối cùng là nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh!

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các chia sẻ khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!