Tư vấn phòng và trị suy tim do tăng huyết áp, bệnh mạch vành, van tim

SUY TIM - CHẶNG ĐƯỜNG CUỐI NHỌC NHẰN

Hầu hết các bệnh tim mạch như tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, hẹp hở van tim, tim bẩm sinh đều có thể dẫn đến suy tim. Suy tim không có nghĩa là tim ngừng đập, mà chỉ là sức bơm của tim yếu đi, máu bị ứ lại ở tim, ở phổi. Nếu như ở người bệnh mạch vành, triệu chứng khó thở, mệt mỏi chỉ xảy ra khi gắng sức, thì ở người suy tim: khó thở, ho, phù mệt mỏi, đau ngực, nặng ngực, diễn ra triền miên.

Suy tim không chỉ làm suy giảm trầm trọng chất lượng sống của người bị bệnh mà còn là gánh nặng về chi phí chữa trị và sự bất an cho cả gia đình của họ. Mặc dù khó chữa khỏi, nhưng phát hiện sớm, điều trị kịp thời và đúng hướng, bệnh có thể thoái lui.

Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu, bệnh tim mạch chuyển suy tim, các dấu hiệu thường kín đáo, khó phát hiện và dễ nhầm với các bệnh đường hô hấp. Nhiều người đã mất đi cơ hội được chữa trị sớm, chỉ vì sự nhầm lẫn đáng tiếc trong chẩn đoán và điều trị.

GS. Phạm Gia Khải – nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam

GS. Phạm Gia Khải – nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam

Vậy, cách nào để giúp phòng và điều trị suy tim do các bệnh mạch vành, hẹp-hở van tim, tăng huyết áp? Bạn sẽ có đầy đủ câu trả lời từ GS. Phạm Gia Khải – nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tim mạch, GS. Phạm Gia Khải sẽ tháo gỡ những băn khoăn lo lắng thường gặp ở những người mới mắc bệnh và người bệnh lâu năm, như:

- Phòng suy tim nên bắt đầu từ đâu và phải làm như thế nào?

- Những cách nào có thể làm giảm các triệu chứng suy tim và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh?

- Ăn uống và tập luyện như thế nào để cải thiện chất lượng sống khi mắc suy tim?

Nhãn hàng Ích Tâm Khang hân hạnh mang đến cho bạn cơ hội được tư vấn trực tuyến với GS. Phạm Gia Khải vào lúc 15h, thứ sáu, ngày 22/9/2017 trên fanpage Bệnh Tim Mạch, với chủ đề:

GIẢI PHÁP PHÒNG & ĐIỀU TRỊ SUY TIM DO BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP, BÊNH MẠCH VÀNH, HẸP HỞ VAN TIM.

Thực hiện theo các cách sau đây để được tham gia chương trình:

Cách 1: Đặt câu hỏi và để lại số điện thoại ngay tại phần comment của bài viết này, hoặc tại link sau: http://bit.ly/link-dat-cau-hoi

Cách 2: Vào lúc 15h, ngày 22/9/2017, theo dõi trực tuyến chương trình trên fanpage Bệnh tim mạch và fanpage Tư vấn sức khỏe 24h. https://business.facebook.com/tribenhtimmach

Ban Thư ký chương trình

 

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!