Chia sẻ của người bệnh suy tim: Những cách giảm mệt mỏi, ho, phù, khó thở do tim

Suy tim không phải là một bệnh mà là tập hợp rất nhiều triệu chứng của bệnh tăng huyết áp, bệnh mạch vành, hẹp hở van tim... Mệt mỏi, ho, phù, khó thở triền miên, cùng với gánh nặng về chi phí điều trị, đó là thực trạng chung của hầu hết những người bệnh tim mạch, đặc biệt là người bệnh suy tim. Mặc dù suy tim không thể chữa khỏi hoàn toàn, sống với suy tim có thể gây ra nỗi sợ hãi, lo âu và trầm cảm. Nhưng đã có nhiều người bệnh tìm được những giải pháp hỗ trợ phù hợp cho căn bệnh này và họ đã vượt qua được số phận, trở về với cuộc sống thường ngày.

Suy tim (hay còn gọi là suy tim sung huyết) là tình trạng cơ tim ngày càng yếu đi, không đủ khả năng bơm máu để đi nuôi cơ thể, dẫn tới nhiều triệu chứng như mệt mỏi, khó thở, ho, phù, làm suy giảm nghiêm trọng chất lượng cuộc sống của người bệnh. Mục tiêu chính trong điều trị suy tim là cải thiện các triệu chứng, làm chậm tiến trình suy tim và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

Trong điều trị suy tim, thuốc điều trị nền là rất quan trọng, nhưng nhiều bằng chứng khoa học cho thấy: giải pháp hỗ trợ từ thảo dược cũng mang lại nhiều lợi ích to lớn, đôi khi chúng giống như một phép màu nhiệm, giúp người bệnh vượt qua được bệnh tật và trở lại với cuộc sống bình thường

Dưới đây là chia sẻ của rất nhiều người bệnh đã đảo ngược tiến trình suy tim, nhờ chọn đúng giải pháp hỗ trợ điều trị từ thảo dược – thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang

Bệnh tim nặng như tôi, sướng nhất là giờ đây đi tới, đi lui không bị mệt

Chỉ trong tháng 8/2016, ông Trần Văn Thi (Tân Phước, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu) phải cấp cứu tới 3 lần vì bị suy tim độ 3 do tăng huyết áp lâu năm, kết hợp với bệnh mạch vành và thiếu máu cơ tim, hở van tim 3 lá nặng. Khi đó, ông mệt mỏi, yếu đuối, suy sụp và tù túng vì chỉ đi 50 mét là đã phải dừng lại thở, ngủ không được vì ho khan, đi đứng khó nhọc, chỉ quanh quẩn trong nhà, ngay cả cúi đầu, ngẩng đầu cũng mệt. Lúc nào cố sức là lại khó thở, toát mồ hôi lạnh ở đầu gáy, ngực nặng một bên, tim đập tùm lum không đều…

Cuối năm 2016, ông may mắn biết tới và sử dụng Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị. “Thật bất ngờ khi uống hết hộp đầu tiên, tự nhiên tôi thấy ngực nhẹ hẳn; Hộp thứ 4, thấy đỡ mệt, thở dễ hơn, không phải rướn lên để thở, ho khan buổi đêm cũng giảm hẳn, tôi bắt đầu ngủ được. Sướng nhất là được đi tới đi lui. Uống đến hộp thứ 6, đi bộ được cả quãng đường dài chừng 1km mà không bị mệt, hay đau tức ngực và không còn toát mồ hôi trộm ở đầu cổ nữa” – ông Thi chia sẻ. 

 

Tôi là người mắc bệnh tim mạch nặng, suy tim may mắn nhất 

Khó có thể tin, một người bị cao huyết áp hơn 20 năm - kèm theo bệnh cơ tim giãn, một lần nhồi máu tim, loạn nhịp tim và bị suy tim nặng như ông Cao Văn Hồng (Số 2, Nguyễn Hữu Thọ, Tân Biên - Tây Ninh), lại có thể hồi phục kỳ diệu như thế, chỉ trong 6 tháng. “Suy tim nặng, tôi mệt lắm, đứng dậy đi khoảng 3 bước thôi là đã không thở nổi. Thế là tôi cứ phải nằm, đi lại trong nhà phải ngồi xe lăn có người đẩy. Ăn uống không tiêu. Ăn vào là đau tức ngực, khó thở nên cả mấy tháng bệnh nặng tôi chỉ ăn được cháo”. 

Ông đã nghĩ chắc mình đến số rồi, cho tới khi, tình cờ đọc được thông tin về Tpcn Ích Tâm Khang: “Mới uống hết 1 hộp, tôi thấy nặng ngực giảm hẳn, không còn cảm giác bị bóp nghẽn tim nữa và bắt đầu đi bộ chừng được 5 bước chân. Sau khi uống hết hộp thứ 2 tôi đi được nhưng mà đi từ từ, nói chung lúc đó là thoát được cái xe lăn. Uống tới hộp thứ  17, tôi có thể đi đươc hơn trăm mét mà không mệt, khó thở, hết ho, phù, hồi hộp, mỗi đêm ngủ một mạch hơn 5 tiếng”. Ông có thể quay về với cuộc sống đúng nghĩa: được đi lại, ăn uống, nói chuyện, hít thở… như một người bình thường.

Ông Hồng chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh tim giúp ông cải thiện sức khỏe

Tôi đã chấm dứt chuỗi ngày mệt mỏi vì suy tim do hở van 2 lá và hở van động mạch chủ

Chị Nguyễn Thị Huệ (tổ 91, phường Bình Tiên, Quận 6, TP.HCM) bị hở van động mạch chủ 2/3, và hở van 2 lá 1/4 – 2 van quan trọng nhất trong số 4 van tim. Sau nhiều năm bệnh tiến triển thành suy tim, chị thường xuyên cảm thấy rất mệt mỏi, làm việc nhẹ cũng thấy mệt, ngồi nghỉ ngơi cũng thấy hụt hơi, khó thở, việc di chuyển trong căn phòng hơn 20m2 dường như cũng trở nên quá sức.

Sau đó, chị vô tình chị đọc được bài viết giới thiệu TPCN Ích Tâm Khang. Chỉ sau ba tháng sử dụng, chính bác sỹ điều trị cũng rất đỗi ngạc nhiên vì sự hồi phục chức năng tim của chị. Chị Huệ chia sẻ “Trước, cứ khoảng 10 ngày tôi phải đi viện một lần vì mệt và khó thở. Nhưng sau khi sử dụng thêm loại thực phẩm chức năng này, tôi thấy số ngày phải tái khám kéo dài dần ra, từ 10 ngày lên 20 ngày rồi cả tháng cũng chẳng phải vào gặp bác sỹ”. Bây giờ, chị có thể xách được 5 lít nước lên lầu 2 tưới cây, ẵm được cháu nhỏ hơn chục kg đi bộ lẹ như trước khi bị bệnh.

Chị Huệ chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh suy tim giúp giảm mệt, khó thở

Giá như biết đến sản phẩm sớm, tôi đã không khổ vì bệnh hở van tim 3 lá

“Những cơn đau ở vùng tim như bị kim đâm rồi lại như có búa đập mạnh vào tim khiến tim thắt lại không thở được, nhiều lần tôi phải ngồi thụp xuống ôm chặt ngực. Kèm theo đó là những cơn cơn khó thở, ho khan từng tràng, không dứt, nhất là mỗi khi nằm”, là chia sẻ của bà Lại Thị Nhung (TT Chất đốt, đường Âu cơ, P.Trần Quang Khải, TP Nam Định) bị hở van tim 3 lá nặng và chuyển thành suy tim. Vậy mà chỉ sau khi nằm viện được gần một tháng, được bác sĩ cho sử dụng thêm TPCN Ích Tâm Khang kèm với thuốc điều trị, bệnh tình của bà đã cải thiện rất nhiều, cảm giác thở khoan khoái, leo cầu thang không phải vừa bước vừa thở nữa, cơn đau thắt ngực gần như hết hẳn, thỉnh thoảng mới thoáng qua. 

Cô Nhung chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh hở van tim hiệu quả

Khi cuộc sống trở lại – chia sẻ của người từng bị suy tim độ 4

Anh Nguyễn Hùng Sơn (đội 2, khu Minh Tân, phường Minh Nông, Việt Trì, Phú Thọ) đã từng là người bị suy tim độ 4,  phải nhập viện Phú Thọ 6 – 7 lần mỗi năm, đến năm 2009 được chuyển viện lên tuyến trên điều trị chờ mổ vì không thể thở nếu thiếu bình oxy. Nhưng gia đình không có điều kiện thực hiện phẫu thuật nên anh xin về nhà điều trị và chờ đợi một kết cục xấu nhất có thể xảy ra.

Nhưng điều đó đã không đến, anh nói vui “Ích Tâm Khang không phải là thần dược nhưng rất hợp với tôi, sau 4 tháng sử dụng cùng với thuốc điều trị của bệnh viện tôi đã bỏ hẳn được bình oxy và bây giờ sau hơn một năm đi khám lại bác sỹ nói bệnh của tôi trước đây 10 phần giờ chỉ  còn 5 và có nhiều tiến triển tốt

Suy tim do cao huyết áp: Phát hiện sớm, chữa trị hiệu quả

Ông Nguyễn Đức Thịnh (sinh năm 1947, trú tại phường Bãi Bông, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) bị suy tim sau nhiều năm mắc bệnh cao huyết áp. Lúc này, ông hầu như không làm được bất kỳ việc gì, bàn chân, bàn tay phù do tích nước, người thường xuyên mệt mỏi, khó thở, đi bộ từ nhà ra đầu ngõ cũng khó, nói được vài phút là bị hụt hơi. Mỗi khi vận động cả vùng ngực lại đau nhói, ngay cả giấc ngủ cũng không yên vì khó thở.

Tình trạng này kéo dài trong suốt 6 năm, cho đến khi ông biết đến và sử dụng sản phẩm hỗ trợ Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị. Kể từ đó, những thay đổi tích cực đã đến: cơn đau thắt ngực thưa dần, ông ngủ sâu giấc hơn, không còn trằn trọc vì khó thở, tình trạng mệt mỏi dần được cải thiện. Ông chia sẻ: “Sau 1 năm dùng Ích Tâm Khang, các biểu hiện của bệnh suy tim gần như không còn. Các triệu chứng như đau nhói, hồi hộp, choáng, ngất cũng giảm hẳn. Hai năm nay trở lại đây, tôi cảm thấy mình như thời thanh niên, làm việc tất bật từ mờ sáng tới tối, đi xe máy giao chè Hà Nội – Thái Nguyên trong ngày”.

Xem thêm: Chia sẻ của người mắc bệnh suy tim do tăng huyết áp, nay bệnh đã cải thiện được đáng kể

Trước kia, chỉ có vài bước chân thôi mà đối với tôi sao xa thế? Tôi nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ đi ra được ngoài kia... Vậy mà bây giờ, tôi có thể đi bộ, thậm chí là leo cầu thang bình thường, đi thăm người nhà ở bệnh viện trên tầng 4, tầng 5 cũng vô tư. Không bị mệt mỏi, khó thở, đau thắt ngực như hồi trước nữa!”,  đó là tâm sự của  ông Nguyễn Thái Đào - một nhà giáo về hưu (trú tại thôn 7, xã Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội).

Tắc hẹp mạch vành 50% - “Mẹ và anh trai tôi đều mất vì bệnh tim, nhưng tôi đã không chết vì nó”

Đó là chia sẻ của bà Loan (63B/58, Đào Tấn, Hà Nội) bị thiếu máu cơ tim cục bộ, tắc hẹp mạch vành 50% và tăng huyết áp. Bà thường xuyên bị đau thắt ngực kèm theo tim hồi hộp, cơ thể mệt mỏi, lên xuống cầu thang cũng không nổi. Bà càng lo sợ hơn vì từng chứng kiến mẹ và anh trai mất vì bệnh tim.

Sau một thời gian sử dụng thêm TPCN Ích Tâm Khang để hỗ trợ điều trị, các triệu chứng gần như giảm hẳn, tinh thần bà nhờ đó cũng tốt hơn trước rất nhiều. Bà chia sẻ: “Bây giờ, nhiều người hỏi vì sao mấy năm trở lại đây tôi khỏe thế, chẳng ai tin tôi bị bệnh tim. Gần đây nhất đi khám, kết quả mạch vành chỉ còn bị hẹp 30%, huyết áp ổn định.”. Bác sỹ nói rằng trước sau gì bà cũng phải phẫu thuật đặt stent, nhưng cho tới tận bây giờ, bà vẫn không phải trải qua bất kỳ một ca phẫu thuật nào, trái tim dường như đã “yên ổn hơn”.

Bà Loan bồi hồi kể lại quá trình trị bệnh tim của mình

Tuy là thực phẩm chức năng, không thể thay thế thuốc điều trị, nhưng Ích Tâm Khang là một trong số ít sản phẩm được kiểm chứng lâm sàng tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội. Cho dù hiệu quả sử dụng sản phẩm ở mỗi người có thể khác nhau, tùy theo tình trạng bệnh và đáp ứng của cơ thể, nhưng lợi ích của Tpcn Ích Tâm Khang mang lại cho người bị suy tim không chỉ là giảm các triệu chứng của bệnh mà còn cả giá trị tinh thần khi giảm được tần suất nhập viện và giúp họ cải thiện chất lượng sống. Cũng vì lẽ đó, năm 2014, kết quả nghiên cứu này đã được đăng tải trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada. Bạn có thể xem kết quả nghiên cứu đã được đăng tải TẠI ĐÂY

Cho dù suy tim khó chữa khỏi, các triệu chứng có thể tồi tệ hơn theo thời gian. Nhưng điều quan trọng bạn đừng mất đi hy vọng. Hãy thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sỹ, uống đúng, đủ thuốc theo đơn và đừng quên tìm kiếm cho mình một giải pháp hỗ trợ điều trị sớm để bạn có thể tiếp tục tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Kinh nghiệm chữa bệnh tim hiệu quả

Nếu bạn quan tâm tới phương pháp hỗ trợ điều trị mà các bệnh nhân trên đã sử dụng hiệu quả. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0964 781 912 - 0983 103 844 hoặc đặt câu hỏi tại địa chỉ sau: suytim.com.vn/lien-he

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào đáp ứng cơ địa mỗi người.

Thu Thảo

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Truong van hoa (03/03/2017 - 08:07)

Bố tôi năm nay 83 tuổi bị hẹp động mạch vành đã đặt sten được gần 2 năm vẫn đi khám và uống thuốc định kỳ hàng tháng vậy có dùng thực phẩm chức năng ích tâm khang được không. Trân trọng cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện tại bố bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng thêm Tpcn Ích Tâm Khang để giúp hỗ trợ làm tăng cao hiệu quả trong điều trị, giúp cải thiện tuần hoàn mạch vành, làm giảm đau thắt ngực, ngăn ngừa nguy cơ tái tắc hẹp sau đặt stent và phòng các chứng nhồi máu cơ tim, suy tim do bệnh động mạch vành.
Bố bạn có thể sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ ngày/ 2 lần, uống trước bữa ăn 30p hoặc sau ăn 1h, cách các thuốc khác từ 1 - 2h và duy trì thường xuyên theo đúng liệu trình từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.
Chúc gia đình bạn luôn mạnh khỏe!
Thân mến!

avatar

my (21/02/2017 - 02:40)

bố e bị viêm phế quản suy tim. đi viện bác sĩ cho uống thuốc cầm cự đc 1 thời gian ngắn. ra tết k biết do ăn uống hay sao bị sưng ở mặt phú nề ạ. đọc giả chỉ giúp e với Ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện nay bố bạn cần nhanh chóng đi khám lại để bác sỹ điều chỉnh thuốc hoặc có biện pháp giảm phù, tăng cường chức năng tim kịp thời. Bởi suy tim khiến máu bị ứ trệ tại buồng tim và trong hệ thông tuần hoàn, gây ra các triệu chứng như khó thở, mệt mỏi, đau thắt ngực, ho khan, phù chi, … làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh.
Bên cạnh thuốc điều trị của bác sỹ, bố bạn có thể tham khảo sử dụng sớm Tpcn ích Tâm Khang với liều 4 viên/ ngày/ 2 lần và duy trì ít nhất theo đúng liệu trình từ 3 – 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm sẽ giúp giãn mạch, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, giải quyết ứ trệ tuần hoàn và cải thiện chức năng tim, nhờ đó giúp giảm các triệu chứng của bệnh, giảm phù, khó thở, mệt mỏi, đau ngực, làm chậm tiến trình suy tim. Đã có rất nhiều người bệnh suy tim có thể chung sống khỏe mạnh với bệnh nhờ giải pháp hỗ trợ từ Tpcn Ích Tâm Khang, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ tại đây:
https://www.youtube.com/watch?v=nqM8vTuFrgY&index=2&list=PLM9GS9CJrvmuwTtBD89s6xwH-aLZIfF9v
Chúc bố bạn sớm hồi phục sức khỏe! Thân mến!

avatar

Đinh Minh Phượng (15/02/2017 - 08:29)

bản thân tôi bị hở van 2 lá đã phẫu thuật thay van được 12 năm rồi và đang sử dụng thuốc kháng đông. hiện tại sức khỏe bình thường, tôi muốn kéo dài tình trạng sức khỏe như hiện tại nên rất mong dược sĩ tư vấn giúp. Tôi rất cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn đã phẫu thuật thay van tim được nhiều năm và sức khỏe hiện tại vẫn ổn định, đây là một kết quả rất đáng mừng. Để duy trì hiệu quả này và chung sống lâu dài, khỏe mạnh với van tim mới, bạn cần tuân thủ một số hướng dẫn sau đây:
- Chế độ ăn uống lành mạnh: Sau phẫu thuật van tim, bạn nên hạn chế các thực phẩm chứa nhiều chất béo có hại và cholesterol như đồ ăn chiên xào, mỡ, phủ tạng động vật, các loại thức ăn nhanh như xúc xích, bánh nướng... Ăn giảm muối và hạn chế các thực phẩm chứa nhiều muối (như dưa, cà muối, các loại đồ hộp, cá khô, đồ ăn nhanh…). Bữa ăn cần đầy đủ dưỡng chất với tỷ lệ cân đối các loại thịt, cá, rau xanh, rau củ. Nếu cần, bạn có thể đến gặp các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng để xây dựng được một chế độ ăn phù hợp với cơ thể bạn.
- Tập thể dục đều đặn: Điều này sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn, tuy nhiên nên tránh những hoạt động thể lực mạnh, khiến tim của bạn phải làm việc gắng sức. Chỉ nên tập luyện với những môn vừa sức, nhẹ nhàng như đi bộ, bơi lội, đạp xe...
- Sử dụng thuốc chống đông theo đúng chỉ định của bác sĩ: Sau mổ, bạn cần dùng thuốc chống đông đều đặn để phòng huyết khối hình thành ở van tim nhân tạo. Tuy nhiên, những thuốc này có tác dụng là làm kéo dài thời gian đông máu (prothrombin time, viết tắt là PT), nên bạn sẽ phải xét nghiệm chỉ số PT định kỳ để theo dõi ảnh hưởng của thuốc. Qua đó, bác sĩ sẽ có những điều chỉnh về liều để duy trì chỉ số này trong giới hạn cho phép. Bạn cần uống thuốc đều đặn hàng ngày và vào cùng một thời điểm. Nếu quên, hãy gọi cho bác sĩ của bạn để được hướng dẫn, tuyệt đối không được tự ý tăng gấp đôi liều vào ngày hôm sau.
- Lưu ý trước khi thực hiện các thủ thuật hoặc phẫu thuật khác: Người bị bệnh van tim hay sau phẫu thuật van tim thường có nguy cơ cao bị viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn, xảy ra khi có vi khuẩn xâm nhập vào trong dòng máu, làm loét sùi van tim và có thể gây nhiều biến chứng trầm trọng. Vì vậy, nếu phải thực hiện bất kỳ một thủ thuật hoặc phẫu thuật nào đó trên cơ thể, bạn cần phải trao đổi trước với bác sĩ để được dùng kháng sinh dự phòng nhiễm khuẩn. Nếu được dùng thuốc kháng sinh, nguy cơ bị nhiễm khuẩn trong các tình huống này rất nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng cần cho các bác sĩ biết bạn đang dùng thuốc chống đông máu. Bởi trong quá trình làm thủ thuật hay phẫu thuật, bạn sẽ phải tạm thời ngưng dùng thuốc chống đông để tránh tình trạng chảy máu.
- Tái khám định kỳ: Mặc dù sức khỏe hiện tại ổn định nhưng bạn vẫn cần tái khám đều đặn ít nhất 2 lần/ năm hoặc theo yêu cầu của bác sĩ, để được đánh giá tình trạng sức khỏe, chức năng của van tim mới và có hướng duy trì điều trị phù hợp. Nếu gặp những dấu hiệu bất thường như sốt, vã mồ hôi lạnh, buồn nôn, tăng cân bất thường, phù mắt cá chân, mệt mỏi, chảy máu bất thường, loạn nhịp tim… Hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được tư vấn.
- Phòng hở van tái phát: Mặc dù đã được thay van nhưng không có nghĩa là bệnh đã được chữa khỏi hoàn toàn, người bệnh vẫn có nguy cơ bị tái hở van trở lại hoặc gặp phải một số biến chứng như huyết khối gây kẹt van tim mới. Để phòng tránh những nguy cơ này, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ, chẳng hạn như Tpcn Ích Tâm Khang. Sản phẩm sẽ giúp cải thiện lưu lượng máu qua van, làm giảm gánh nặng cho van, ngăn ngừa nguy cơ tái hở van và huyết khối sau phẫu thuật, đồng thời tăng cường chức năng tim mạch, phòng ngừa suy tim do bệnh van tim.
Chúc bạn luôn mạnh khỏe! Thân mến!

avatar

lê thị cẩm thạch (16/01/2017 - 03:13)

Chồng tôi bị ngoại tâm thất thu đã mổ đốt 2 lần rồi nhưng đôi lúc vẫn thấy đau tức ngực và mệt mỏi vậy có uống ích tâm khang đuwọc không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Đốt điện là phương pháp điều trị ngoại tâm thu thất có nhiều ưu điểm, khi các biện pháp khác, chẳng hạn như sử dụng thuốc không có hiệu quả. Hơn 90% người bệnh ngoại tâm thu sau đốt điện sẽ trở về sinh hoạt bình thường và bệnh có thể được chữa khỏi. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp không được điều trị triệt để dẫn đến phải đốt điện nhiều lần như chồng của bạn. Và đốt điện cũng có thể gây ra một số rủi ro đến sức khỏe hoặc làm nặng thêm tình trạng ngoại tâm thu. Vì vậy, khi có những biểu hiện như đau tức ngực, mệt mỏi… thì chồng bạn nên đi khám để được chẩn đoán và có biện pháp can thiệp kịp thời.
Trường hợp của chồng bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Ích Tâm Khang. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy, sản phẩm Tpcn Ninh tâm Vương mới là giải pháp phù hợp nhất với bệnh tình mà chồng bạn đang gặp phải. Tuy Tpcn Ích Tâm Khang rất tốt trong vấn đề cải thiện tuần hoàn mạch vành, làm tăng lưu lượng máu đến nuôi tim nhưng lại không tác động đến dẫn truyền điện trong tim (nguyên nhân gây rối loạn nhịp tim, ngoại tâm thu). Sản phẩm Ninh Tâm Vương sẽ chuyên biệt hơn cho những người bị ngoại tâm thu nhờ ổn định tính dẫn truyền thần kinh kim, từ đó giúp ngăn ngừa ngoại tâm thu thất tái phát, cũng như giảm các triệu chứng do ngoại tâm thu gây ra.
Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm chữa trị ngoại tâm thu thất, bạn có thể tìm hiểu thêm:
https://www.youtube.com/watch?v=xjVMYfPLb4U&list=PL9Uw3zMEm1Mp_ZtK9Ub_7dctwqSaxpcHw&index=12
Chúc chồng bạn sớm khỏe!

avatar

Vũ Thị Thúy Hậu (23/11/2016 - 10:54)

Mẹ tôi năm nay 70 tuổi, dạo gần đây bị đau ngực. Đi khám thì được chẩn đoán thiếu máu cơ tim cục bộ. Mẹ tôi bị khớp nên có uống Dương Cốt Hoàn. Cho hỏi mẹ tôi có thể dùng Ích Tâm Khang chung với Dương Cốt Hoàn không? Cảm ơn!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng tpcn Ích Tâm Khang cùng với các sản phẩm hỗ trợ hoặc thuốc khác. Để các sản phẩm hấp thu tốt nhất, mẹ bạn nên sử dụng chúng cách nhau 1-2 tiếng. Trong trường hợp của mẹ bạn, khi sử dụng sản phẩm Ích Tâm Khang sẽ giúp cải thiện tuần hoàn mạch vành, giảm đau thắt ngực, từ đó phòng ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim và suy tim do thiếu máu cơ tim gây ra.
Thân mến.

avatar

Phungvanloi (13/07/2016 - 01:15)

Cin toi 12tuoi Ho van 2/4 Thong lien nhi thu phat D=18mm Suc khoe the dung the thao boi loi binh thuong Lau lau hoi ngut nhe Vay thuoc nhu the nao?gia Ve 0938504679 328/44/7A nguyen thi dang phuong tan thoi hiep Q12 Tphcm

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của con bạn bị 2 bệnh tim phối hợp là hở van và thông liên nhĩ, mắc dù mức độ hở còn chưa quá lớn tuy nhiên khi mắc đồng thời cả 2 bệnh tim thì việc điều trị cũng khó khăn hơn. Để quyết định con bạn dùng thuốc gì, bác sĩ sẽ là người quyết định dựa trên tình trạng bệnh và những triệu chứng mà con bạn đang gặp phải. Đồng thời biểu hiện ngất của có thể do thiếu máu hoặc tổn thương van tim đã gây ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thần kinh tim. Do đó, bạn nên sớm đưa con đi tái khám tại chuyên khoa tim mạch của bệnh viện lớn để có hướng xử trí phù hợp.
Hiện tại, bạn nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng cho bé, chúng tôi gửi bạn 1 số thông tin tham khảo trong bài viết sau: http://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/benh-tim-mach-va-luu-y-ve-che-do-an-uong.html Bạn cũng lưu ý bé hoạt động vừa sức, tránh chạy nhảy đùa nghịch quá mức làm ảnh hưởng đến hoạt động của tim.
Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cho con sử dung thêm Tpcn Ích Tâm Khang giúp tăng cường lưu thông máu qua van, cải thiện triệu chứng và ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh. Con bạn có thể dùng với liều 2 viên chia làm 2 lần trong ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Để đạt hiệu quả tốt nhất nên sử dụng thường xuyên liên tục hoặc theo đợt từ 3 – 6 tháng.
Chúc con bạn chóng bình phục!

avatar

Thông tin của bác Loan nói rằng dùng Ích Tâm Khang đã giảm hẹp động mạch vành từ 50% xuống còn 30% là một thành công đột phá của TPCN. Không biết có sự phân tích cơ sở khoa học không? Tôi đang hẹp 60% mạch vành cũng mong muốn được như vậy đây.. (02/07/2016 - 10:49)

Thông tin của bác Loan nói rằng dùng Ích Tâm Khang đã giảm hẹp động mạch vành từ 50% xuống còn 30% là một thành công đột phá của TPCN. Không biết có sự phân tích cơ sở khoa học không? Tôi đang hẹp 60% động mạch vành cũng mong muốn có được kết quả như vậy nếu dung ITK. Hiện tôi đang dùng Omega 3 và TPCN Vaso. Nhưng cả 2 thứ này đều không thấy nói tới hiệu ứng làm giảm mức hẹp Động mạch vành. Xin cho lời giải thích, chia se, Cám ơn.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Hiệu quả điều trị của một thuốc hay thực phẩm chức năng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chẳng hạn như dạng bào chế, sự phối hợp giữa các thành phần trong công thức bào chế cơ địa người bệnh… Bác Loan là một trường hợp đáp ứng rất tốt với Tpcn Ích Tâm Khang trên bệnh mạch vành của mình.
Không biết hiện tại với những sản phẩm hỗ trợ mà bạn đang sử dụng có cải thiện được tình trạng bệnh của bạn không? Nếu không thấy hiệu quả bạn có thể chuyển sang sử dụng Tpcn Ích Tâm Khang. Trong sản phẩm có chứa dược liệu Đan Sâm có khả năng giãn mạch vành kết hợp với các thành phần khác như Vàng đằng, L-carnitine, Cao natto có tác dụng làm giảm mỡ máu, ngăn ngừa hình thành mảng xơ vữa, cung cấp năng lượng cho cơ tim hoạt động, nhờ đó sản phẩm là giải pháp toàn diện cho bệnh mạch vành. Bạn có thể tìm hiểu thêm về loại dược liệu này theo tài liệu dưới đây:
http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/24053850
http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/25582415
Chúc bạn luôn khỏe mạnh!