Chia sẻ của người bệnh suy tim: Những cách giảm mệt mỏi, ho, phù, khó thở do tim

Suy tim không phải là một bệnh mà là tập hợp rất nhiều triệu chứng của bệnh tăng huyết áp, bệnh mạch vành, hẹp hở van tim... Mệt mỏi, ho, phù, khó thở triền miên, cùng với gánh nặng về chi phí điều trị, đó là thực trạng chung của hầu hết những người bệnh tim mạch, đặc biệt là người bệnh suy tim. Mặc dù suy tim không thể chữa khỏi hoàn toàn, sống với suy tim có thể gây ra nỗi sợ hãi, lo âu và trầm cảm. Nhưng đã có nhiều người bệnh tìm được những giải pháp hỗ trợ phù hợp cho căn bệnh này và họ đã vượt qua được số phận, trở về với cuộc sống thường ngày.

Suy tim (hay còn gọi là suy tim sung huyết) là tình trạng cơ tim ngày càng yếu đi, không đủ khả năng bơm máu để đi nuôi cơ thể, dẫn tới nhiều triệu chứng như mệt mỏi, khó thở, ho, phù, làm suy giảm nghiêm trọng chất lượng cuộc sống của người bệnh. Mục tiêu chính trong điều trị suy tim là cải thiện các triệu chứng, làm chậm tiến trình suy tim và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

Trong điều trị suy tim, thuốc điều trị nền là rất quan trọng, nhưng nhiều bằng chứng khoa học cho thấy: giải pháp hỗ trợ từ thảo dược cũng mang lại nhiều lợi ích to lớn, đôi khi chúng giống như một phép màu nhiệm, giúp người bệnh vượt qua được bệnh tật và trở lại với cuộc sống bình thường

Dưới đây là chia sẻ của rất nhiều người bệnh đã đảo ngược tiến trình suy tim, nhờ chọn đúng giải pháp hỗ trợ điều trị từ thảo dược – thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang

Bệnh tim nặng như tôi, sướng nhất là giờ đây đi tới, đi lui không bị mệt

Chỉ trong tháng 8/2016, ông Trần Văn Thi (Tân Phước, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu) phải cấp cứu tới 3 lần vì bị suy tim độ 3 do tăng huyết áp lâu năm, kết hợp với bệnh mạch vành và thiếu máu cơ tim, hở van tim 3 lá nặng. Khi đó, ông mệt mỏi, yếu đuối, suy sụp và tù túng vì chỉ đi 50 mét là đã phải dừng lại thở, ngủ không được vì ho khan, đi đứng khó nhọc, chỉ quanh quẩn trong nhà, ngay cả cúi đầu, ngẩng đầu cũng mệt. Lúc nào cố sức là lại khó thở, toát mồ hôi lạnh ở đầu gáy, ngực nặng một bên, tim đập tùm lum không đều…

Cuối năm 2016, ông may mắn biết tới và sử dụng Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị. “Thật bất ngờ khi uống hết hộp đầu tiên, tự nhiên tôi thấy ngực nhẹ hẳn; Hộp thứ 4, thấy đỡ mệt, thở dễ hơn, không phải rướn lên để thở, ho khan buổi đêm cũng giảm hẳn, tôi bắt đầu ngủ được. Sướng nhất là được đi tới đi lui. Uống đến hộp thứ 6, đi bộ được cả quãng đường dài chừng 1km mà không bị mệt, hay đau tức ngực và không còn toát mồ hôi trộm ở đầu cổ nữa” – ông Thi chia sẻ. 

 

Tôi là người mắc bệnh tim mạch nặng, suy tim may mắn nhất 

Khó có thể tin, một người bị cao huyết áp hơn 20 năm - kèm theo bệnh cơ tim giãn, một lần nhồi máu tim, loạn nhịp tim và bị suy tim nặng như ông Cao Văn Hồng (Số 2, Nguyễn Hữu Thọ, Tân Biên - Tây Ninh), lại có thể hồi phục kỳ diệu như thế, chỉ trong 6 tháng. “Suy tim nặng, tôi mệt lắm, đứng dậy đi khoảng 3 bước thôi là đã không thở nổi. Thế là tôi cứ phải nằm, đi lại trong nhà phải ngồi xe lăn có người đẩy. Ăn uống không tiêu. Ăn vào là đau tức ngực, khó thở nên cả mấy tháng bệnh nặng tôi chỉ ăn được cháo”. 

Ông đã nghĩ chắc mình đến số rồi, cho tới khi, tình cờ đọc được thông tin về Tpcn Ích Tâm Khang: “Mới uống hết 1 hộp, tôi thấy nặng ngực giảm hẳn, không còn cảm giác bị bóp nghẽn tim nữa và bắt đầu đi bộ chừng được 5 bước chân. Sau khi uống hết hộp thứ 2 tôi đi được nhưng mà đi từ từ, nói chung lúc đó là thoát được cái xe lăn. Uống tới hộp thứ  17, tôi có thể đi đươc hơn trăm mét mà không mệt, khó thở, hết ho, phù, hồi hộp, mỗi đêm ngủ một mạch hơn 5 tiếng”. Ông có thể quay về với cuộc sống đúng nghĩa: được đi lại, ăn uống, nói chuyện, hít thở… như một người bình thường.

Ông Hồng chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh tim giúp ông cải thiện sức khỏe

Tôi đã chấm dứt chuỗi ngày mệt mỏi vì suy tim do hở van 2 lá và hở van động mạch chủ

Chị Nguyễn Thị Huệ (tổ 91, phường Bình Tiên, Quận 6, TP.HCM) bị hở van động mạch chủ 2/3, và hở van 2 lá 1/4 – 2 van quan trọng nhất trong số 4 van tim. Sau nhiều năm bệnh tiến triển thành suy tim, chị thường xuyên cảm thấy rất mệt mỏi, làm việc nhẹ cũng thấy mệt, ngồi nghỉ ngơi cũng thấy hụt hơi, khó thở, việc di chuyển trong căn phòng hơn 20m2 dường như cũng trở nên quá sức.

Sau đó, chị vô tình chị đọc được bài viết giới thiệu TPCN Ích Tâm Khang. Chỉ sau ba tháng sử dụng, chính bác sỹ điều trị cũng rất đỗi ngạc nhiên vì sự hồi phục chức năng tim của chị. Chị Huệ chia sẻ “Trước, cứ khoảng 10 ngày tôi phải đi viện một lần vì mệt và khó thở. Nhưng sau khi sử dụng thêm loại thực phẩm chức năng này, tôi thấy số ngày phải tái khám kéo dài dần ra, từ 10 ngày lên 20 ngày rồi cả tháng cũng chẳng phải vào gặp bác sỹ”. Bây giờ, chị có thể xách được 5 lít nước lên lầu 2 tưới cây, ẵm được cháu nhỏ hơn chục kg đi bộ lẹ như trước khi bị bệnh.

Chị Huệ chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh suy tim giúp giảm mệt, khó thở

Giá như biết đến sản phẩm sớm, tôi đã không khổ vì bệnh hở van tim 3 lá

“Những cơn đau ở vùng tim như bị kim đâm rồi lại như có búa đập mạnh vào tim khiến tim thắt lại không thở được, nhiều lần tôi phải ngồi thụp xuống ôm chặt ngực. Kèm theo đó là những cơn cơn khó thở, ho khan từng tràng, không dứt, nhất là mỗi khi nằm”, là chia sẻ của bà Lại Thị Nhung (TT Chất đốt, đường Âu cơ, P.Trần Quang Khải, TP Nam Định) bị hở van tim 3 lá nặng và chuyển thành suy tim. Vậy mà chỉ sau khi nằm viện được gần một tháng, được bác sĩ cho sử dụng thêm TPCN Ích Tâm Khang kèm với thuốc điều trị, bệnh tình của bà đã cải thiện rất nhiều, cảm giác thở khoan khoái, leo cầu thang không phải vừa bước vừa thở nữa, cơn đau thắt ngực gần như hết hẳn, thỉnh thoảng mới thoáng qua. 

Cô Nhung chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh hở van tim hiệu quả

Khi cuộc sống trở lại – chia sẻ của người từng bị suy tim độ 4

Anh Nguyễn Hùng Sơn (đội 2, khu Minh Tân, phường Minh Nông, Việt Trì, Phú Thọ) đã từng là người bị suy tim độ 4,  phải nhập viện Phú Thọ 6 – 7 lần mỗi năm, đến năm 2009 được chuyển viện lên tuyến trên điều trị chờ mổ vì không thể thở nếu thiếu bình oxy. Nhưng gia đình không có điều kiện thực hiện phẫu thuật nên anh xin về nhà điều trị và chờ đợi một kết cục xấu nhất có thể xảy ra.

Nhưng điều đó đã không đến, anh nói vui “Ích Tâm Khang không phải là thần dược nhưng rất hợp với tôi, sau 4 tháng sử dụng cùng với thuốc điều trị của bệnh viện tôi đã bỏ hẳn được bình oxy và bây giờ sau hơn một năm đi khám lại bác sỹ nói bệnh của tôi trước đây 10 phần giờ chỉ  còn 5 và có nhiều tiến triển tốt

Suy tim do cao huyết áp: Phát hiện sớm, chữa trị hiệu quả

Ông Nguyễn Đức Thịnh (sinh năm 1947, trú tại phường Bãi Bông, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) bị suy tim sau nhiều năm mắc bệnh cao huyết áp. Lúc này, ông hầu như không làm được bất kỳ việc gì, bàn chân, bàn tay phù do tích nước, người thường xuyên mệt mỏi, khó thở, đi bộ từ nhà ra đầu ngõ cũng khó, nói được vài phút là bị hụt hơi. Mỗi khi vận động cả vùng ngực lại đau nhói, ngay cả giấc ngủ cũng không yên vì khó thở.

Tình trạng này kéo dài trong suốt 6 năm, cho đến khi ông biết đến và sử dụng sản phẩm hỗ trợ Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị. Kể từ đó, những thay đổi tích cực đã đến: cơn đau thắt ngực thưa dần, ông ngủ sâu giấc hơn, không còn trằn trọc vì khó thở, tình trạng mệt mỏi dần được cải thiện. Ông chia sẻ: “Sau 1 năm dùng Ích Tâm Khang, các biểu hiện của bệnh suy tim gần như không còn. Các triệu chứng như đau nhói, hồi hộp, choáng, ngất cũng giảm hẳn. Hai năm nay trở lại đây, tôi cảm thấy mình như thời thanh niên, làm việc tất bật từ mờ sáng tới tối, đi xe máy giao chè Hà Nội – Thái Nguyên trong ngày”.

Xem thêm: Chia sẻ của người mắc bệnh suy tim do tăng huyết áp, nay bệnh đã cải thiện được đáng kể

Trước kia, chỉ có vài bước chân thôi mà đối với tôi sao xa thế? Tôi nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ đi ra được ngoài kia... Vậy mà bây giờ, tôi có thể đi bộ, thậm chí là leo cầu thang bình thường, đi thăm người nhà ở bệnh viện trên tầng 4, tầng 5 cũng vô tư. Không bị mệt mỏi, khó thở, đau thắt ngực như hồi trước nữa!”,  đó là tâm sự của  ông Nguyễn Thái Đào - một nhà giáo về hưu (trú tại thôn 7, xã Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội).

Tắc hẹp mạch vành 50% - “Mẹ và anh trai tôi đều mất vì bệnh tim, nhưng tôi đã không chết vì nó”

Đó là chia sẻ của bà Loan (63B/58, Đào Tấn, Hà Nội) bị thiếu máu cơ tim cục bộ, tắc hẹp mạch vành 50% và tăng huyết áp. Bà thường xuyên bị đau thắt ngực kèm theo tim hồi hộp, cơ thể mệt mỏi, lên xuống cầu thang cũng không nổi. Bà càng lo sợ hơn vì từng chứng kiến mẹ và anh trai mất vì bệnh tim.

Sau một thời gian sử dụng thêm TPCN Ích Tâm Khang để hỗ trợ điều trị, các triệu chứng gần như giảm hẳn, tinh thần bà nhờ đó cũng tốt hơn trước rất nhiều. Bà chia sẻ: “Bây giờ, nhiều người hỏi vì sao mấy năm trở lại đây tôi khỏe thế, chẳng ai tin tôi bị bệnh tim. Gần đây nhất đi khám, kết quả mạch vành chỉ còn bị hẹp 30%, huyết áp ổn định.”. Bác sỹ nói rằng trước sau gì bà cũng phải phẫu thuật đặt stent, nhưng cho tới tận bây giờ, bà vẫn không phải trải qua bất kỳ một ca phẫu thuật nào, trái tim dường như đã “yên ổn hơn”.

Bà Loan bồi hồi kể lại quá trình trị bệnh tim của mình

Tuy là thực phẩm chức năng, không thể thay thế thuốc điều trị, nhưng Ích Tâm Khang là một trong số ít sản phẩm được kiểm chứng lâm sàng tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội. Cho dù hiệu quả sử dụng sản phẩm ở mỗi người có thể khác nhau, tùy theo tình trạng bệnh và đáp ứng của cơ thể, nhưng lợi ích của Tpcn Ích Tâm Khang mang lại cho người bị suy tim không chỉ là giảm các triệu chứng của bệnh mà còn cả giá trị tinh thần khi giảm được tần suất nhập viện và giúp họ cải thiện chất lượng sống. Cũng vì lẽ đó, năm 2014, kết quả nghiên cứu này đã được đăng tải trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada. Bạn có thể xem kết quả nghiên cứu đã được đăng tải TẠI ĐÂY

Cho dù suy tim khó chữa khỏi, các triệu chứng có thể tồi tệ hơn theo thời gian. Nhưng điều quan trọng bạn đừng mất đi hy vọng. Hãy thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sỹ, uống đúng, đủ thuốc theo đơn và đừng quên tìm kiếm cho mình một giải pháp hỗ trợ điều trị sớm để bạn có thể tiếp tục tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Kinh nghiệm chữa bệnh tim hiệu quả

Nếu bạn quan tâm tới phương pháp hỗ trợ điều trị mà các bệnh nhân trên đã sử dụng hiệu quả. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0964 781 912 - 0983 103 844 hoặc đặt câu hỏi tại địa chỉ sau: suytim.com.vn/lien-he

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào đáp ứng cơ địa mỗi người.

Thu Thảo

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Nguyễn Huy Hiệp (22/09/2017 - 09:06)

vợ em bị dãn cơ tim, do có nhiều cơn tim đập nhanh kéo dài trong một thời gian mà không hay biết, hiện bác sĩ đã chỉ định cho vk em uống thuốc để điều trị suy tim. BSi cho em hỏi vk em có thể sử dụng được sản phẩm trên không, và thuốc có giúp cải thiện bệnh của vợ em không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Trong trường hợp của chị hoàn toàn có thể sử dụng phối hợp thuốc điều trị với sản phẩm Ích Tâm Khang, liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3-6 tháng.
Cơ tim dãn là dấu hiệu của suy tim, làm cơ tim co bóp không hiệu quả, và chức năng tim không thể trở về như ban đầu. Tuy nhiên, dùng thuốc điều trị có thể làm hạn chế được tiến triển của bệnh, và người bệnh có thể hoàn toàn chúng sống hòa bình với căn bệnh này nếu điều trị nội khoa tốt.
Ích Tâm Khang có tác dụng giãn mạch, giúp làm giảm gánh nặng cho tim, cung cấp năng lượng cho tim hoạt động, trì hoãn được tiến triển của bệnh và làm giảm các triệu chứng như đau ngực, khó thở, mệt mỏi, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Hiệu quả trong hỗ trợ điều trị suy tim của Ích Tâm Khang cũng đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện 108, và được đăng tải trên tạp chí toàn cầu tại Canada vào năm 2014. Bạn có thể xem thêm tại đây:
http://bacsinoitru.vn/content/hieu-qua-cua-ich-tam-khang-trong-lieu-phap-ho-tro-suy-tim-man-tinh-journal-nutritional-therapeutics-1802.html
Thân mến!

avatar

Nguyễn thị lệ hằng (21/09/2017 - 01:51)

Cho e hỏi.mẹ e vừa đi khám bs kết luận mẹ bị hở van tim hai lá giai đoạn đầu.Cho em hỏi có dùng thuốc này được k.bao nhiêu một liệu trình.cách sử dụng thế nào.em xin cảm ơn!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của mẹ bạn hoàn toàn nên sử dụng sớm tpcn Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị (nếu có) với liều ngày 4 viên chia 2 lần, duy trì tối thiểu 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm với các hoạt chất giúp giãn mạch, hoạt huyết, cải thiện lưu lượng máu qua tim, làm giảm gánh nặng cho tim nên giúp làm chậm tiến trình hở van và phòng tránh nguy cơ suy tim.
1 liệu trình sử dụng Ích Tâm Khang khoảng 12-24 hộp, giá 1 hộp dao động từ 195 - 210.000đ, như vậy giá cho 1 liệu trình khoảng 2tr5 - 5 triệu đồng. Đồng thời, mẹ bạn cũng nên tái khám định kỳ 3 - 6 tháng/lần, dùng thuốc theo chỉ định, tránh lo lắng căng thẳng, ngủ đủ giấc, hạn chế làm việc gắng sức, ăn giảm muối, hạn chế đồ chiên xào nhiều dầu mỡ, thay vào đó nên ăn nhiều trái cây và rau quả tươi.
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0964 781 912 - 0983 103 844 0983 103 844 để được tư vấn.
Thân mến.

avatar

NGUYEN THI THU (30/08/2017 - 01:02)

tôi bệnh van tim đang điều trị thuốc tây có thể đùng phối hợp được không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn, Đối với những người bệnh van tim, bạn hoàn toàn có thể dùng phối hợp thuốc tây với sản phẩm Ích Tâm Khang để giúp giãn mạch hoạt huyết, để máu lưu thông qua van dễ dàng hơn, tăng cường hiệu quả điều trị, hạn chế tiến triển của bệnh, giảm gánh nặng cho tim giúp giảm đau ngực, khó thở. Hiệu quả này của sản phẩm cũng đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện 108, và là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam có nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí khoa học toàn cầu tại Canada. Bên cạnh đó, chế độ ăn và tập luyện cũng có ảnh hưởng một phần đến kết quả điều trị. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, ăn giảm muối, hạn chế ăn những thực phẩm giàu chất béo như mỡ động vật, thịt đỏ,…tập thể dục điều độ vừa sức như tập yoga, đi bộ khoảng 15-30 phút, tốt cho tim mạch, tăng cường lưu thông thông máu. Thân mến!

avatar

Nguyễn Văn Oanh (06/07/2017 - 10:26)

Tôi đã 68 tuổi, mỗi lần gần vợ (vợ 50 tuổi) là cảm giác tim nhói đau & ngày một nặng hơn. đên mức hiện nay tôi không dám gần vợ nữa mà cho vợ thoải mái có nhân tình. không biết sử dụng thuốc như quảng cáo có hết không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với triệu chứng nhói tim và đau ngày một nặng hơn có thể là biểu hiện của bệnh tim mạch. Tuy nhiên chỉ với triệu chứng đó thì chưa thể kết luận chính xác được bệnh tình của bạn, mà cần có các xét nghiệm cụ thể như điện tâm đồ, chụp CT hay xét nghiệm máu,…Vì thế bạn nên đi thăm khám sớm để được phát hiện và điều trị kịp thời.
Trong trường hợp đúng là bạn mắc bệnh lý liên quan đến tim mạch, việc sử dụng sản phẩm Ích Tâm Khang rất tốt. Ích Tâm Khang với các thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch. Hiệu quả này cũng đã được đăng tải trên tạp chí khoa học toàn cầu của Canada và được vinh dự là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam được đăng tải trên tạp chí quốc tế.
Chúc bạn hạnh phúc.
Thân mến!

avatar

Le thi thu loan (02/07/2017 - 11:30)

Me em nam nay 56tuoi bi cao huyết áp 2nam giờ đi khám bệnh bác sĩ nói bị suy tim nang vay cho em hỏi me e có dung ích tam khang được không ạ. Mong bác sĩ tu vấn giúp em ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tình trạng suy tim của mẹ bạn rất có thể là do tăng huyết áp tiến triển về lâu dần dẫn đến suy tim. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng. Hiện nay có nhiều người mắc bệnh suy tim ở mức độ nặng vẫn có thể chung sống hòa bình với nó. Mặc dù dùng thuốc điều trị hay các phương pháp hỗ trợ không có tác dụng điều trị bệnh khỏi hoàn toàn, nhưng có tác dụng cải thiện đáng kể các triệu chứng như khó thở, đau thắt ngực,…giúp kéo dài tuổi thọ.
Theo tôi bên cạnh việc sử dụng thuốc điều trị, bạn nên cho mẹ dùng sớm tpcn Ích Tâm Khang. Ích Tâm Khang với các thành phần có nguồn gốc từ thảo dược có tác dụng giãn mạch, giảm ứ huyết và cung cấp năng lượng cho tim hoạt động giúp tăng cường hiệu quả điều trị bệnh, kéo dài tuổi thọ của người bệnh. Hiệu quả này đã được ghi nhận trên tạp chí khoa học toàn cầu tại Canada. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị của một người bệnh cũng mắc bệnh suy tim nặng do tăng huyến áp
https://www.youtube.com/watch?v=nqM8vTuFrgY
Thân mến!

avatar

Hiền thuý (06/06/2017 - 10:16)

Mẹ tôi năm nay 67 tuổi bị hở van tim hai lá xin tư vấn dùng ích tâm khang được không. Có loại nào tốt hơn không. Tôi có thể mua tp ở các nhà thuốc lhoong. Giá bao nhiêu một hộp

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tpcn Ích Tâm Khang có thành phần từ thảo dược, sẽ giúp giãn mạch hoạt huyết, tăng cường máu đến nuôi tim, nhờ đó hạn chế tình trạng hở van nặng hơn, phòng tránh nguy cơ suy tim và giúp tăng cường chức năng tim mạch. Bênh cạnh các thuốc điều trị, bạn nên sớm cho mẹ dùng sản phẩm để ổn định sức khỏe, với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách thuốc tây từ 1-2 tiếng để đảm bảo sự hấp thu của mỗi loại, mẹ bạnnnên dùng ít nhất 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả rõ rệt. Bạn yên tâm rằng hầu hết bệnh nhân tim mạch, đặc biệt là hở vant tim khi sử dụng sản phẩm Ích Tâm Khang đều có đáp ứng tốt, bạn có thể xem chia sẻ của họ qua video sau đây:
https://www.youtube.com/watch?v=xmG-02m_P9w&list=PLM9GS9CJrvmuwTtBD89s6xwH-aLZIfF9v&index=7
Sản phẩm Ích Tâm Khang đã được bán ở hầu hết các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, giá bán lẻ 1 hộp là 210.000đ/30 viên.
Bạn có thể để lại địa chỉ chi tiết đến Quận/huyện để được cung cấp địa chỉ mua hoặc truy cập đường link sau để đăng ký mua hàng giao tận nhà: http://goo.gl/CzWuC2
Thân mến,

avatar

Trần Văn Linh (05/06/2017 - 02:26)

Tôi đọc bài việt thì bệnh tình của tôi cũng tương tự như Huệ, BS hướng dẫn tôi mua sản phẩm nhé, xin cam ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện Tpcn Ích Tâm Khang có bán tại nhiều nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới cho chúng tôi theo số 0904.904.660 (trong giờ hành chính) để được cung cấp địa chỉ mua thuận tiện. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình thức đặt mua hàng giao tới tận nhà bằng cách truy cập đường linh sau http://goo.gl/CzWuC2 và điền thông tin theo hướng dẫn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!
Chúc bạn sức khỏe!
Thân mến,

avatar

lê văn long (04/06/2017 - 05:46)

Chào bs. E là nam 22 tuổi e có các triệu chứng của bệnh suy tim bh e k biết phải lm ntn. E cần bs tư giúp.e rất cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Việc cần làm của bạn hiện nay là bạn nên sớm đi khám tại chuyên khoa tim mạch của bệnh viện tuyến tỉnh trở lên, một số bệnh viện trong danh sách sau đây bạn có thể khám:
http://suytim.com.vn/bai-viet/thong-tin-benh/kham-tim-mach-o-benh-vien-nao-la-tot-nhat.html
Bác sỹ sẽ khám lâm sàng và chỉ định cho bạn một số xét nghiệm nhằm chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh đang gặp phải, từ đoc có chỉ định điều trị phù hợp.
Sau khi đi khám, bạn hãy tiếp tục gửi câu hỏi cho chúng tôi.
Thân mến.

avatar

Bui the huyen (10/03/2017 - 09:47)

Bố em nam nay 61 tuổi. Bố em bị bệnh phổi. Qua nhiêu nam gio chuyển sang suy tim. Bố em khó thở. Đi đứng mệt moi. Gio bố em dung thuôc nào a. Kính mong sự giúp đỡ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Nguồn gốc của tình trạng suy tim ở bố bạn chính là bệnh phổi, vì vậy hiện tại bố bạn vẫn cần điều trị căn bệnh này, kết hợp với các thuốc điều trị suy tim theo đúng phác đồ điều trị của bác sỹ tại bệnh viện. Đối với trường hợp của bố bạn, trước mắt cần giúp bác giảm các triệu chứng do suy tim gây ra như khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực, phù (nếu có) bằng việc dùng thuốc và kết hợp các biện pháp chăm sóc, ăn uống. Để biết cách chăm sóc tốt cho bố, bạn có thể đọc thêm bài viết:
http://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/thay-doi-loi-song-su-dung-thuoc-trong-dieu-tri-suy-tim-.html
http://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/huong-dan-cham-soc-va-dieu-tri-suy-tim-theo-tung-giai-doan.html
Để tăng hiệu quả điều trị, bạn có thể tham khảo cho bố sử dụng thêm Tpcn Ích Tâm Khang, sản phẩm sẽ giúp tăng cường lưu thông máu, tăng năng lượng cho tim hoạt động, nhờ đó mà giảm được các triệu chứng bệnh và làm chậm tiến trình suy tim. Sản phẩm đã được nghiên cứu tại viện 108 và được đăng tải trên tạp chí khoa học quốc tế toàn cầu của Canada, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm cho bố sử dụng lâu dài. Mặc dù suy tim không thể chữa khỏi, nhưng có rất nhiều người bệnh nhờ kết hợp thêm giải pháp hỗ trợ từ Ích Tâm Khang đã cải thiện được chức năng tim, giảm ho, phù, khó thở, mệt mỏi và trở lại với cuộc sống bình thường. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ thật của họ về hành trình chữa trị căn bệnh suy tim của mình:
https://www.youtube.com/watch?v=CgH03I7QifQ&index=4&list=PLM9GS9CJrvmuwTtBD89s6xwH-aLZIfF9v
Chúc bố bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe!

avatar

kim liên (04/03/2017 - 08:59)

Chị tôi năm nay 33 tuổi bị suy tim mới phát hiện được 1 tuần nhưng rất là mệt và yếu vậy chị tôi có thể dùng thực phẩm ích tâm khang được không ạ ..

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Các triệu chứng suy tim của chị bạn hiện nay đang tương đối rõ rệt, vì vậy trước hết cần điều trị tích cực theo đúng phác đồ của bác sĩ. Tpcn Ích Tâm Khang sẽ giúp hỗ trợ để đạt được hiệu quả điều trị tốt hơn, làm giảm mệt mỏi, cải thiện chức năng tim và ngăn ngừa suy tim tiến triển. Nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần cho chị duy trì sử dụng đủ một liệu trình, ít nhất từ 3 - 6 tháng với liều 4 viên/ ngày/ 2 lần và cách các thuốc khác từ 1 - 2 tiếng.
Hy vọng sản phẩm sẽ có đáp ứng tốt với chị của bạn, và giúp chị hồi phục sức khỏe như chia sẻ của rất nhiều người bệnh mà bạn đã tham khảo trong bài viết trên.
Chúc gia đình bạn mạnh khỏe!
Thân mến!