Chia sẻ của người bệnh suy tim: Những cách giảm mệt mỏi, ho, phù, khó thở do tim

Mệt mỏi cùng cực vì suy tim, khiến tôi đi cũng không nổi, làm gì cũng không xong, cơn khó thở, ho thì triền miên vào mỗi đêm, tôi chỉ ước mình có thể được một giấc ngủ ngon 2 - 3 tiếng….” là chia sẻ của hầu hết người bệnh suy tim, đặc biệt là khi tình trạng bệnh đã ở giai đoạn nặng.

Thế nhưng, không ít người nhờ lạc quan trong cuộc sống, ngoài điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ, không ngừng tìm kiếm phương pháp hỗ trợ tốt từ Đông Y giúp đảo ngược được tình trạng bệnh, sức khỏe được cải thiện, mà còn giúp họ kéo dài được tuổi thọ.

 Điều trị suy tim bằng Đông Y sẽ giúp hiệu quả tối ưu

Điều trị suy tim bằng Đông Y sẽ giúp hiệu quả tối ưu

Điều trị suy tim chỉ dùng mình thuốc liệu có đủ?

Trong điều trị suy tim, thuốc điều trị nền rất quan trọng, nhưng một khi tim đã suy yếu mãn tính, để hồi phục được chức năng tim là điều không hề dễ dàng. Khi đó, việc sử dụng thêm thảo dược có tác dụng hỗ trợ tốt cho tim sẽ là giải pháp giúp tim phục hồi tốt hơn.

Nhiều bằng chứng khoa học cũng cho thấy: Giải pháp hỗ trợ từ thảo dược mang lại nhiều lợi ích to lớn, đôi khi chúng giống như một phép màu nhiệm, giúp người bệnh vượt qua được bệnh tật và trở lại với cuộc sống bình thường.

Tuy nhiên, hiệu quả của các sản phẩm từ thảo dược không giống nhau, ngay cả khi chúng có cùng chung thành phần. Nhiều thành phần hơn cũng không có nghĩa sẽ tốt hơn. Việc lựa chọn ra sản phẩm hỗ trợ tốt cho tim sẽ càng khó khăn hơn khi người bệnh đang phải đứng trước thực trạng “loạn” thực phẩm chức năng. Vậy nên sử dụng loại sản phẩm hỗ trợ nào mới thực sự tốt cho bệnh tim?

Gs. Phạm Gia Khải - Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam gợi ý 3 tiêu chí lựa chọn thực phẩm chức năng tốt cho tim

 Gs. Phạm Gia Khải - Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam

Để giúp người bệnh có cách lựa chọn được đúng sản phẩm hỗ trợ tốt, Gs. Phạm Gia Khải - Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam có đưa ra 3 tiêu chí bao gồm:

Thứ nhất: là dùng sản phẩm của một công ty uy tín, có tiếng trong nước hoặc trên thế giới.

Thứ hai: là sản phẩm đó đã phải được qua các cơ quan có trách nhiệm kiểm duyệt.

Thứ ba: là sản phẩm đó đã được nghiên cứu lâm sàng và có thông tin đăng tải trên các phương tiện truyền thông trong nước cũng như nước ngoài.

Gs. Phạm Gia Khải hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm chức năng tốt cho tim

Trong số các tiêu chí lựa chọn thực phẩm chức năng mà Gs Phạm Gia Khải chia sẻ, người bệnh cần đặc biệt lưu ý đến tiêu chí thứ 3, đó là sản phẩm đã được nghiên cứu và kiểm chứng trên lâm sàng. Bởi đây chính là bằng chứng y học thuyết phục nhất giúp đánh giá và khẳng định hiệu quả của một sản phẩm trên thực tế bệnh nhân.

Hiện nay tại Việt Nam, TPBVSK Ích Tâm Khang là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch duy nhất đã có nghiên cứu lâm sàng và và công bố kết quả trên Tạp chí quốc tế.

Nghiên cứu Ích Tâm Khang được đăng tải trên báo Lifescience Global (Tạp chí Khoa học Đời sống toàn cầu của Canada)

Nghiên cứu Ích Tâm Khang được đăng tải trên báo Lifescience Global (Tạp chí Khoa học Đời sống toàn cầu của Canada)

Ngoài ra, Ích Tâm Khang đáp ứng được cả 2 tiêu chí còn lại, bởi:

Sản phẩm được sản xuất tại Công ty Cổ phần Thương mại Hồng Bàng - đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp.

Sản phẩm được Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm, Bộ Y tế cấp phép lưu hành từ năm 2008. Hơn 10 năm có mặt trên thị trường và đồng hành cùng với bệnh nhân tim mạch Ích Tâm Khang được đánh giá cao bởi các chuyên gia đầu ngành cũng như các bệnh nhân tim mạch.

Các chuyên gia tim mạch hàng đầu Việt Nam đánh giá về hiệu quả của Ích Tâm Khang

“Giảm mệt, khó thở, ho, phù do suy tim nhờ Tpbvsk Ích Tâm Khang không ngờ lại hiệu quả đến vậy!”

Đó là cảm nhận của những ai đã từng kiên trì sử dụng Ích Tâm Khang. Nếu không có những chia sẻ từ chính người trong cuộc, hiệu quả của Ích Tâm Khang sẽ không được nhiều người biết đến thế. Bởi người bệnh suy tim nói riêng và người bệnh tim mạch nói chung đều mong muốn rằng, ai bệnh như họ cũng bình phục được sức khỏe, hết khó thở, mệt mỏi, ho phù để có thể trở về với cuộc sống thường ngày. 

 Tpbvsk Ích Tâm Khang

Tắc hẹp mạch vành 50% - “Mẹ và anh trai tôi đều mất vì bệnh tim, nhưng tôi đã không chết vì nó”

Đó là chia sẻ của bà Loan (63B/58, Đào Tấn, Hà Nội) bị thiếu máu cơ tim cục bộ, tắc hẹp mạch vành 50% và tăng huyết áp. Bà thường xuyên bị đau thắt ngực kèm theo tim hồi hộp, cơ thể mệt mỏi, lên xuống cầu thang cũng không nổi. Bà càng lo sợ hơn vì từng chứng kiến mẹ và anh trai mất vì bệnh tim.

Sau một thời gian sử dụng thêm TPCN Ích Tâm Khang để hỗ trợ điều trị, các triệu chứng gần như giảm hẳn, tinh thần bà nhờ đó cũng tốt hơn trước rất nhiều. Bà chia sẻ: “Bây giờ, nhiều người hỏi vì sao mấy năm trở lại đây tôi khỏe thế, chẳng ai tin tôi bị bệnh tim. Gần đây nhất đi khám, kết quả mạch vành chỉ còn bị hẹp 30%, huyết áp ổn định.”. Bác sỹ nói rằng trước sau gì bà cũng phải phẫu thuật đặt stent, nhưng cho tới tận bây giờ, bà vẫn không phải trải qua bất kỳ một ca phẫu thuật nào, trái tim dường như đã “yên ổn hơn”.

Bà Loan - Hà Nội kể lại quá trình trị bệnh tim của mình

Tôi đã chấm dứt chuỗi ngày mệt mỏi vì suy tim do hở van 2 lá và hở van động mạch chủ

Chị Nguyễn Thị Huệ (tổ 91, phường Bình Tiên, Quận 6, TP.HCM) bị hở van động mạch chủ 2/3, và hở van 2 lá 1/4 – 2 van quan trọng nhất trong số 4 van tim. Sau nhiều năm bệnh tiến triển thành suy tim, chị thường xuyên cảm thấy rất mệt mỏi, làm việc nhẹ cũng thấy mệt, ngồi nghỉ ngơi cũng thấy hụt hơi, khó thở, việc di chuyển trong căn phòng hơn 20m2 dường như cũng trở nên quá sức.

Sau đó, chị vô tình chị đọc được bài viết giới thiệu TPCN Ích Tâm Khang. Chỉ sau ba tháng sử dụng, chính bác sỹ điều trị cũng rất đỗi ngạc nhiên vì sự hồi phục chức năng tim của chị. Chị Huệ chia sẻ “Trước, cứ khoảng 10 ngày tôi phải đi viện một lần vì mệt và khó thở. Nhưng sau khi sử dụng thêm loại thực phẩm chức năng này, tôi thấy số ngày phải tái khám kéo dài dần ra, từ 10 ngày lên 20 ngày rồi cả tháng cũng chẳng phải vào gặp bác sỹ”. Bây giờ, chị có thể xách được 5 lít nước lên lầu 2 tưới cây, ẵm được cháu nhỏ hơn chục kg đi bộ lẹ như trước khi bị bệnh.

Chị Huệ - Tp Hồ Chí Minh chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh suy tim giúp giảm mệt, khó thở

Bệnh tim nặng như tôi, sướng nhất là giờ đây đi tới, đi lui không bị mệt

Chỉ trong tháng 8/2016, ông Trần Văn Thi (Tân Phước, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu) phải cấp cứu tới 3 lần vì bị suy tim độ 3 do tăng huyết áp lâu năm, kết hợp với bệnh mạch vành và thiếu máu cơ tim, hở van tim 3 lá nặng. Khi đó, ông mệt mỏi, yếu đuối, suy sụp và tù túng vì chỉ đi 50 mét là đã phải dừng lại thở, ngủ không được vì ho khan, đi đứng khó nhọc, chỉ quanh quẩn trong nhà, ngay cả cúi đầu, ngẩng đầu cũng mệt…

Cuối năm 2016, ông may mắn biết tới và sử dụng Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị. “Thật bất ngờ khi uống hết hộp đầu tiên, tự nhiên tôi thấy ngực nhẹ hẳn; Hộp thứ 4, thấy đỡ mệt, thở dễ hơn, không phải rướn lên để thở, ho khan buổi đêm cũng giảm hẳn, tôi bắt đầu ngủ được. Sướng nhất là được đi tới đi lui. Uống đến hộp thứ 6, đi bộ được cả quãng đường dài chừng 1km mà không bị mệt, hay đau tức ngực và không còn toát mồ hôi trộm ở đầu cổ nữa” – ông Thi chia sẻ.

Ông Thi - Bà Rịa Vũng Tàu chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh suy tim độ 3 hiệu quả

Động mạch vành phải tắc hoàn toàn, nhánh trái hẹp 70%, tôi vẫn sống khỏe 6 năm nay

Ông Trợ - Thanh Xuân, Hà Nội đến tận năm 79 tuổi mới phát hiện ra mình mắc bệnh mạch vành, khi mà mạch vành nhánh phải tắc hoàn toàn, nhánh phải tắc đến 70%. Ông nghĩ rằng tuổi cao, bệnh nặng, rồi sẽ chẳng qua được, “trời cho sống được lúc nào hay lúc đấy”. Thế mà, từ khi được Bs giới thiệu sử dụng thêm sản phẩm Ích Tâm Khang cho đến nay sức khỏe đã được cải thiện.

Uống được một vài tuần đầu là tôi thấy hiệu quả khá tốt rồi, người khỏe lên không cảm thấy mệt nữa, đi lại bình thường. Bây giờ tôi có thể leo cầu thang một mạch từ tầng 1 lên tầng 4 mà không phải nghỉ. Định kỳ tái khám thì thấy sức khỏe vẫn tốt, các chỉ số thử máu, siêu âm vẫn giữ được tốt. Mừng nhất là chức năng tim vẫn ổn định, không bị suy tim, máu đưa lên phổi bình thường

Ông Trợ - Tp Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh mạch vành - thiếu máu cơ tim hiệu quả

Suy tim độ 3 nặng và câu chuyện “từ cõi chết trở về”

Ông Nịnh - Thái Bình chia sẻ quá trình điều trị của mình

Giá như biết đến sản phẩm sớm, tôi đã không khổ vì bệnh hở van tim 3 lá

Cô Nhung - Nam Định chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh hở van tim hiệu quả

Khi cuộc sống trở lại – chia sẻ của người từng bị suy tim độ 4

Anh Sơn - Phú Thọ trải lòng về quá trình điều trị suy tim độ 4 của mình

Suy tim do cao huyết áp: Phát hiện sớm, chữa trị hiệu quả

Ông Thịnh - Thái Nguyên chia sẻ cách chữa suy tim độ 3, độ 4 hiệu quả

Xem thêm chia sẻ của người cũng mắc bệnh suy tim do tăng huyết áp, nay bệnh đã cải thiện được đáng kể

Bác Đào - Đông Anh Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh suy tim do cao huyết áp

Tuy là thực phẩm chức năng, không thể thay thế thuốc điều trị, nhưng Ích Tâm Khang là một trong số ít sản phẩm được kiểm chứng lâm sàng tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội. Cho dù hiệu quả sử dụng sản phẩm ở mỗi người có thể khác nhau, tùy theo tình trạng bệnh và đáp ứng của cơ thể, nhưng lợi ích của Tpcn Ích Tâm Khang mang lại cho người bị suy tim không chỉ là giảm các triệu chứng của bệnh mà còn cả giá trị tinh thần khi giảm được tần suất nhập viện và giúp họ cải thiện chất lượng sống. Cũng vì lẽ đó, năm 2014, kết quả nghiên cứu này đã được đăng tải trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada. Bạn có thể xem kết quả nghiên cứu đã được đăng tải TẠI ĐÂY

Cho dù suy tim khó chữa khỏi, các triệu chứng có thể tồi tệ hơn theo thời gian. Nhưng điều quan trọng bạn đừng mất đi hy vọng. Hãy thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sỹ, uống đúng, đủ thuốc theo đơn và đừng quên tìm kiếm cho mình một giải pháp hỗ trợ điều trị sớm để bạn có thể tiếp tục tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Kinh nghiệm chữa bệnh tim hiệu quả

Nếu bạn quan tâm tới phương pháp hỗ trợ điều trị mà các bệnh nhân trên đã sử dụng hiệu quả. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0964 781 912 - 0983 103 844 hoặc đặt câu hỏi tại địa chỉ sau: suytim.com.vn/lien-he

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào đáp ứng cơ địa mỗi người.

Thu Liên

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Trieu hieu phuc (19/09/2019 - 02:30)

Cac bac si cho tôi hỏi bệnh suy tim có kho chưa khong ah

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Suy tim không có nghĩa là trái tim ngừng đập, bệnh này vẫn có thể chữa được bằng cách sử dụng thuốc điều trị của bác sĩ kết hợp với điều chỉnh chế độ ăn, lối sống bệnh sẽ được cải thiện đáng kể.
Bạn có thể chia sẻ cụ thể tình trạng bệnh tim mạch của mình để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhé!
Thân mến!

avatar

Nguyễn thị hồng hoa (25/06/2019 - 02:33)

Ba em năm nay 56 tuổi bị suy tim độ 3 do thiếu máu cơ tim, em xin đk tư vấn cách điều trị

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Suy tim độ 3 đã là mức độ suy tim nặng, cần phải được điều trị tích cựu để cải thiện chức năng tim và duy trì sức khỏe. Trường hợp của ba bạn trước mắt cần phải tuân thủ sử dụng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó, bác cũng cần chú ý hơn trong chế độ ăn và luyện tập. Bác nên hạn chế ăn những thực phẩm có chứa nhiều chất béo như mỡ động vật, các loại thịt mỡ, hạn chế ăn muối, nên ăn nhạt, tăng cường rau xanh,... Bác nên tránh vận động quá sức nhưng cần tập luyện vừa sức để máu được lưu thông.
Chúng tôi gửi thêm cho bạn bài viết hướng dẫn chụ thể chế độ ăn dành cho người bệnh suy tim:
https://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/benh-suy-tim-nen-an-gi-o-moi-giai-doan-de-nhanh-hoi-phuc-suc-khoe.html
8 bài tập thể dục tốt cho người bệnh suy tim bạn có thể tham khảo cho bác:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/8-bai-tap-the-duc-lam-tang-hieu-qua-dieu-tri-suy-tim.html
Bên cạnh đó, để bác giảm khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù hiệu quả, bạn nên cho bác sử dụng sớm 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng. Sản phẩm có tác dụng giải quyết ứ trệ tuần hoàn rất tốt nên giúp bác cải thiện sức khỏe, cải thiện chức năng tim. Đặc biệt hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và được đăng tải trên tạp chí Quốc tế, kết quả cho thấy ngoài giảm được các triệu chứng, nhiều người bệnh từ suy tim độ III đã giảm xuống còn suy tim độ II, giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển, sản phẩm an toàn không gây ảnh hưởng tới các cơ quan trên gan thận. Bạn có thể xem chi tiết kết quả nghiên cứu ở đường link sau:
https://suckhoedoisong.vn/nghien-cuu-danh-gia-hieu-qua-cua-ich-tam-khang-trong-ho-tro-dieu-tri-suy-tim-man-tinhthuc-pham-bao-ve-suc-khoe-ich-tam-khang-duoc-danh-gia-boi-nhom-nghien-cuu-o-mot-benh-vien-lon-tai-ha-noi-co-hieu-qua-ho-tro-lam-giam-cac-trieu-chung-suy-tim-hoi-hop-danh--n155057.html
Thực tế cũng có nhiều người bệnh suy tim độ 3 như bác sau khi dùng Ích Tâm Khang hiệu quả sản phẩm được nâng cao. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một người bệnh qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=C6Edcl11NsE&t=1s
Chúc bác sức khỏe!

avatar

phan thi nhung (07/10/2018 - 06:49)

me minh bi chay mau chan rang co tiep tuc uong thuoc itk duoc kk?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Chảy máu chân răng có thể do vấn đề về răng miệng hoặc do tác dụng phụ của các thuốc điều trị bệnh tim mạch. Vì vậy, bạn nên đưa mẹ tới bệnh viện tái khám để xác định nguyên nhân gây chảy máu từ đó có biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp chảy máu chân răng do bệnh về lợi thì bác vẫn có thể sử dụng Ích Tâm Khang. Nếu là do thuốc chống đông, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại liều thuốc, loại thuốc chống đông phù hợp hơn và bạn nên cho mẹ ngưng dùng Ích Tâm Khang, đến khi khỏi chảy máu chân răng bác lại có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm như bình thường để nâng cao sức khỏe tim mạch.
Nếu bạn còn vấn đề cần giải đáp thì có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0983 103 844 - 0964 781 912. Chuyên gia tim mạch sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.
Chúc bạn sức khỏe!
Thân mến.

avatar

huỳnh tiên dũng (22/02/2018 - 02:42)

cha tôi năm nay 83 tuoi bị suy tim độ 3 hở van 3 lá ,ăn uông kém xi được tư vân

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Suy tim không tự sinh ra, mà nó là hậu quả do các bệnh tim mạch hoặc các bệnh lý khác gây nên. Trường hợp của bác rất có thể là do hở van tim 3 lá gây nên. Suy tim độ 3 là mức độ suy tim nặng, cho thấy chức năng tim của bác bị ảnh hưởng khá nhiều, bên cạnh đó bác cũng đã cao tuổi, nên cơ thể sẽ yếu hơn, ăn uống sẽ kém hơn bình thường.
Để nâng cao hiệu quả điều trị hơn, cải thiện triệu chứng, bạn nên cho bác tham khảo sử dụng thêm 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3-6 tháng. Sản phẩm có tác dụng tăng cường năng lượng cho tim hoạt động, giúp tim co bóp mạch hơn, làm giảm các triệu chứng đau ngực, khó thở, mệt mỏi, ăn uống ngon miệng hơn, giảm tần suất nhập viện do suy tim tiến triển. Hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm cũng đã được kiểm chứng lâm sàng và tạp chí quốc tế chứng nhận. Bạn có thể xem chi tiết kết quả nghiên cứu ở bài viết sau:
http://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/tpcn-ich-tam-khang-giup-giam-kho-tho-met-moi-do-tim.html
Chúc bác sức khỏe.
Thân mến!

avatar

hứa quốc phát (15/02/2018 - 02:35)

cho em hỏi là ba em mới bị các triệu chứng như mệt mỏi đêm nằm ngủ thì tự dưng khó thở phải ngồi dậy thở gấp khó nằm vì nằm một chút là bị thở gấp khi ngồi thì lại hết làm việc nhẹ thì hay thở nhiều ăn uống khó ăn ba em lúc trước cũng bị nhưng qua ngày sao thì hết lúc trước đi khám thì người có nói là tim yếu giờ thì mới phát bệnh không biết bệnh như thế uống thuốc nó có hết không hay như thế nào bác sĩ ba em 67tuổi mới phát bệnh tầm 1 tuần em cám ơn bác sĩ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Yếu tim là tình trạng chức năng tim bị suy giảm. Trong trường hợp là suy tim mạn tính thì rất khó để có thể hết bệnh. Tuy nhiên, người bệnh có thể chung sống hòa bình được với bệnh này, cải thiện được các triệu chứng nếu như có phương pháp điều trị phù hợp. Thuốc tây vẫn là nền tảng, bởi vậy, người bệnh cần phải tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ. Ngoài ra, chế độ ăn và tập luyện cũng có ảnh hưởng phần nào tới hiệu quả điều trị. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để có một chế độ ăn khoa học, lành mạnh:
http://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-dinh-duong-cho-nguoi-benh-suy-tim.html
Bên cạnh đó, nếu có thể bạn có thể cho bác tham khảo sử dụng thêm 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3-6 tháng. Sản phẩm có tác dụng tăng cường năng lượng cho tim giúp tim hoạt động hiệu quả hơn, giảm tình trạng ứ trệ tuần hoàn, giúp giảm khó thở, mệt, đau ngực,.. Hiệu quả này cũng đã được kiểm chứng lâm sàng và kết quả nghiên cứu đã được tạp chí quốc tế đăng tải. Bạn có thể xem chi tiết ở bài viết sau:
https://bacsinoitru.vn/content/hieu-qua-cua-ich-tam-khang-trong-lieu-phap-ho-tro-suy-tim-man-tinh-journal-nutritional-therapeutics-1802.html
Trên thực tế cũng có nhiều người bệnh suy tim, chức năng tim đã được cải thiện đáng kể sau khi kiên trì sử dụng sản phẩm này. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị từ một người bệnh qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=C6Edcl11NsE&index=2&list=PLM9GS9CJrvmt-OSX6Oum1TTTeHFg3v-5y
Chúc bác sức khỏe.
Thân mến!

avatar

Nguyen van Định (04/01/2018 - 12:15)

Chào bác sĩ. Ba e năm nay 71tuổi. Phát hiện suy tim khoảng 2năm, suy tim đo 3.Một năm nằm viện gần như suốt. Ba e cao huyết áp, nang thận,hen suyễn. Nhờ tư vấn dùm a .Cảm ơn.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Suy tim không tự sinh mà là con đường chung của các bệnh tim mạch. Bởi vậy rất có thể suy tim mà bác đang gặp phải là do huyết áp cao gây nên. Bệnh nang thận sẽ làm cho tình trạng ứ trệ tuần hoàn, và sẽ là yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến huyết áp. Không rõ huyết áp của bác đã được kiểm soát tốt chưa? Nếu chưa cần nên cho bác thăm khám định kỳ ở các chuyên khoa tim mạch để được điều chỉnh liều hoặc đổi thuốc điều trị phù hợp với tình trạng của bệnh. Bên cạnh đó, bác cần điều chỉnh lối sống hoa học, lành mạnh như: Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê; ăn giảm muối; giảm thiểu những thực phẩm có chứa nhiều chất béo như mỡ động vật, các loại thịt đỏ, lòng đỏ trứng và các tạng động vật; bổ sung nhiều các loại rau quả tươi; tránh hoạt động gắng sức nhưng cần tập thể dục nhẹ nhàng, điều độ. Trường hợp bệnh nặng như bác, tốt nhất nên kết hợp nhiều phương pháp để nâng cao hiệu quả điều trị hơn, cải thiện bệnh. Sử dụng phối hợp thêm sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc từ thảo dược cũng là phương pháp bác nên áp dụng. Cho đến thời điểm hiện này, Ích Tâm Khang vẫn là sản phẩm chuyên biệt trong hỗ trợ điều trị suy tim bởi tác dụng tăng cường sức co bóp cho tim giúp cải thiện chức năng tim và tiêu cục máu đông phòng ngừa những rủi ro giúp tim hoạt động hiệu quả hơn làm giảm các triệu chứng như mệt, khó thở, đau ngực, ho, phù do tim, giảm tần suất nhập viện. Hiệu quả này cũng đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện 108, và công bố trên tạp chí quốc tế.
Trên thực tế có nhiều người bệnh suy tim nặng như bác nhưng vẫn có cuộc sống khỏe mạnh nhờ có phương pháp điều trị phù hợp, do vậy bạn không nên quá lo lắng. Bạn có thể lắng nghe chia sẽ kinh nghiệm điều trị từ một người bệnh để tìm ra giải pháp phù hợp cho bác:
https://www.youtube.com/watch?v=xqi9esir39E&list=PLM9GS9CJrvmt-OSX6Oum1TTTeHFg3v-5y
Chúc bác sức khỏe.
Thân mến!

avatar

Lê văn Thông (29/12/2017 - 09:49)

Chào bác sĩ. Hiện em năm nay 21 tuổi và đã mắc bệnh suy tim . Bác sĩ cho em lời khuyên về bệnh được không ạ. Em thắc mắc tại sao em lại bị sớm như vậy. E nên điều trị như thêa nào khi điều trị ở nhà ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Suy tim là con đường chung của các bệnh tim mạch. Mặc dù suy tim hầu hết gặp ở những người đã cao tuổi sau một thời gian dài mắc bệnh tim mạch, những vẫn gặp phải ở những người đang còn ít tuổi, có thể là do mắc bệnh tim bẩm sinh tiển triển nặng lên mà không được phát hiện và điều trị kịp thời. Đối với điều trị suy tim cần phải kết hợp các phương pháp để đạt được hiệu quả tốt nhất. Dùng thuốc tây vẫn là nền tảng trong điều trị, kết hợp với điều chỉnh lối sống khoa học, lành mạnh:
- Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê,...
- Ăn giảm muối
- Tránh hoạt động gắng sức nhưng nên tập thể dục vừa sức, điều độ
- Hạn chế ăn những thực phẩm có chứa nhiều chất béo như mỡ động vật, các loại thịt đỏ, thịt lợn, thịt bò, lòng đỏ trứng, các tạng động vật,...
Trong trường hợp biết rõ nguyên nhân suy tim do một yếu tố nào đó ví dụ như: thông liên thất, hở van tim. Bạn có thể sẽ được tiến hành thủ thuật bít dù lỗ thông, vá lỗ thông hoặc thay van tim nếu có thể. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp cả đông y và tây y để nâng cao hiệu quả điều trị hơn. Hiện nay, chỉ mới có Ích Tâm Khang là sản phẩm duy nhất chuyên biệt trong hỗ trợ và điều trị suy tim, giúp làm giảm các triệu chứng đau ngực, khó thở, mệt mỏi, ho, phù do tim, cải thiện phân suất tống máu và làm giảm tần suất nhập viện. Điều này cũng đã được kiểm chứng lâm sàng tại Bệnh viện 108 và đăng tải trên tạp chí khoa học toàn cầu tại Canada năm 2014. Bạn có thể xem thêm tại đây:
https://bacsinoitru.vn/content/hieu-qua-cua-ich-tam-khang-trong-lieu-phap-ho-tro-suy-tim-man-tinh-journal-nutritional-therapeutics-1802.html
Trên thực tế có rất nhiều người bệnh suy tim vẫn có thể chung sống hòa bình với căn bệnh này và có tuổi thọ như những người bình thường mà mặc dù đã cao tuổi. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị từ một người bệnh qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=iaK0Hf-hXqg&list=PLM9GS9CJrvmt-OSX6Oum1TTTeHFg3v-5y&index=10
Chúc bạn sức khỏe.
Thân mến!

avatar

Trịnh Hoàng Anh (17/12/2017 - 10:26)

Chào bác sĩ lúc trước e koa đi khám ket qua là hở van tim 2 lá và e đo thoi gian nhịp tim của e đập là 56 nhịp trên 1phút vậy e su dung đx TPTN ích tâm khang k ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3-6 tháng. Nhịp tim của bạn như vậy là hơi chậm. Sản phẩm sẽ có tác dụng giãn mạch, hoạt huyết giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn, trì hoãn mức độ hở van tim, tăng cường sức co bóp cho tim, giúp tim hoạt động đồng bộ hơn, nếu bạn kiên trì sử dụng, Ích Tâm Khang sẽ giúp bạn nâng nhịp tim lên, làm giảm các triệu chứng đau ngực, khó thở, mệt mỏi, ho,.... Trên thực tế cũng có nhiều người bệnh sử dụng Ích Tâm Khang cho hiệu quả điều trị rất khả quan. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị từ một người bệnh qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=F4QJiVSUO6E&list=PLM9GS9CJrvmsJ68VoMujqiMznpf6BjPId&index=4
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, đối với bệnh tim mạch thuốc tây luôn là nền tảng trong điều trị, do vậy bạn cần sử dụng thuốc điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ, không nên tự ý ngưng hay tự ý sử dụng và dùng phối hợp thêm Ích Tam Khang để nâng cao hiệu quả điều trị hơn. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý đến chế độ ăn và tập luyện phù hợp, bạn có thể xem chi tiết ở bài viết sau:
http://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-tot-nhat-cho-nguoi-ho-van-tim.html
Chúc bạn sức khỏe.
Thân mến!

avatar

phạm Xuân Ứng (31/10/2017 - 09:21)

tôi bị phì đại thất trái, hở van tim 2 lá nhẹ, hở chủ nhẹ, tim đạp chậm < 50 nhịp/ phút, xin hỏi chữa trị thé nào? có dùng được ích tâm khang không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hở van tim 2 lá, van động mạch chủ nhẹ chưa đáng lo ngại. Nhịp tim chậm có thể là do chức năng tim giảm. Như chúng tôi đã trao đổi với bạn qua điện thoại ngoài những bệnh đã kể trên bạn còn bị huyết áp cao mà kiểm soát không tốt, huyết áp tâm thu khoảng 170, đây là nguyên nhân chính gây phì đại thất trái - tiền đề dẫn đến suy tim, vì thế bạn nên trì hoãn tiến triển của bệnh ngay từ bây giờ. Bạn nên tái khám định kỳ ở cơ sở y tế chuyên khoa về tim mạch để được điều chỉnh liều thuốc hoặc thuốc điều trị phù hợp với tình trang bệnh của bạn giúp kiểm soát huyết áp tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến chế độ ăn và tập luyện:
- Ăn giảm muối
- Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê, chè đặc,…
- Hạn chế ăn những thực phẩm có chứa nhiều chất béo như mỡ động vật, các loại thịt đỏ như thịt lợn, thịt bò,…Thay vào đó bạn nên bổ sung nhiều loại rau quả tươi, cá sẽ tốt cho tim mạch hơn
- Tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ nhưng nên tránh hoạt động gắng sức.
- Không nên lo lắng quá bởi yếu tố tâm lý có thể ảnh hưởng đến chỉ số huyết áp của bạn.
Trong trường hợp của bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Ích Tâm Khang để phòng ngừa suy tim. Sử dụng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3-6 tháng. Sản phẩm có tác dụng giãn mạch giúp ổn định huyết áp, tăng cường sức co bóp cho tim, về lâu dài có thể làm tăng nhịp tim của bạn lên. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị từ một người bệnh suy tim do huyết áp cao lâu năm, nhưng vẫn có cuộc sống khỏe mạnh nhờ phương pháp điều trị phù hợp qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=C6Edcl11NsE&list=PLM9GS9CJrvmt-OSX6Oum1TTTeHFg3v-5y&index=2
Chúc bạn sức khỏe.
Thân mến!

avatar

Đặng phi long (21/10/2017 - 11:42)

Cho em hỏi lâu lâu em bị đau tim khi thở sâu kéo dài khoảng 2 đến 4 phút cho em hỏi em bị bệnh gì vậy

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với những triệu chứng mà bạn đang gặp phải nguyên nhân gây ra có thể do rối loạn thần kinh tim, bệnh tim mạch, đau dây thần kinh liên sườn,…Cần phải có các xét nghiệm cụ thể như điện tâm đồ, siêu âm tim,…mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác. Bởi triệu chứng của bạn cũng chưa đến mức độ nặng, vì vậy trước mắt bạn nên điều chỉnh lối sống khoa học, lành mạnh bao gồm:
- Hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê
- Tránh thức khuya, nên đi ngủ sớm, đủ giấc, ăn uống điều độ
- Tập thể dục thường xuyên, tập hít sâu thở chậm để giải tỏa căng thẳng stress,…
Trong trường hợp tình trạng bệnh ngày càng nặng lên, các triệu chứng không thuyên giảm, tốt nhất bạn nên đi thăm khám mới có thể chẩn đoán chính xác bệnh của bạn, từ đó có hướng điều trị phù hợp.
Chúc bạn sức khỏe.
Thân mến!