Chấm dứt chuỗi ngày khó thở, mệt mỏi, đau thắt ngực do bệnh hở van tim

Suy tim do hở van tim 2 lá, 3 lá, van động mạch chủ khiến chị Nguyễn Thị Huệ (tổ 91, đường Bình Tiên, Phường 8, Quận 6, TP.HCM) phải gánh chịu những cơn mệt mỏi, khó thở triền miên. Ước mơ được một lần trở về quê sẽ chẳng bao giờ thành hiện thực nếu chị không có cơ may gặp được một giải pháp hỗ trợ điều trị.

Chị Huệ - Tổ 91, đường Bình Tiên, Phường 8, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh

Chị Huệ - Tổ 91, đường Bình Tiên, Phường 8, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh

Chị có biết chị bị bệnh tim nặng lắm không?

“Chị có biết chị bị bệnh tim nặng lắm không, nếu không phẫu thuật thay van, tiên lượng bệnh rất xấu”. Bác sỹ phải thốt lên khi khám bệnh cho chị vào năm 2008. Bởi cùng lúc chị bị hở van động mạch chủ 2/4, hở van 2 lá, hở van 3 lá. Chị thường xuyên khó thở, hụt hơi, mệt mỏi và trống ngực dồn dập, kèm theo đau tức ngực xảy ra thường xuyên, dù nghỉ ngơi cũng không hết. Nhưng vì gánh nặng cơm áo, chị đã trì hoãn việc phẫu thuật thay van.

Năm sau đó, bệnh tình mỗi ngày một trầm trọng và chuyển qua suy tim. Lúc này, việc di chuyển trong căn phòng hơn 20m2 dường như cũng trở nên quá sức với chị, đi vài bước lại phải dừng lại nghỉ mới có sức để đi tiếp. Tới giờ con đi làm về, để mở được cánh cửa kéo bằng sắt, chị cũng phải kê sẵn ghế ở cửa, mở xong phải ngồi ngay xuống thở dốc. Nhà có 2 tầng, nhưng từ khi bệnh nặng, có những việc chẳng đừng phải lên trên đó, chị rất sợ, vì lên cầu thang khó tới nỗi “phải lết lên từng bậc”.

Ước mong khó trở thành hiện thực nếu như không có một ngày…

Trong lúc quá mệt mỏi vì bệnh, chị đã định “buông xuôi” tất cả. Nhưng đúng lúc đó vô tình chị đọc được bài viết giới thiệu Tpcn Ích Tâm Khang giúp giảm ho, phù, khó thở, mệt mỏi do tim qua tờ báo cũ và quyết định dùng thử. Uống được 1 tháng thấy bệnh không thuyên giảm, định bỏ không dùng nữa vì chi phí hạn hẹp. Nhưng nghĩ rằng “Cơm ba bát, thuốc ba thang” nên chị Huệ quyết định dùng thêm tháng nữa. Không ngờ, sau hai tháng mệt mỏi, khó thở, đau tức ngực giảm dần. Mỗi tháng tái khám sau này đều làm cho các bác sỹ rất đỗi ngạc nhiên, vì sự hồi phục chức năng tim của chị.

Sức khỏe của chị đã hoàn toàn bình phục sau khi sử dụng thêm Ích Tâm Khang – Chị Huệ chia sẻ

Dùng Ích Tâm Khang được hai năm, căn bệnh “suy tim” từng khiến chị mất ăn, mất ngủ, bắt đầu thoái lui. Tuy hở van tim vẫn còn, nhưng chức năng tim đã hồi phục, đau ngực hết hẳn, mệt mỏi, khó thở cũng hết theo. Chị có thể xách được 5 lít nước lên lầu 2 tưới cây, ẵm được cháu nhỏ hơn chục kg đi bộ lẹ như chưa từng bị bệnh.

Năm 2015, khi được đặt chân lên quê nội Hải Phòng sau nhiều năm xa cách, chị vẫn ngỡ trong mơ. Chị chia sẻ rằng, bí quyết của chị chính là sự kiên trì trong điều trị, lạc quan với bệnh tật và may mắn biết đến Tpcn Ích Tâm Khang - một giải pháp hỗ trợ điều trị tối ưu cho bệnh của mình.


*Thực  phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

XEM THÊM:

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị từ nhiều người bệnh van tim đã lấy lại sức khỏe của mình

Chế độ ăn cho bệnh hở van tim

GS. Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam tư vấn cách điều trị bệnh hở van tim

Hở van tim: Tổng hợp các câu hỏi thường gặp

 

Nguyễn Trường Sơn SĐT: 0966.666.231 Địa chỉ: An Vĩ - Khoái Châu - Hưng Yên

 

Lê Hương

ĐT tư vấn: 0983.103.844 - 0964.781.912

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!