Chấm dứt chuỗi ngày ho, phù, khó thở, mệt mỏi vì suy tim

Suy tim do hở van động mạch chủ, hở van 2 lá, khiến chị Nguyễn Thị Huệ (tổ 91, đường Bình Tiên, Phường 8, Quận 6, TP.HCM, SĐT 0902544510) phải gánh chịu những chuỗi ngày dài với chứng ho, phù, khó thở và mệt mỏi. Ước mơ được một lần trở về quê sẽ chẳng bao giờ thành hiện thực nếu chị không có cơ may gặp được một giải pháp hỗ trợ điều trị.

“Chị có biết chị bị bệnh tim nặng lắm không?”

Chị có biết chị bị bệnh tim nặng lắm không, nếu không phẫu thuật thay van, tiên lượng bệnh rất xấu”. Đó chính là câu mà bác sỹ phải thốt lên khi khám bệnh cho chị vào năm 2008. Bởi cùng lúc chị  bị hở van động mạch chủ 2/4, hở van 2 lá, thường xuyên khó thở, hụt hơi, mệt mỏi và trống ngực dồn dập, kèm theo đau tức ngực xảy ra thường xuyên, dù nghỉ ngơi cũng không hết. Nhưng vì gánh nặng cơm áo, chị đã trì hoãn việc phẫu thuật thay van.

Chị Nguyễn Thị Huệ (Ảnh nhân vật cung cấp)

Chị Nguyễn Thị Huệ (Ảnh nhân vật cung cấp)

Năm sau đó, bệnh tình mỗi ngày một trầm trọng và chuyển qua suy tim. Lúc này, việc di chuyển trong căn phòng hơn 20m2 dường như cũng trở nên quá sức với chị, đi vài bước lại phải dừng lại nghỉ mới có sức để đi tiếp. Tới giờ con đi làm về, để mở được cánh cửa kéo bằng sắt, chị cũng phải kê ghế sẵn ở cửa, mở xong phải ngồi ngay xuống thở dốc. Nhà có 2 tầng, nhưng từ khi bệnh nặng, có những việc chẳng đừng phải lên trên đó, chị rất sợ, vì lên cầu thang khó tới nỗi “phải lết lên từng bậc”. Nghĩ rằng thời gian của mình chẳng còn nhiều, chị chỉ mong được một lần hết những cơn khó thở, mệt mỏi được khỏe mạnh để trở về quê hương!

Ước mong khó trở thành hiện thực nếu như không có một ngày…

Trong lúc đã thực sự “buông xuôi” tất cả, vô tình chị tìm được bài viết giới thiệu Tpcn Ích Tâm Khang giúp giảm ho, phù, khó thở, mệt mỏi do tim qua tờ báo cũ và quyết định dùng thử. Không ngờ, sau hai tháng chị thấy người nhẹ nhõm và khoan khoái, mệt mỏi, khó thở, đau tức ngực giảm dần. Mỗi tháng tái khám, bác sỹ rất đỗi ngạc nhiên, vì sự hồi phục chức năng tim của chị.

Uống sản phẩm được hai năm, căn bệnh “suy tim” từng ám ảnh chị đến mất ăn, mất ngủ, bắt đầu thoái lui. Tuy hở van tim vẫn còn, nhưng chức năng tim đã hồi phục, đau ngực hết hẳn, mệt mỏi, khó thở cũng hết theo. Chị có thể xách được 5 lít nước lên lầu 2 tưới cây, ẵm được cháu nhỏ hơn chục kg đi bộ lẹ như chưa từng bị bệnh.

Năm 2015, khi được đặt chân lên quê nội Hải Phòng sau nhiều năm xa cách, chị vẫn ngỡ trong mơ. Chị chia sẻ rằng, bí quyết của chị chính là sự kiên trì trong điều trị, lạc quan với bệnh tật và may mắn biết đến Tpcn Ích Tâm Khang - một giải pháp hỗ trợ điều trị tối ưu cho bệnh của mình.

Chị Huệ chia sẻ câu chuyện của mình!

* Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. 

XEM THÊM:

Chia sẻ của nhiều người bệnh hẹp - hở van tim đã tìm ra giải pháp phù hợp cho bản thân

Gs. Phạm Gia Khải - nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam tư vấn cách điều trị và những sai lầm trong điều trị bệnh van tim


Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!