TPCN Ích Tâm Khang giúp giảm khó thở, mệt, đau ngực, ho hiệu quả cho người bệnh tim mạch!

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, cho đến nay TPCN Ích Tâm Khang (*) đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu cho người bệnh tim mạch, bởi tác dụng giảm khó thở, mệt mỏi, đau ngực, ho hiệu quả giúp người bệnh nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hiệu quả này không chỉ được chứng thực bởi chính những người bệnh tim mạch, mà còn nhận được sự công nhận đến từ các chuyên gia tim mạch và các dược sĩ nhà thuốc.

Chính vì điều này mà PGS. TS Vũ Điện Biên - Nguyên viện trưởng viện Tim mạch Quân đội, bệnh viện TWQĐ 108 đã tiến hành nghiên cứu để minh chứng cho hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Kết quả nghiên cứu cho thấy: Các triệu chứng ho, phù, khó thở, mệt mỏi ở người bệnh tim mạch, suy tim giảm đáng kể, giảm cholesterol TP và LDL-C máu, ổn định huyết động. Không có bệnh nhân nào phải nhập viện vì suy tim tiến triển trong 3 tháng.

Kết quả này của sản phẩm được công bố trên nhiều tạp chí, điển hình là Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014, Tạp chí Tim mạch học Việt Nam năm 2013.

TPCN Ích Tâm Khang 

(*)Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!