TÍCH ĐIỂM MỖI NGÀY - ĐONG ĐẦY SỨC KHỎE CÙNG ÍCH TÂM KHANG

Hơn 10 năm đồng hành cùng người bệnh tim mạch, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều niềm vui của người bệnh và gia đình họ khi thấy sức khỏe người thân được cải thiện, kể từ khi kết hợp thêm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang. Thế nhưng, không phải ai cũng có cơ hội dùng sản phẩm này vì rào cản về chi phí điều trị.

Thấu hiểu điều đó, nhãn hàng Ích Tâm Khang xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình TÍCH ĐIỂM MỖI NGÀY - ĐONG ĐẦY SỨC KHỎE. Đây là món quà tri ân cũng như để san sẻ một phần chi phí cho quý khách hàng có thêm cơ hội dùng Ích Tâm Khang đủ lộ trình để đạt được sự cải thiện tốt nhất.

TÍCH ĐIỂM MỖI NGÀY - ĐONG ĐẦY SỨC KHỎE

Mua 10 hộp tặng 1 hộp

Khi mua 1 hộp Ích Tâm Khang có dán tem Tích điểm - Tặng quà, quý khách tích lũy được 1 điểm. Khi tích lũy đủ 10 điểm, quý khách sẽ được chương trình gửi tặng 1 hộp Ích Tâm Khang trị giá 210.000 VNĐ.

Chương trình được áp dụng từ ngày 01/01/2019 với tất cả các khách hàng mua online hoặc mua trực tiếp tại nhà thuốc. Link đặt hàng online: http://bit.ly/dat-mua-ich-tam-khang

Các bước tích điểm đổi quà

Mỗi hộp Ích Tâm Khang mới sẽ có 1 tem tích điểm chứa mã cào trên vỏ hộp. Để tích điểm đổi quà, quý khách chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Các bước tích điểm đổi quà

Bước 1: Lấy mã cào

Bước 2: Tích điểm

Cách 1: Gửi tin nhắn AU Mã cào gửi 8085 (1000đ/1 tin) hoặc AA Mã cào gửi 8085

Cách 2: Truy cập quatangaau.com

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Quà tặng Á Âu trên App Store, Play store

Bước 3: Nhận quà tại nhà

1 mã tích điểm Ích Tâm Khang = 1 điểm

10 điểm = 01 hộp Ích Tâm Khang gửi MIỄN PHÍ tận nhà

Lưu ý khi tham gia khuyến mãi

Khi tích đủ 10 điểm chúng tôi sẽ liên hệ để trả thưởng cho Quý khách. Phần thưởng được trả chậm nhất trong 2 tuần kể từ ngày Quý khách đạt thưởng.

- Hệ thống tích điểm sẽ ghi nhận mỗi số điện thoại là 1 khách hàng khác nhau. Vì vậy, khi tích điểm quý khách lưu ý chỉ dùng 1 số điện thoại để tránh tiêu phí bất cứ điểm tích lũy nào.

- Mỗi 6 tháng, quý khách sẽ được khuyến mãi tối đa 6 hộp tương ứng 60 điểm trên hệ thống tích điểm. Tuy nhiên, quý khách hoàn toàn có thể tích lũy thêm để nhận nhiều quà tặng hơn. Chúng tôi sẽ tự động chuyển điểm còn lại sang kỳ tặng quà ở 6 tháng tiếp theo.

- Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi TÍCH ĐIỂM - ĐỔI QUÀ, quý khách đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 0964.781.912 – 0983.103.844.

Mỗi cuộc gọi của quý khách là một động lực, giúp chúng tôi - nhãn hàng Ích Tâm Khang ngày càng mang tới cho người bệnh tim mạch những giải pháp tốt hơn.

-----------------------------------------------

Tpbvsk Ích Tâm Khang giúp giảm khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù cho người bệnh tim mạch

Xem thêm về lợi ích của Ích Tâm Khang với người bệnh tim mạch

Chuyên gia nói về vai trò hỗ trợ của Ích Tâm Khang

Niềm vui của người bệnh sau khi dùng sản phẩm

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Ẩn danh (06/06/2019 - 12:52)

Tích đủ điểm mà chưa thấy cty liên hệ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sau khi tích đủ điểm khoảng 14 ngày bên nhãn hàng sẽ gửi hộp sản phẩm cho bạn nhé, nếu sau 14 ngày bạn chưa nhận được hộp sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983.103.844 để được chúng tôi kiểm tra lại thông tin cho bạn nhé!
Thân mến!