Ích Tâm Khang sản phẩm vàng cho người bệnh tim mạch

Không chỉ dừng ở vai trò hỗ trợ giúp giảm các triệu chứng khó thở, đau ngực, ho, phù do tim, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang còn thắp lên niềm hy vọng cho nhiều người bệnh, giúp họ có thêm cơ hội cải thiện sức khỏe và giảm nhẹ gánh nặng bệnh tật.

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, cho đến nay, Ích Tâm Khang vẫn là sản phẩm vàng dành cho người bệnh tim mạch, đặc biệt là suy tim. Hiệu quả của sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng và kết quả nghiên cứu đã đăng Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014, Tạp chí Tim mạch học Việt Nam

Ích Tâm Khang được đăng nhiều trên các tạp chí có tiếng trong nước và nước ngoài 

Ích Tâm Khang được đăng nhiều trên các tạp chí có tiếng trong nước và nước ngoài

Ích Tâm Khang được chứng minh lâm sàng về hiệu quả với người bệnh tim mạch, suy tim

TPBVSK Ích Tâm Khang được đánh giá bởi nhóm nghiên cứu ở bệnh viện TWQĐ 108. Nghiên cứu được thực hiện trên 60 bệnh nhân suy tim. Tháng đầu, tất cả trong số họ được sử dụng phác đồ điều trị suy tim chuẩn, sau đó chia 2 nhóm. Trong đó, một nhóm có sử dụng thêm Ích Tâm Khang mỗi ngày 4 viên trong 3 tháng; một nhóm chỉ dùng thuốc trong phác đồ điều trị chuẩn. 

Các bệnh nhân được thăm khám lâm sàng, làm đầy đủ các xét nghiệm cận lâm sàng cơ bản và làm siêu âm tim Doppler. Được kiểm tra đánh giá các chỉ số hàng tháng và theo dõi liên tục trong 3 tháng. Kết quả nghiên cứu Ích Tâm Khang cho thấy:

Các triệu chứng suy tim trên lâm sàng giảm rõ rệt: 

- Phù giảm 63,3% so với 16,7% của nhóm chứng.
- Khó thở giảm 83,3% so với 40%  của nhóm chứng
- Độ suy tim (NYHA) giảm từ độ III xuống độ II được (13,33%).
- Giảm Cholesterol máu và LDL-c máu
- Chỉ số EF (đánh giá chức năng bơm máu của tim) trên siêu âm có cải thiện rõ rệt so với nhóm chứng 
- Không có người nào trong nhóm dùng thêm Ích Tâm Khang phải tái nhập viện vì suy tim tiến triển trong quá trình 3 tháng điều trị.

Kết luận: TPBVSK Ích Tâm Khang có hiệu quả hỗ trợ làm giảm các triệu chứng suy tim và tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển, giảm cholesterol TP và LDL-C máu, có độ an toàn cao. cho thấy sản phẩm có hiệu quả:

Kết quả nghiên cứu này đã được báo cáo trong Hội nghị tim mạch toàn quốc năm 2012, và đặc biệt, được giới thiệu trên tạp chí khoa học đời sống toàn cầu của Canada đầu tháng 10.2014.

Hiệu quả của Ích Tâm Khang được nhiều các chuyên gia đầu ngành tim mạch đánh giá cao

Xem kết quả nghiên cứu này trên tạp chí khoa học đời sống toàn cầu của Canada TẠI ĐÂY

3 Lợi ích toàn diện của Ích Tâm Khang với người bệnh tim mạch

Hỗ trợ tăng cường chức năng tim là lợi ích khác biệt lớn nhất của TPBVSK Ích Tâm Khang với các sản phẩm khác dành cho người bị tim mạch. Nhờ tăng cường chức năng tim nên sản phẩm giúp làm giảm các biểu hiện tim mạch, ngăn ngừa rủi ro và làm chậm tiến trình của bệnh.

Hỗ trợ làm giảm khó thở, ho, phù, đau tức ngực

Khó thở, mệt mỏi, ho, phù, đau tức ngực, là các biểu hiện thường gặp ở người bệnh tim do chức năng tim bị suy yếu. Hầu hết các triệu chứng này sẽ được thuyên giảm sau 4 tuần – 3 tháng kiên trì sử dụng.

Giúp làm chậm tiến triển của bệnh tim

Sử dụng Ích Tâm Khang càng lâu dài khả năng hồi phục chức năng tim càng tốt. Nhờ đó tim bơm máu hiệu quả hơn, giảm áp lực lên van tim, cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim, giảm bớt đau tức ngực và tăng khả năng gắng sức ở người mắc bệnh tim. Nhiều người bị suy tim, sau khi dùng Ích Tâm Khang, chỉ số đo lường chức năng bơm máu của tim (chỉ số EF) được nâng lên rõ rệt nên tăng cơ hội đảo ngược được tiến trình suy tim

Giúp làm giảm biến cố tim mạch

Nhồi máu cơ tim, suy tim, phù phổi cấp hay rối loạn nhịp là những biến cố nghiêm trọng thường xảy ra khi chức năng bơm máu của tim bị suy yếu. Với việc hỗ trợ tăng cường chức năng tim, giúp tim bơm máu hiệu quả hơn sẽ giúp giảm bớt nguy cơ này. Điều này phù hợp với kết quả nghiên cứu lâm sàng về vai trò hỗ trợ của Ích Tâm Khang cho người bị suy tim - giai đoạn cuối của bệnh tim mạch, cho thấy: Sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị nền đã giúp giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển.

 Người bệnh tim mạch dùng Ích Tâm Khang mỗi ngày giúp sức khỏe ngày càng được phục hồi

Người bệnh tim mạch dùng Ích Tâm Khang mỗi ngày giúp sức khỏe ngày càng được phục hồi

Những ai nên sử dụng Ích Tâm Khang?

TPBVSK Ích Tâm Khang an toàn khi sử dụng, có có tác động toàn diện trên hệ thống tim mạch, nên sản phẩm này được sử dụng ở trên nhiều nhóm bệnh tim mạch, ngay cả những người chưa mắc bệnh tim mạch cũng hoàn toàn có thể sử dụng được để bảo vệ trái tim. Dưới đây là một số nhóm bệnh tim mạch nên sử dụng sớm Ích Tâm Khang để cải thiện sức khỏe:

- Suy tim: Giúp tăng cường sức khỏe trái tim, tăng cường chức năng tim giúp giải quyết ứ trệ tuần hoàn và ngăn bệnh tiến triển.

- Bệnh mạch vành - Thiếu máu cơ tim: Giúp cải thiện tuần hoàn mạch vành, tăng cường lượng máu nuôi tim, ngăn hình thành những mảng xơ vữa ở mạch vành, tiêu cục máu đông giúp phòng ngừa nhồi máu cơ tim.

- Hẹp - hở van tim: Giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn từ đó giúp trì hoãn mức độ hẹp - hở van; tăng cường sức bóp cho tim giúp tăng máu lưu thông đến các cơ quan trong cơ thể.

- Bệnh cơ tim: Giúp trì hoãn mức độ dày thất, ngăn bệnh tiến triển và cải thiện sức khỏe.

- Tăng huyết áp: Giúp giãn mạch ngoại vi giảm nhẹ gánh nặng cho tim và hỗ trợ kiểm soát huyết áp tốt hơn, ngăn dài thất trái giúp phòng ngừa suy tim...

Nếu bạn phối hợp 2 trong nhiều các nhóm bệnh tim mạch trên lại càng cần phải sử sớm Ích Tâm Khang để được điều trị tích cực hơn.

Bạn có mắc phải những bệnh trên không hay bị những bệnh tim mạch khác? Nếu còn băn khoăn về việc sử dụng Ích Tâm Khang bạn có thể gọi điện tới số điện thoại sau để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia tim mạch:0983.103.8440964.781.912

Vì sao Ích Tâm Khang mang lại nhiều lợi ích cho mọi người bệnh tim mạch?

 Tác dụng của Ích Tâm Khang đến từ công thức hoàn hảo

Tác dụng của Ích Tâm Khang đến từ công thức hoàn hảo

Chìa khóa quyết định tác dụng của TPBVSK Ích Tâm Khang chính là sự phối hợp hài hòa giữa các thành phần: Đan sâm, Hoằng đằng, Cao natto, L – Carnitine, Magie,  với sự tính toán kỹ về tỷ lệ, hàm lượng, cùng quy trình sản xuất hiện đại để tăng khả năng hấp thu hoạt chất. Mặt khác, hiệu quả một sản phẩm phải được kiểm chứng lâm sàng mới là thước đo chính xác nhất. Cho tới thời điểm hiện tại, ở Việt Nam mới chỉ có TPBVSK Ích Tâm Khang là sản phẩm hỗ trợ cho tim được nghiên cứu lâm sàng.

Theo Gs. Phạm Gia Khải - Nguyên chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, một quan niệm sai lầm mà nhiều người hay mắc phải khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ, đó là nghĩ rằng sản phẩm phải chứa nhiều thành phần hoặc có hàm lượng dược liệu cao hơn sẽ tốt hơn. Với bệnh tim mạch, cùng lúc phải sử dụng nhiều loại thuốc nên sự phối hợp nhiều thành phần dễ gây tương tác với các thuốc điều trị.

Ích Tâm Khang được nhiều chuyên gia tim mạch đánh giá hiệu quả cao

"TPBVSK Ích Tâm Khang mặc dù không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc điều trị, nhưng khi người bệnh sử dụng phối hợp thêm Ích Tâm Khang hỗ trợ điều trị sẽ giúp cải thiện được các triệu chứng, sức khỏe đáng kể cho người bệnh" là chia sẻ của nhiều chuyên gia đầu ngành Tim mạch. Đồng thời, Ích Tâm Khang còn được nhiều nhà thuốc lớn tại Hà Nội tin tưởng về hiệu quả giảm triệu chứng cho người bệnh tim mạch, suy tim; từ đó và tư vấn cho người bệnh sửa dụng. 

Đánh giá của 4 nhà thuốc lớn tại Hà Nội về hiệu quả của Ích Tâm Khang mang lại cho người bệnh

Chia sẻ của người bệnh tim mạch sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang hiệu quả

Cùng với các thuốc điều trị nền, Ích Tâm Khang giúp cải thiện đáng kể sức khỏe và chất lượng sống cho rất nhiều người bệnh để họ an tâm tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi đã có dịp tìm đến và lắng nghe câu chuyện của họ:

 

Trải lòng của người bệnh tim mạch về hiệu quả của Ích Tâm Khang mà họ nhận được 

Lắng nghe chia sẻ cụ thể của từng người bệnh qua từng video sau:

Suy tim không thể quật ngã được tôi

Bác Thịnh - Thái Nguyên chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng bệnh suy tim độ 4

Nhồi máu cơ tim do nghẽn mạch vành, sau đó là suy tim, tôi không ngỡ mình lại gượng dậy được như thế!

Ông Thắng - Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh mạch vành, suy tim hiệu quả

Ích Tâm Khang giúp phục hồi chức năng tim do suy tim sau nhồi máu cơ tim

  

Bà Tâm - Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ bí quyết giảm đau thắt ngực, khó thở mệt mỏi sau nhồi máu cơ tim

Nhờ  dùng thêm Ích Tâm Khang tôi đã không phải mất 80 triệu để phẫu thuật tim

Chia sẻ của anh Nguyễn Hùng Sơn, Phú Thọ về hành trình vượt qua căn bệnh suy tim độ 4

Mẹ và Anh trai chết vì bệnh tim, nhưng tôi sẽ không chết vì nó

Chia sẻ của bà Loan Đào Tấn, Hà Nội khi bị tắc hẹp mạch vành

Đau ngực, Khó thở, Mệt do hở van tim 3 lá gần như ko còn sau khi sử dụng Ích Tâm Khang

Chia sẻ của cô Nhung, Nam Định về hiệu quả khi dùng Ích Tâm Khang

Hở van động mạch chủ, van 2 lá, nhưng hai mươi năm nay tôi chưa phải thay van mà vẫn khỏe

Chị Huệ - TP HCM chia sẻ kinh nghiệm thoát hở van động mạch chủ, van 2 lá

Tắc hoàn toàn mạch vành phải, tắc 70% mạch vành trái, nhưng tôi vẫn leo được 3 tầng cầu thang

Ông Trợ (Thanh Xuân, HN) chia sẻ câu chuyện về sức khỏe sau khi sử dụng Ích Tâm Khang

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua Ích Tâm Khang để sử dụng, cách tiện nhất HÃY click vào nút ĐẶT HÀNG, hoặc gọi ngay tới SĐT: 0983.103.8440964.781.912 để được chỉ dẫn địa chỉ mua sản phẩm ở hiệu thuốc

Thu Liên

Đặt hàng

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Trần Thị Phương Trinh (10/05/2019 - 05:26)

E năm nay 29 tuổi, mấy nay e bị mệt với khó thở đi khám bệnh và siêu âm tim e có bị hở van hai lá 1/4 nhưng mà huyết áp e lại thấp 10/6 vậy e dùng thuốc ích tâm khang có được ko ạ??

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Huyết áp thấp vẫn có thể sử dụng được Ích Tâm Khang, tuy nhiên tùy từng trường hợp mà sẽ có cách dùng không giống nhau, nếu là huyết áp thấp cơ địa (tức là người bệnh không có dấu hiệu chóng mặt) thì bạn vẫn có thể sử dụng Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, nếu có triệu chứng là huyết áp thấp bệnh lý thì nên dùng Ích Tâm Khang với liều ban đầu là 2 viên/ngày, chia 2 lần và theo dõi uống thêm nước gừng để huyết áp được tăng lên, nếu không có hiện tượng chóng mặt dùng khoảng 3 tuần - 1 tháng bạn có thể cân nhắc tăng dần liều lên 3 viên đến 4 viên/ngày để đạt hiệu quả tối ưu hơn.
Chúng tôi gửi thêm cho bạn những lưu ý khi sử dụng Ích Tâm Khang để bạn tham khảo:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/cach-su-dung-ich-tam-khang-de-co-hieu-qua-nhanh-nhat.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Le thi Bích diem (21/04/2019 - 04:46)

Xin chao! Cho em hoi ba em nam nay 62 tuoi,cách day 1nam ba em co dung thuoc huyết áp, nhung sau nam 2018 la ko su dung huyết áp nua vi huyết áp ba em luon on dinh va da co chụp mach vanh nhung bac si bao la chua ton thuong nhieu Nen khong co đat stent.Hien tai ba em khong dung thuoc tay va moi day ba em di sieu am tim thi ket luận ba em bi dẫn that trai va nhi trai,hở van 2 la 1,5/4,ho van 3 la 1/4,theo doi bệnh co tim thieu mau cuc bo, chuc nang tam thu thật (t) giam Ef = 47%.va hien tai ba em ko dung thuoc tay ma moi day em mua ich tam Khang ve cho ba em uong lieu dung 6 vien / ngay duoc Khong.xin cho em y kien

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bệnh của bác bị giãn thất trái, chức năng tâm thu thất trái giảm là do huyết áp cao lâu ngày không được kiểm soát gây nên. Huyết áp của bác trước đây ổn định là do dùng thuốc huyết áp và một khi huyết áp cao người bệnh cần phải sử dụng hàng ngày. Nếu có giảm liều hoặc dừng thuốc cũng cần phải có chỉ định của bác sĩ, chứ không được tự ý ngưng dùng. Bởi khi bác ngưng dùng huyết áp sẽ tăng trở lại và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Như hiện tại bác đã gặp phải biến chứng trên tim do huyết áp cao gây nên.
TPBVSK Ích Tâm Khang là sản phẩm hỗ trợ tốt cho tim, nhưng không thể thay thế được thuốc điều trị của bác sĩ. Do vậy, bác cần phải tuân thủ sử dụng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, sử dụng thêm Ích Tâm Khang nhằm để nâng cao hiệu quả điều trị hơn.
Sản phẩm có tác dụng giúp tăng cường sức bóp cho tim, cải thiện chức năng tim, từ đó giúp bác giảm khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù, nâng chỉ số EF lên. Hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và kết quả nghiên cứu được Tạp chí Quốc tế công nhận. Bạn có thể xem chi tiết kết quả nghiên cứu về tác dụng của Ích Tâm Khang đối với người suy tim ở link bài viết sau:
https://bacsinoitru.vn/content/hieu-qua-cua-ich-tam-khang-trong-lieu-phap-ho-tro-suy-tim-man-tinh-journal-nutritional-therapeutics-1802.html
Để sử dụng Ích Tâm Khang được hiệu quả, chúng tôi gửi thêm cho bạn bài viết về những lưu ý khi sử dụng:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/cach-su-dung-ich-tam-khang-de-co-hieu-qua-nhanh-nhat.html
Chúc gia đình bạn sức khỏe!

avatar

ngọc anh (19/04/2019 - 01:27)

e bị tim bẩm sinh thông liên nhĩ.do tăng áp động mạch phổi và bị o phình cơ tim lên k phẫu thuật dc chỉ dùng thuốc.vậy e có dùng dc ick tâm khang không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn dùng thêm TPBVSK Ích Tâm Khang sẽ giúp tăng cường chức năng tim cho bạn, giúp giảm gánh nặng cho tim từ đó giúp cải thiện sức khỏe cho bạn, giảm khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù và phòng ngừa suy tim sau này.
Do vậy, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể dùng thêm Ích Tâm Khang để tăng hiệu quả điều trị, cải thiện sức khỏe.
Để hiệu quả được tối ưu, bạn nên dùng Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Ích Tâm Khang bạn cần biết một số lưu ý khác. Mời bạn đọc thêm bài viết sau để sử dụng Ích Tâm Khang đúng cách, hiệu quả cao:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/cach-su-dung-ich-tam-khang-de-co-hieu-qua-nhanh-nhat.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Kim nhung (17/04/2019 - 03:31)

Me toi bi thiếu mau Tim va suy Tim. Va toi biết den thuốc va mua thuốc cho me dược 3ngay va ca người bi phu len vay co sao ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
TPBVSK Ích Tâm Khang không gây phù mà còn giúp người bệnh giảm phù bởi tác dụng giúp tăng cường sức bóp, giúp máu trở về tim dễ dàng hơn. Hiệu quả này cũng đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện 108. Trong trường hợp của bác có biểu hiện phù khả năng cao là do chức năng tim của bác bị suy yếu, dẫn đến máu trở về tim giảm.
Để giảm phù, bác cần sử dụng thuốc lợi tiểu để thải bớt lượng nước dư thừa và một số các thuốc điều trị khác, tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ và vẫn sử dụng được Ích Tâm Khang để tăng cường hiệu quả điều trị bệnh.
Chúng tôi gửi thêm cho bạn bài viết hướng dẫn những lưu ý khi dùng Ích Tâm Khang:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/cach-su-dung-ich-tam-khang-de-co-hieu-qua-nhanh-nhat.html
Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý tới chế độ ăn cho bác, hạn chế muối, mắm, bởi điều này sẽ làm tăng tích tụ dịch ở ngoại vị, từ đó làm tăng phù. Bạn có thể tăng cường rau, củ, quả xanh trong các món ăn, hạn chế ăn những thực phẩm khó tiêu, nhiều chất béo như mỡ động vật, các loại thịt màu đỏ. Bác thể ăn cá (nên lựa chọn cá nước ngọt, không nên ăn cá nước mặn) có chứa nhiều omega 3 rất tốt cho tim mạch.
Chúc gia đình bạn sức khỏe!

avatar

le quang no (14/04/2019 - 09:35)

tu van ve benh tim mach

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ bạn chưa rõ điều gì về bệnh tim mạch. Bạn có thể để lại câu hỏi cụ thể để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhé!
Thân mến!

avatar

Thủy Trịnh (06/04/2019 - 08:53)

Mẹ tôi 90 tuổi, bị huyết áp cao vẫn đang dùng thuốc tây niphedipin có nên dùng thêm ích Tâm Khang để bổ trợ ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp bác nhà hoàn toàn nên sử dụng sớm tpcn Ích Tâm Khang cùng với các thuốc đang sử dụng, với liều ngày 4 viên chia 2 lần, dùng cách thuốc tây từ 1-2 tiếng để đảm bảo sự hấp thu của mỗi loại. Sản phẩm với tác động giãn mạch, hoạt huyết sẽ giúp ổn định huyết áp, giảm gánh nặng cho tim, cung cấp năng lượng cho cơ tim hoạt động hiệu quả, từ đó giúp ngăn ngừa tình trạng dày thất trái, suy tim do tăng huyết áp.
Dưới đây là một chia sẻ của một người cũng bị tăng huyết áp đã tìm được hướng điều trị phù hợp, bạn có thể tham khảo thêm:
https://www.youtube.com/watch?v=soypQQxJJWA&list=PLM9GS9CJrvmuwTtBD89s6xwH-aLZIfF9v&index=14
Đồng thời, bạn nên nhắc bác điều chỉnh chế độ ăn uống, lối sống lạnh mạnh: ăn giảm muối, hạn chế chất béo, tránh căng thẳng, không hút thuốc lá và luyện tập thể dục thể thao đều đặn vừa sức khoảng 30p mỗi ngày.
Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe.

avatar

tạ minh (20/03/2019 - 08:02)

ko có chứng bệnh tim mạch uống được ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
TPBVSK Ích Tâm Khang có thể dùng được cho cả những người chưa mắc bệnh tim mạch để bảo vệ sức khỏe trái tim, bởi sản phẩm an toàn. Tuy nhiên, bạn chỉ cần dùng với liều 2 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng. Nếu bạn đang sử dụng thuốc tây, nên dùng Ích Tâm Khang cách các thuốc đó ra khoảng từ 1 - 2 tiếng để đảm bảo hiệu quả hấp thu được tốt nhất.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Ẩn danh (27/02/2019 - 11:34)

Cho hoi me toi 78tuoi kham o bv hoa hao q10 noi la viem da day va bi ho van tim 2la me tui thuong an k dc va met thi phai uong thuoc j va co uong dc thuoc ich tam khang k cho hoi loai nay co phai la thuc pham chuc nang khong

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Với bệnh của mẹ bạn hiện tại cần phải sử dụng thuốc phối hợp điều trị cả bệnh viêm dạ dày và hở van tim 2 lá như: thuốc kháng sinh, thuốc trung hòa acid dịch vị, thuốc hạ huyết áp, thuốc chống loạn nhịp, thuốc lợi tiểu, thuốc chống đông... Tùy vào tình trạng sức khỏe của mẹ bạn mà bác sĩ sẽ có chỉ định dùng thuốc phù hợp nhất.
Bên cạnh đó, mẹ bạn có thể sử dụng thêm Ích Tâm Khang để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh tim mạch. Đây là thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược, không phải là thuốc chữa bệnh nhưng khi kết hợp cùng với thuốc sẽ giúp người bệnh giảm được đáng kể các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, ho, phù, đau tức ngực do hở van tim gây ra, phòng ngừa suy tim sau này. Bạn nên cho mẹ uống Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, uống sau khi ăn 1 giờ và dùng theo lộ trình 3-6 tháng. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị hở van 2 lá hiệu quả của một người bệnh trong video sau:
https://youtu.be/xmG-02m_P9w
Chúc mẹ bạn sớm bình phục!

avatar

Nông văn hoàng (23/02/2019 - 05:01)

Toi hay bị túc ngực khó thở met mỏi trước toi bị có di khám thì bs bảo toi bị viêm loét dạ dày trào ngược dạ dày thực quản cũng diên tim và siêu âm tim ko thấy bs nói gì về tim cả và mấy hum nay toi lại thay mêt di lại cũng thấy mệt và tim đap nhanh cho hỏi bs là làm sao ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Tình trạng tức ngực, khó thở, mệt mỏi, nhịp tim nhanh của bạn rất có thể là do bệnh viêm loét dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản đang trở nặng. Tốt nhất bạn nên tới bệnh viện tái khám để chuẩn đoán cụ thể và có phương pháp điều trị phù hợp nhất.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Ẩn danh (11/02/2019 - 01:29)

Ba toi benh mach vanh da dac tel kham dinh ky hang thang va uonh thuoc cua benh vien hang ngay nhu vay uong them iach tam khang duoc khong ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Kết hợp sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang với các thuốc điều trị sau đặt stent là giải pháp tốt để giúp làm giảm các triệu chứng đau tức ngực và tăng khả năng vận động gắng sức cho người bệnh đồng thời ngăn ngừa nguy cơ tái tắc hẹp và biến chứng suy tim, loạn nhịp tim, nhồi máu cơ tim do bệnh mạch vành.
Một nghiên cứu lâm sàng về Ích Tâm Khang được đăng Tạp chí Quốc tế cho thấy sản phẩm này có tác dụng làm giảm cholesterol máu (Cholesterol cao là nguyên nhân gây xơ vữa động mạch vành). Như vậy, ba của bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm Ích Tâm Khang để nâng cao hiệu quả điều trị. Trong nghiên cứu, các bác sỹ nhận thấy Ích Tâm Khang không gây tương tác với thuốc điều trị. Tốt nhất, ba bạn nên uống Ích Tâm Khang mỗi ngày 4 viên, chia làm 2 lần cách xa các thuốc điều trị khác từ 30 - 60 phút. Nên sử dụng sản phẩm lâu dài để đạt được hiệu quả tối ưu.
Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh cũng bị bệnh mạch vành trong video sau:
https://youtu.be/kapAEGJf1Pc
Chúc bạn sức khỏe!

  3 4 5 6 7 8