Ích Tâm Khang sản phẩm vàng cho người bệnh tim mạch

Không chỉ dừng ở vai trò hỗ trợ giúp giảm các triệu chứng khó thở, đau ngực, ho, phù do tim, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang còn thắp lên niềm hy vọng cho nhiều người bệnh, giúp họ có thêm cơ hội cải thiện sức khỏe và giảm nhẹ gánh nặng bệnh tật.

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, cho đến nay, Ích Tâm Khang vẫn là sản phẩm vàng dành cho người bệnh tim mạch, đặc biệt là suy tim. Hiệu quả của sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng và kết quả nghiên cứu đã đăng Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014, Tạp chí Tim mạch học Việt Nam

Ích Tâm Khang được đăng nhiều trên các tạp chí có tiếng trong nước và nước ngoài 

Ích Tâm Khang được đăng nhiều trên các tạp chí có tiếng trong nước và nước ngoài

Ích Tâm Khang được chứng minh lâm sàng về hiệu quả với người bệnh tim mạch, suy tim

TPBVSK Ích Tâm Khang được đánh giá bởi nhóm nghiên cứu ở bệnh viện TWQĐ 108. Nghiên cứu được thực hiện trên 60 bệnh nhân suy tim. Tháng đầu, tất cả trong số họ được sử dụng phác đồ điều trị suy tim chuẩn, sau đó chia 2 nhóm. Trong đó, một nhóm có sử dụng thêm Ích Tâm Khang mỗi ngày 4 viên trong 3 tháng; một nhóm chỉ dùng thuốc trong phác đồ điều trị chuẩn. 

Các bệnh nhân được thăm khám lâm sàng, làm đầy đủ các xét nghiệm cận lâm sàng cơ bản và làm siêu âm tim Doppler. Được kiểm tra đánh giá các chỉ số hàng tháng và theo dõi liên tục trong 3 tháng. Kết quả nghiên cứu Ích Tâm Khang cho thấy:

Các triệu chứng suy tim trên lâm sàng giảm rõ rệt: 

- Phù giảm 63,3% so với 16,7% của nhóm chứng.
- Khó thở giảm 83,3% so với 40%  của nhóm chứng
- Độ suy tim (NYHA) giảm từ độ III xuống độ II được (13,33%).
- Giảm Cholesterol máu và LDL-c máu
- Chỉ số EF (đánh giá chức năng bơm máu của tim) trên siêu âm có cải thiện rõ rệt so với nhóm chứng 
- Không có người nào trong nhóm dùng thêm Ích Tâm Khang phải tái nhập viện vì suy tim tiến triển trong quá trình 3 tháng điều trị.

Kết luận: TPBVSK Ích Tâm Khang có hiệu quả hỗ trợ làm giảm các triệu chứng suy tim và tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển, giảm cholesterol TP và LDL-C máu, có độ an toàn cao. cho thấy sản phẩm có hiệu quả:

Kết quả nghiên cứu này đã được báo cáo trong Hội nghị tim mạch toàn quốc năm 2012, và đặc biệt, được giới thiệu trên tạp chí khoa học đời sống toàn cầu của Canada đầu tháng 10.2014.

Hiệu quả của Ích Tâm Khang được nhiều các chuyên gia đầu ngành tim mạch đánh giá cao

Xem kết quả nghiên cứu này trên tạp chí khoa học đời sống toàn cầu của Canada TẠI ĐÂY

3 Lợi ích toàn diện của Ích Tâm Khang với người bệnh tim mạch

Hỗ trợ tăng cường chức năng tim là lợi ích khác biệt lớn nhất của TPBVSK Ích Tâm Khang với các sản phẩm khác dành cho người bị tim mạch. Nhờ tăng cường chức năng tim nên sản phẩm giúp làm giảm các biểu hiện tim mạch, ngăn ngừa rủi ro và làm chậm tiến trình của bệnh.

Hỗ trợ làm giảm khó thở, ho, phù, đau tức ngực

Khó thở, mệt mỏi, ho, phù, đau tức ngực, là các biểu hiện thường gặp ở người bệnh tim do chức năng tim bị suy yếu. Hầu hết các triệu chứng này sẽ được thuyên giảm sau 4 tuần – 3 tháng kiên trì sử dụng.

Giúp làm chậm tiến triển của bệnh tim

Sử dụng Ích Tâm Khang càng lâu dài khả năng hồi phục chức năng tim càng tốt. Nhờ đó tim bơm máu hiệu quả hơn, giảm áp lực lên van tim, cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim, giảm bớt đau tức ngực và tăng khả năng gắng sức ở người mắc bệnh tim. Nhiều người bị suy tim, sau khi dùng Ích Tâm Khang, chỉ số đo lường chức năng bơm máu của tim (chỉ số EF) được nâng lên rõ rệt nên tăng cơ hội đảo ngược được tiến trình suy tim

Giúp làm giảm biến cố tim mạch

Nhồi máu cơ tim, suy tim, phù phổi cấp hay rối loạn nhịp là những biến cố nghiêm trọng thường xảy ra khi chức năng bơm máu của tim bị suy yếu. Với việc hỗ trợ tăng cường chức năng tim, giúp tim bơm máu hiệu quả hơn sẽ giúp giảm bớt nguy cơ này. Điều này phù hợp với kết quả nghiên cứu lâm sàng về vai trò hỗ trợ của Ích Tâm Khang cho người bị suy tim - giai đoạn cuối của bệnh tim mạch, cho thấy: Sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị nền đã giúp giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển.

 Người bệnh tim mạch dùng Ích Tâm Khang mỗi ngày giúp sức khỏe ngày càng được phục hồi

Người bệnh tim mạch dùng Ích Tâm Khang mỗi ngày giúp sức khỏe ngày càng được phục hồi

Những ai nên sử dụng Ích Tâm Khang?

TPBVSK Ích Tâm Khang an toàn khi sử dụng, có có tác động toàn diện trên hệ thống tim mạch, nên sản phẩm này được sử dụng ở trên nhiều nhóm bệnh tim mạch, ngay cả những người chưa mắc bệnh tim mạch cũng hoàn toàn có thể sử dụng được để bảo vệ trái tim. Dưới đây là một số nhóm bệnh tim mạch nên sử dụng sớm Ích Tâm Khang để cải thiện sức khỏe:

- Suy tim: Giúp tăng cường sức khỏe trái tim, tăng cường chức năng tim giúp giải quyết ứ trệ tuần hoàn và ngăn bệnh tiến triển.

- Bệnh mạch vành - Thiếu máu cơ tim: Giúp cải thiện tuần hoàn mạch vành, tăng cường lượng máu nuôi tim, ngăn hình thành những mảng xơ vữa ở mạch vành, tiêu cục máu đông giúp phòng ngừa nhồi máu cơ tim.

- Hẹp - hở van tim: Giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn từ đó giúp trì hoãn mức độ hẹp - hở van; tăng cường sức bóp cho tim giúp tăng máu lưu thông đến các cơ quan trong cơ thể.

- Bệnh cơ tim: Giúp trì hoãn mức độ dày thất, ngăn bệnh tiến triển và cải thiện sức khỏe.

- Tăng huyết áp: Giúp giãn mạch ngoại vi giảm nhẹ gánh nặng cho tim và hỗ trợ kiểm soát huyết áp tốt hơn, ngăn dài thất trái giúp phòng ngừa suy tim...

Nếu bạn phối hợp 2 trong nhiều các nhóm bệnh tim mạch trên lại càng cần phải sử sớm Ích Tâm Khang để được điều trị tích cực hơn.

Bạn có mắc phải những bệnh trên không hay bị những bệnh tim mạch khác? Nếu còn băn khoăn về việc sử dụng Ích Tâm Khang bạn có thể gọi điện tới số điện thoại sau để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia tim mạch:0983.103.8440964.781.912

Vì sao Ích Tâm Khang mang lại nhiều lợi ích cho mọi người bệnh tim mạch?

 Tác dụng của Ích Tâm Khang đến từ công thức hoàn hảo

Tác dụng của Ích Tâm Khang đến từ công thức hoàn hảo

Chìa khóa quyết định tác dụng của TPBVSK Ích Tâm Khang chính là sự phối hợp hài hòa giữa các thành phần: Đan sâm, Hoằng đằng, Cao natto, L – Carnitine, Magie,  với sự tính toán kỹ về tỷ lệ, hàm lượng, cùng quy trình sản xuất hiện đại để tăng khả năng hấp thu hoạt chất. Mặt khác, hiệu quả một sản phẩm phải được kiểm chứng lâm sàng mới là thước đo chính xác nhất. Cho tới thời điểm hiện tại, ở Việt Nam mới chỉ có TPBVSK Ích Tâm Khang là sản phẩm hỗ trợ cho tim được nghiên cứu lâm sàng.

Theo Gs. Phạm Gia Khải - Nguyên chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, một quan niệm sai lầm mà nhiều người hay mắc phải khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ, đó là nghĩ rằng sản phẩm phải chứa nhiều thành phần hoặc có hàm lượng dược liệu cao hơn sẽ tốt hơn. Với bệnh tim mạch, cùng lúc phải sử dụng nhiều loại thuốc nên sự phối hợp nhiều thành phần dễ gây tương tác với các thuốc điều trị.

Ích Tâm Khang được nhiều chuyên gia tim mạch đánh giá hiệu quả cao

"TPBVSK Ích Tâm Khang mặc dù không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc điều trị, nhưng khi người bệnh sử dụng phối hợp thêm Ích Tâm Khang hỗ trợ điều trị sẽ giúp cải thiện được các triệu chứng, sức khỏe đáng kể cho người bệnh" là chia sẻ của nhiều chuyên gia đầu ngành Tim mạch. Đồng thời, Ích Tâm Khang còn được nhiều nhà thuốc lớn tại Hà Nội tin tưởng về hiệu quả giảm triệu chứng cho người bệnh tim mạch, suy tim; từ đó và tư vấn cho người bệnh sửa dụng. 

Đánh giá của 4 nhà thuốc lớn tại Hà Nội về hiệu quả của Ích Tâm Khang mang lại cho người bệnh

Chia sẻ của người bệnh tim mạch sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang hiệu quả

Cùng với các thuốc điều trị nền, Ích Tâm Khang giúp cải thiện đáng kể sức khỏe và chất lượng sống cho rất nhiều người bệnh để họ an tâm tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi đã có dịp tìm đến và lắng nghe câu chuyện của họ:

 

Trải lòng của người bệnh tim mạch về hiệu quả của Ích Tâm Khang mà họ nhận được 

Lắng nghe chia sẻ cụ thể của từng người bệnh qua từng video sau:

Suy tim không thể quật ngã được tôi

Bác Thịnh - Thái Nguyên chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng bệnh suy tim độ 4

Nhồi máu cơ tim do nghẽn mạch vành, sau đó là suy tim, tôi không ngỡ mình lại gượng dậy được như thế!

Ông Thắng - Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh mạch vành, suy tim hiệu quả

Ích Tâm Khang giúp phục hồi chức năng tim do suy tim sau nhồi máu cơ tim

  

Bà Tâm - Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ bí quyết giảm đau thắt ngực, khó thở mệt mỏi sau nhồi máu cơ tim

Nhờ  dùng thêm Ích Tâm Khang tôi đã không phải mất 80 triệu để phẫu thuật tim

Chia sẻ của anh Nguyễn Hùng Sơn, Phú Thọ về hành trình vượt qua căn bệnh suy tim độ 4

Mẹ và Anh trai chết vì bệnh tim, nhưng tôi sẽ không chết vì nó

Chia sẻ của bà Loan Đào Tấn, Hà Nội khi bị tắc hẹp mạch vành

Đau ngực, Khó thở, Mệt do hở van tim 3 lá gần như ko còn sau khi sử dụng Ích Tâm Khang

Chia sẻ của cô Nhung, Nam Định về hiệu quả khi dùng Ích Tâm Khang

Hở van động mạch chủ, van 2 lá, nhưng hai mươi năm nay tôi chưa phải thay van mà vẫn khỏe

Chị Huệ - TP HCM chia sẻ kinh nghiệm thoát hở van động mạch chủ, van 2 lá

Tắc hoàn toàn mạch vành phải, tắc 70% mạch vành trái, nhưng tôi vẫn leo được 3 tầng cầu thang

Ông Trợ (Thanh Xuân, HN) chia sẻ câu chuyện về sức khỏe sau khi sử dụng Ích Tâm Khang

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua Ích Tâm Khang để sử dụng, cách tiện nhất HÃY click vào nút ĐẶT HÀNG, hoặc gọi ngay tới SĐT: 0983.103.8440964.781.912 để được chỉ dẫn địa chỉ mua sản phẩm ở hiệu thuốc

Thu Liên

Đặt hàng

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Ngan (30/08/2019 - 12:54)

Cho con bú uống đc ko. 27t uống đc ko. 1 hộp bao nhiêu tiền

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp đang cho con bú thì không nên dùng, bởi trẻ nhỏ có cơ địa rất nhạy cảm, mà các hoạt chất của sản phẩm có thể chứa trong sữa của bạn. Do vậy, bạn nên cai sữa trước, sau đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Phùng Quang Tĩnh (22/07/2019 - 12:47)

Xin chào chuyên gí tư vấn. Tôi thỉnh thoảng vào lúc 1 đến 2 giờ sáng, nhịp tim tăng lên gần gấp đôi từ 60 đến 120 / phút do nguyên nhân từ đâu? Tác hại của nó và biện pháp phòng ngừa Rất mong được chuyên gia tư vấn. Tôi năm nay 67 tuổi và đang điều tri tiểu đường tuýp 2. Xin cảm ơn!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với triệu chứng của bạn là tình trạng nhịp tim nhanh khi nằm, chủ yếu là do bệnh tim mạch hoặc do bệnh rối loạn nhịp tim gây nên. Tuy nhiên, để xác định rõ căn nguyên bạn cần được đi kiểm tra điện tâm đồ, siêu âm tim. Bình thường ban ngày có thể nhịp tim của bạn cũng có những lúc tăng lên 120 nhịp/phút, nhưng do trong quá trình sinh hoạt có thể bạn không để ý nên không biết.
Tình trạng này sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Do vậy, bạn nên đi khám để được điều trị sớm giúp cải thiện sức khỏe, cải thiện giấc ngủ tốt hơn.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn Thị huỳnh hương (16/07/2019 - 08:15)

Toi bi ho van hai lá 1/4. Hở van động mạch chủ 1/4. Nhung bác sĩ bảo nhẹ nên k chỉ định dùng thuốc. Vậy toi có thể dùng ích tam khang 2vien trên ngày được k và dùng hoài như vậy.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Cả van tim 2 lá, van động mạch chủ đều ở mức độ nhẹ nên trước mắt bệnh chưa quá nguy hiểm nên bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, sau này tiên lượng của bệnh có thể nặng lên. Do vậy, mục tiêu điều trị hiện tại của bạn là trì hoãn được tiến triển của bệnh, ngăn không cho mức độ hở van nặng lên. Để đạt được mục tiêu điều trị này, bên cạnh việc tuân thủ sử theo chỉ định của bác sĩ, thăm khám định kỳ theo lịch hẹn, bạn nên sử dụng thêm 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày, chia 2 lần. Sản phẩm sẽ có tác dụng giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn, ngăn không cho mức độ hở nặng lên, tăng cường sức bóp cho tim từ đó giúp tim hoạt động hiệu quả hơn giảm khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù. Có rất nhiều người bệnh hở van tim sau khi sử dụng Ích Tâm Khang sức khỏe đã được cải thiện đáng kể, mời bạn lắng nghe chia sẻ của họ trong bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/benh-hep-ho-van-tim-va-giai-phap-ho-tro-dieu-tri-hieu-qua.html
Chúc bạn sức khỏe
Thân mến!

avatar

trần hải âu (06/07/2019 - 06:36)

Chào Bác sĩ mẹ em đi khám , bệnh viện nói bị Thông liên nhĩ, tăng áp động mạch phổi. (Nguyên phát) Vậy dùng thuốc có khuyên giảm không vậy Bác sĩ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bác dùng Ích Tâm Khang sẽ giúp giảm áp lực động mạch phổi, giảm gánh nặng cho tim từ đó giúp bác giảm được các triệu chứng khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù hiệu quả. Do vậy, nếu có điều kiện bạn nên cho bác tham khảo sử dụng thêm sản phẩm Ích Tâm Khang. Đặc biệt hiệu quả của sản phẩm cũng đã được kiểm chứng lâm sàng và được Tạp chí quốc tế đăng tải năm 2014. Mời bạn xem chi tiết kết quả nghiên cứu ở đường link sau:
https://bacsinoitru.vn/content/hieu-qua-cua-ich-tam-khang-trong-lieu-phap-ho-tro-suy-tim-man-tinh-journal-nutritional-therapeutics-1802.html
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý Ích Tâm Khang là sản phẩm hỗ trợ không thể thay thế được vài trò điều trị của bác sĩ. Do vậy, bạn nên tuân thủ sử dụng thuốc điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Ích Tâm Khang để hiệu quả điều trị được nâng cao và cải thiện chất lượng sống.
Chúc gia đình bạn sức khỏe!

avatar

Đinh thị hương Quỳnh (03/07/2019 - 05:27)

Em bị hở van 2 lá. Van 3 lá. Van động mạch chủ. Đi khám bác sĩ bảo hở nhẹ .k biết nay có biến chứng gì nặng không. Mà dạo gần đây e cũng hay chống mặt .lại trời hay khó thở nặng K biết em có sử dụng được sản phẩm ich tâm khang không.. Và sử dụng như thế nào

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Mặc dù bạn bị hở van tim nhẹ, nhưng bạn bị hở phối hợp cả 3 van nên có ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn không nên chủ quan bởi hở van tim có thể tiến triển hở nặng lên. Tuy nhiên, triệu chứng của bạn cũng không thể chắc chắn hoàn toàn là do bệnh tim mạch mà có thể do nguyên nhân khác như tình trạng thiếu máu não, bị rối loạn thần kinh tim,...
Trước mắt bạn nên tuân thủ sử dụng thuốc điều trị của bác sĩ (nếu có). Trong trường hợp bạn đã lâu chưa thăm khám lại thì tốt nhất nên đi tái khám lại để theo dõi tiến triển của bệnh và được bác sĩ đưa ra hướng điều trị phù hợp.
Còn trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Tâm Khang. Sản phẩm có tác dụng giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn ngăn không cho mức độ hở tiến triển nặng lên; giải quyết ứ trệ tuần hoàn từ đó giúp giảm khó thở, mệt, đau ngực mà bạn gặp phải.
Có nhiều người mắc bệnh hở van tim như bạn sức khỏe đã được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng thêm Ích Tâm Khang, mời bạn lắng nghe chia sẻ của một người bệnh qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=fdseWRGTwF4&t=17s
Đặc biệt hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Quốc tế, bạn có thể xem chi tiết kết quả nghiên cứu ở đường link sau:
https://bacsinoitru.vn/content/hieu-qua-cua-ich-tam-khang-trong-lieu-phap-ho-tro-suy-tim-man-tinh-journal-nutritional-therapeutics-1802.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Đỗ Thị Xuân Gấm (02/07/2019 - 02:33)

Tôi bị hẹp khít van hai lá, hở nhẹ van ba lá. Hiện tôi đang chờ mổ tại TT Tim mạch bệnh viện E. Tôi đang rất băn khoăn nửa muốn mổ thay van, nửa muốn về dùng ích tâm khang để điều trị . Xin bác sỹ cho tôi lời khuyên.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn đã hẹp khít van 2 lá là tình trạng bệnh đã ở mức độ nặng. Do vậy, nếu bác sĩ đã có chỉ định phẫu thuật thay van bạn không nên trì hoãn, bởi điều này có thể ảnh hưởng tới sau này. TPBVSK Ích Tâm Khang là sản phẩm hỗ trợ bổ trợ thêm để giúp tăng cường sức khỏe hơn nhưng không thể thay thế được vai trò của các phương pháp điều trị của bác sĩ.
Tuy nhiên, trước và sau khi phẫu thuật bạn hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm này để tăng cường sức khỏe trái tim, giảm được các triệu chứng và ngừa rủi ro sau thay van tim
Để hiểu hơn về phương pháp thay van tim bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/4-dieu-can-biet-truoc-khi-phau-thuat-thay-van-tim.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Ly xuan (18/06/2019 - 04:43)

Em bị rối lọan nhịp tim có sử dụng ích tâm khang được không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn có thể sử dụng được Ích Tâm Khang. Sản phẩm có tác dụng giúp tăng cường sức bóp cho tim giúp tim đập đồng bộ hơn, giảm khó thở, hồi hộp, trống ngực. Đặc biệt hiệu quả của sản phẩm cũng đã được kiểm chứng lâm sàng và được Tạp chí Quốc tế công nhận. Do vậy, nếu có điều kiện bạn có thể tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Ích Tâm Khang để cải thiện sức khỏe.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn văn tài (11/06/2019 - 04:53)

Tôi bị bệnh cơ tim giãn EF 23%.tôi dùng sản phẩm này đc không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn kiên trì sử dụng Ích Tâm Khang, chỉ số EF có thể tăng dần lên. Đồng nghĩa với điều này là chức năng tim của bạn dần cải thiện, giảm được các triệu chứng khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù, giảm tần xuất nhập viện vì suy tim tiến triển. Điều này cũng đúng như trong kết quả nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả của sản phẩm Ích Tâm Khang. Kết quả nghiên cứu này cũng được Tạp chí Quốc tế công nhận năm 2014. Do vậy, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Tâm Khang.
Để đánh giá hiệu quả của một sản phẩm cũng không thể thiếu được trải nghiệm của người bệnh, ngoài chia sẻ cũng những người bệnh trong bài viết, còn rất nhiều người bệnh suy tim khác đã cải thiện được chỉ số EF của mình. Mời bạn lắng nghe chia sẻ của một người bệnh qua video sau:
https://suytim.com.vn/chia-se/suy-tim-do-3-nang-va-cau-chuyen-tu-coi-chet-tro-ve.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

nguyen doan duong (21/05/2019 - 02:27)

tôi bị huyết áp cao hiện đang dùng thuốc hạ huyết áp 1v/ ngày. vừa qua tôi đi khám bác sỹ điện tim và có kết luận tăng gánh thất trái. xin hỏi dùng ích tâm khang như thế nào

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với trường hợp của bạn tăng gánh thất trái là hậu quả do huyết áp cao lâu ngày gây nên. Đây cũng là bước đệm tiến triển thành suy tim, do vậy bạn nên chữa trị bệnh tích cực ngay từ bây giờ bằng cách:
- Kiểm soát tốt huyết áp với thuốc huyết áp theo chỉ định của bác sĩ
- Tránh căng thẳng, stress bởi điều này có thể làm tăng huyết áp của bạn làm bệnh trở nên trầm trọng hơn.
- Ăn giảm muối, tăng cường rau xanh, hạn chế ăn những thực phẩm có chứa nhiều chất béo như mỡ động vật, các loại thịt đỏ
- Bổ sung sản phẩm hỗ trợ Ích Tâm Khang để giảm tăng gánh thất trái, phòng ngừa suy tim cho bạn sau này.
Để sử dụng Ích Tâm Khang đạt hiệu quả, bạn nên sử dụng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sủ dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng. Sản phẩm có tác dụng tăng cường sức bóp cho tim, ngăn dày thất trái từ đó giúp giảm khó thở, mệt, đau ngực hiệu quả, phòng ngừa suy tim.
Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng Ích Tâm Khang bạn cần lưu ý một số điều trong bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/cach-su-dung-ich-tam-khang-de-co-hieu-qua-nhanh-nhat.html
Nếu cần hỗ trợ gì thêm bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 0983 103 844
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Pham thi nhat (10/05/2019 - 11:54)

Tv

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ bạn muốn tư vấn gì về Ích Tâm Khang, bạn có thể đặt câu hỏi cụ thể để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhé!
Thân mến!

  2 3 4 5 6 7