Ích Tâm Khang sản phẩm vàng cho người bệnh tim mạch

Không chỉ dừng ở vai trò hỗ trợ giúp giảm các triệu chứng khó thở, đau ngực, ho, phù do tim, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang còn thắp lên niềm hy vọng cho nhiều người bệnh, giúp họ có thêm cơ hội cải thiện sức khỏe và giảm nhẹ gánh nặng bệnh tật.

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, cho đến nay, Ích Tâm Khang vẫn là sản phẩm vàng dành cho người bệnh tim mạch, đặc biệt là suy tim. Hiệu quả của sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng và kết quả nghiên cứu đã đăng Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014, Tạp chí Tim mạch học Việt Nam

Ích Tâm Khang được đăng nhiều trên các tạp chí có tiếng trong nước và nước ngoài 

Ích Tâm Khang được đăng nhiều trên các tạp chí có tiếng trong nước và nước ngoài

Ích Tâm Khang được chứng minh lâm sàng về hiệu quả với người bệnh tim mạch, suy tim

TPBVSK Ích Tâm Khang được đánh giá bởi nhóm nghiên cứu ở bệnh viện TWQĐ 108. Nghiên cứu được thực hiện trên 60 bệnh nhân suy tim. Tháng đầu, tất cả trong số họ được sử dụng phác đồ điều trị suy tim chuẩn, sau đó chia 2 nhóm. Trong đó, một nhóm có sử dụng thêm Ích Tâm Khang mỗi ngày 4 viên trong 3 tháng; một nhóm chỉ dùng thuốc trong phác đồ điều trị chuẩn. 

Các bệnh nhân được thăm khám lâm sàng, làm đầy đủ các xét nghiệm cận lâm sàng cơ bản và làm siêu âm tim Doppler. Được kiểm tra đánh giá các chỉ số hàng tháng và theo dõi liên tục trong 3 tháng. Kết quả nghiên cứu Ích Tâm Khang cho thấy:

Các triệu chứng suy tim trên lâm sàng giảm rõ rệt: 

- Phù giảm 63,3% so với 16,7% của nhóm chứng.
- Khó thở giảm 83,3% so với 40%  của nhóm chứng
- Độ suy tim (NYHA) giảm từ độ III xuống độ II được (13,33%).
- Giảm Cholesterol máu và LDL-c máu
- Chỉ số EF (đánh giá chức năng bơm máu của tim) trên siêu âm có cải thiện rõ rệt so với nhóm chứng 
- Không có người nào trong nhóm dùng thêm Ích Tâm Khang phải tái nhập viện vì suy tim tiến triển trong quá trình 3 tháng điều trị.

Kết luận: TPBVSK Ích Tâm Khang có hiệu quả hỗ trợ làm giảm các triệu chứng suy tim và tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển, giảm cholesterol TP và LDL-C máu, có độ an toàn cao. cho thấy sản phẩm có hiệu quả:

Kết quả nghiên cứu này đã được báo cáo trong Hội nghị tim mạch toàn quốc năm 2012, và đặc biệt, được giới thiệu trên tạp chí khoa học đời sống toàn cầu của Canada đầu tháng 10.2014.

Hiệu quả của Ích Tâm Khang được nhiều các chuyên gia đầu ngành tim mạch đánh giá cao

Xem kết quả nghiên cứu này trên tạp chí khoa học đời sống toàn cầu của Canada TẠI ĐÂY

3 Lợi ích toàn diện của Ích Tâm Khang với người bệnh tim mạch

Hỗ trợ tăng cường chức năng tim là lợi ích khác biệt lớn nhất của TPBVSK Ích Tâm Khang với các sản phẩm khác dành cho người bị tim mạch. Nhờ tăng cường chức năng tim nên sản phẩm giúp làm giảm các biểu hiện tim mạch, ngăn ngừa rủi ro và làm chậm tiến trình của bệnh.

Hỗ trợ làm giảm khó thở, ho, phù, đau tức ngực

Khó thở, mệt mỏi, ho, phù, đau tức ngực, là các biểu hiện thường gặp ở người bệnh tim do chức năng tim bị suy yếu. Hầu hết các triệu chứng này sẽ được thuyên giảm sau 4 tuần – 3 tháng kiên trì sử dụng.

Giúp làm chậm tiến triển của bệnh tim

Sử dụng Ích Tâm Khang càng lâu dài khả năng hồi phục chức năng tim càng tốt. Nhờ đó tim bơm máu hiệu quả hơn, giảm áp lực lên van tim, cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim, giảm bớt đau tức ngực và tăng khả năng gắng sức ở người mắc bệnh tim. Nhiều người bị suy tim, sau khi dùng Ích Tâm Khang, chỉ số đo lường chức năng bơm máu của tim (chỉ số EF) được nâng lên rõ rệt nên tăng cơ hội đảo ngược được tiến trình suy tim

Giúp làm giảm biến cố tim mạch

Nhồi máu cơ tim, suy tim, phù phổi cấp hay rối loạn nhịp là những biến cố nghiêm trọng thường xảy ra khi chức năng bơm máu của tim bị suy yếu. Với việc hỗ trợ tăng cường chức năng tim, giúp tim bơm máu hiệu quả hơn sẽ giúp giảm bớt nguy cơ này. Điều này phù hợp với kết quả nghiên cứu lâm sàng về vai trò hỗ trợ của Ích Tâm Khang cho người bị suy tim - giai đoạn cuối của bệnh tim mạch, cho thấy: Sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị nền đã giúp giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển.

 Người bệnh tim mạch dùng Ích Tâm Khang mỗi ngày giúp sức khỏe ngày càng được phục hồi

Người bệnh tim mạch dùng Ích Tâm Khang mỗi ngày giúp sức khỏe ngày càng được phục hồi

Những ai nên sử dụng Ích Tâm Khang?

TPBVSK Ích Tâm Khang an toàn khi sử dụng, có có tác động toàn diện trên hệ thống tim mạch, nên sản phẩm này được sử dụng ở trên nhiều nhóm bệnh tim mạch, ngay cả những người chưa mắc bệnh tim mạch cũng hoàn toàn có thể sử dụng được để bảo vệ trái tim. Dưới đây là một số nhóm bệnh tim mạch nên sử dụng sớm Ích Tâm Khang để cải thiện sức khỏe:

- Suy tim: Giúp tăng cường sức khỏe trái tim, tăng cường chức năng tim giúp giải quyết ứ trệ tuần hoàn và ngăn bệnh tiến triển.

- Bệnh mạch vành - Thiếu máu cơ tim: Giúp cải thiện tuần hoàn mạch vành, tăng cường lượng máu nuôi tim, ngăn hình thành những mảng xơ vữa ở mạch vành, tiêu cục máu đông giúp phòng ngừa nhồi máu cơ tim.

- Hẹp - hở van tim: Giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn từ đó giúp trì hoãn mức độ hẹp - hở van; tăng cường sức bóp cho tim giúp tăng máu lưu thông đến các cơ quan trong cơ thể.

- Bệnh cơ tim: Giúp trì hoãn mức độ dày thất, ngăn bệnh tiến triển và cải thiện sức khỏe.

- Tăng huyết áp: Giúp giãn mạch ngoại vi giảm nhẹ gánh nặng cho tim và hỗ trợ kiểm soát huyết áp tốt hơn, ngăn dài thất trái giúp phòng ngừa suy tim...

Nếu bạn phối hợp 2 trong nhiều các nhóm bệnh tim mạch trên lại càng cần phải sử sớm Ích Tâm Khang để được điều trị tích cực hơn.

Bạn có mắc phải những bệnh trên không hay bị những bệnh tim mạch khác? Nếu còn băn khoăn về việc sử dụng Ích Tâm Khang bạn có thể gọi điện tới số điện thoại sau để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia tim mạch:0983.103.8440964.781.912

Vì sao Ích Tâm Khang mang lại nhiều lợi ích cho mọi người bệnh tim mạch?

 Tác dụng của Ích Tâm Khang đến từ công thức hoàn hảo

Tác dụng của Ích Tâm Khang đến từ công thức hoàn hảo

Chìa khóa quyết định tác dụng của TPBVSK Ích Tâm Khang chính là sự phối hợp hài hòa giữa các thành phần: Đan sâm, Hoằng đằng, Cao natto, L – Carnitine, Magie,  với sự tính toán kỹ về tỷ lệ, hàm lượng, cùng quy trình sản xuất hiện đại để tăng khả năng hấp thu hoạt chất. Mặt khác, hiệu quả một sản phẩm phải được kiểm chứng lâm sàng mới là thước đo chính xác nhất. Cho tới thời điểm hiện tại, ở Việt Nam mới chỉ có TPBVSK Ích Tâm Khang là sản phẩm hỗ trợ cho tim được nghiên cứu lâm sàng.

Theo Gs. Phạm Gia Khải - Nguyên chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, một quan niệm sai lầm mà nhiều người hay mắc phải khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ, đó là nghĩ rằng sản phẩm phải chứa nhiều thành phần hoặc có hàm lượng dược liệu cao hơn sẽ tốt hơn. Với bệnh tim mạch, cùng lúc phải sử dụng nhiều loại thuốc nên sự phối hợp nhiều thành phần dễ gây tương tác với các thuốc điều trị.

Ích Tâm Khang được nhiều chuyên gia tim mạch đánh giá hiệu quả cao

"TPBVSK Ích Tâm Khang mặc dù không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc điều trị, nhưng khi người bệnh sử dụng phối hợp thêm Ích Tâm Khang hỗ trợ điều trị sẽ giúp cải thiện được các triệu chứng, sức khỏe đáng kể cho người bệnh" là chia sẻ của nhiều chuyên gia đầu ngành Tim mạch. Đồng thời, Ích Tâm Khang còn được nhiều nhà thuốc lớn tại Hà Nội tin tưởng về hiệu quả giảm triệu chứng cho người bệnh tim mạch, suy tim; từ đó và tư vấn cho người bệnh sửa dụng. 

Đánh giá của 4 nhà thuốc lớn tại Hà Nội về hiệu quả của Ích Tâm Khang mang lại cho người bệnh

Chia sẻ của người bệnh tim mạch sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang hiệu quả

Cùng với các thuốc điều trị nền, Ích Tâm Khang giúp cải thiện đáng kể sức khỏe và chất lượng sống cho rất nhiều người bệnh để họ an tâm tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi đã có dịp tìm đến và lắng nghe câu chuyện của họ:

 

Trải lòng của người bệnh tim mạch về hiệu quả của Ích Tâm Khang mà họ nhận được 

Lắng nghe chia sẻ cụ thể của từng người bệnh qua từng video sau:

Suy tim không thể quật ngã được tôi

Bác Thịnh - Thái Nguyên chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng bệnh suy tim độ 4

Nhồi máu cơ tim do nghẽn mạch vành, sau đó là suy tim, tôi không ngỡ mình lại gượng dậy được như thế!

Ông Thắng - Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh mạch vành, suy tim hiệu quả

Ích Tâm Khang giúp phục hồi chức năng tim do suy tim sau nhồi máu cơ tim

  

Bà Tâm - Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ bí quyết giảm đau thắt ngực, khó thở mệt mỏi sau nhồi máu cơ tim

Nhờ  dùng thêm Ích Tâm Khang tôi đã không phải mất 80 triệu để phẫu thuật tim

Chia sẻ của anh Nguyễn Hùng Sơn, Phú Thọ về hành trình vượt qua căn bệnh suy tim độ 4

Mẹ và Anh trai chết vì bệnh tim, nhưng tôi sẽ không chết vì nó

Chia sẻ của bà Loan Đào Tấn, Hà Nội khi bị tắc hẹp mạch vành

Đau ngực, Khó thở, Mệt do hở van tim 3 lá gần như ko còn sau khi sử dụng Ích Tâm Khang

Chia sẻ của cô Nhung, Nam Định về hiệu quả khi dùng Ích Tâm Khang

Hở van động mạch chủ, van 2 lá, nhưng hai mươi năm nay tôi chưa phải thay van mà vẫn khỏe

Chị Huệ - TP HCM chia sẻ kinh nghiệm thoát hở van động mạch chủ, van 2 lá

Tắc hoàn toàn mạch vành phải, tắc 70% mạch vành trái, nhưng tôi vẫn leo được 3 tầng cầu thang

Ông Trợ (Thanh Xuân, HN) chia sẻ câu chuyện về sức khỏe sau khi sử dụng Ích Tâm Khang

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua Ích Tâm Khang để sử dụng, cách tiện nhất HÃY click vào nút ĐẶT HÀNG, hoặc gọi ngay tới SĐT: 0983.103.8440964.781.912 để được chỉ dẫn địa chỉ mua sản phẩm ở hiệu thuốc

Thu Liên

Đặt hàng

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Trunh (05/02/2020 - 06:17)

Be 2tuoi dung dc k

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trẻ 2 tuổi đang ở độ tuổi nhảy cảm nên mặc dù các thành phần của Ích Tâm Khang khá an toàn nhưng bạn không nên cho cháu sử dụng. Khi cháu được tầm trên 7 tuổi bạn có thể cho cháu sử dụng sản phẩm với liều 2 viên/ngày, chia 2 lần và tăng liều dần lên 4 viên/ngày, chia 2 lần.
Chúc gia đình bạn sức khỏe!

avatar

Trang (29/01/2020 - 11:40)

Bác sĩ oi bị tụt huyết áp uong đuoc không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Nếu tình trạng huyết áp thấp có biểu hiện triệu chứng thì cần cân nhắc khi sử dụng Ích Tâm Khang. Bởi sản phẩm có tác dụng thư giãn mạch máu, điều này có thể làm ảnh hưởng tới những người huyết áp thấp. Tuy nhiên, để cải thiện bệnh người bệnh vẫn có thể sử dụng Ích Tâm Khang, nhưng vừa dùng vừa theo dõi, có thể kết hợp sử dụng thêm cốc trà gừng để huyết áp có thể được nâng lên. Còn trong trường hợp huyết áp thấp không có triệu chứng hay còn gọi là huyết áp thấp cơ địa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Tâm Khang như những người bình thường.
Để được hướng dẫn cách sử dụng và những lưu ý khi dùng sản phẩm bạn có thể xem chi tiết ở bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/cach-su-dung-ich-tam-khang-de-co-hieu-qua-nhanh-nhat.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nhung (09/01/2020 - 04:14)

Bác sĩ ơi mẹ e bị viêm dạ dày trào ngược thực quản +vii khuẩn PH cùng thiếu máu cơ tim có dùng được ích nhân tâm k ạ???

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bác nếu không bị loét dạ dày, tá tràng thì hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Tâm Khang. Bởi các thành phần của Ích Tâm Khang khá an toàn với người bệnh, không ảnh hưởng tới các cơ quan trong cơ thể. Không rõ tình trạng bệnh tim mạch của bác như thế nào, bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn để nhận được tư vấn chi tiết về tác dụng của sản phẩm đối với bệnh của bác và cách dùng hiệu quả.
Chúc gia đình bạn sức khỏe!

avatar

Lâm minh thọ (07/01/2020 - 02:15)

Chào bạn, mẹ mình bị hở van tim 2 lá 3/4 do sa lá sau van 2 lá, kèm theo đó mẹ mình bị đau dạ dày thường xuyên, cho mình hỏi Ích tâm khang có hành dạ dày không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng, Ích Tâm Khang không gây ảnh hưởng tới các cơ quan trong cơ thể như gan, thận, cơ quan tạo máu, dạ dày.
Không rõ tình trạng dạ dày của bác như thế nào bác bị viêm dạ dày hay bị loét dạ dày tá tràng? Bạn có thể chia sẻ tình trạng bệnh cụ thể của bác để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn văn toàn (07/01/2020 - 12:37)

Tôi bi bênh thiếu máu cơ tim dunhf ích tâm khang như thế nào?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Đối với những người mắc bệnh thiếu máu cơ tim nói riêng và bệnh tim mạch nói chung đều dùng Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng, bạn nên sử dụng sản phẩm cách các thuốc tây điều trị của bác sĩ từ 30 phút - 1 tiếng.
Để được hướng dẫn chi tiết những lưu ý khi sử dụng sản phẩm này mời bạn theo dõi ở bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/cach-su-dung-ich-tam-khang-de-co-hieu-qua-nhanh-nhat.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Ẩn danh (06/01/2020 - 02:02)

Cho em hỏi người thân của e bị bệnh huyết áp gần đây được bác sĩ chuẩn đoán là bị hở van tim nên sử dụng ích tâm khang với liều thuốc như thế nào cho tốt ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của người thân bạn có lẽ là bị hở van tim do tình trạng huyết áp cao kéo dài gây ra dày thất. Với trường hợp này sử dụng Ích Tâm Khang sẽ rất tốt giúp ngăn dày thất, tăng cường sức khỏe trái tim phòng ngừa suy tim sau này, cải thiện tuần hoàn, tăng lưu thông máu trong cơ thể từ đó giúp giải quyết ứ trệ tuần hoàn từ đó giúp giảm khó thở, mệt, đau ngực, ho do tim.
Để đạt được hiệu quả này của sản phẩm, bạn nên sử dụng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu 3 - 6 tháng, bạn nên sử dụng sản phẩm cách các thuốc tây điều trị của bác sĩ từ 30 phút - 1 1 tiếng. Để được hướng dẫn chi tiết về những lưu ý khi sử dụng sản phẩm này mời bạn theo dõi ở bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/cach-su-dung-ich-tam-khang-de-co-hieu-qua-nhanh-nhat.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn Hồng phong (03/11/2019 - 02:01)

Tôi bị thiếu máu cơ tim thầm lăng

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chúc bạn sức khỏe! Thiếu máu cơ tim thầm lặng nguy hiểm ở chỗ người bệnh không có biểu hiện triệu chứng, chính vì thế cơn nhồi máu cơ tim thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, tình trạng bệnh ở mỗi người không giống nhau, không rõ hiện tại các triệu chứng mà bạn đang gặp phải là gì, và hiệu quả điều trị như thế nào, bạn vui lòng chia sẻ cho chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhé!
Chúc bạn sức khỏe! Trước mắt, chúng tôi gửi cho bạn bài viết về thiếu máu cơ tim thầm lặng để bạn hiểu hơn về bệnh này nhé!
https://suytim.com.vn/bai-viet/thong-tin-benh/thieu-mau-co-tim-tham-lang---nguy-hiem-vi-khong-co-dau-hieu-canh-bao.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn vĩnh thành (16/10/2019 - 01:01)

Tivi đâu tim kham ơ benh viêm việt đức kết lan ho van dong mach chu ho vừa đông mach chu phính chưa can thiệp phau thuat vay benh tôi co dung được ích tâm khang không a xin cam ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn dùng Ích Tâm Khang sẽ giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn, ngăn không cho mức độ hở van nặng lên; giảm gánh nặng cho tim từ đó giúp giảm tổ thương lên động mạch chủ. Do vậy, nếu bạn sử dụng được Ích Tâm Khang sẽ rất tốt.
Đặc biệt hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và được đăng tải trên Tạp chí Quốc tế - Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014. Kết quả nghiên cứu cho thấy: các dấu hiệu mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, đau tức ngực, ho, phù, khó thở do bệnh tim mạch giảm đáng kể; giúp giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển, giảm cholesterol và LDL-c máu. Nghiên cứu này đã được báo cáo tại nhiều hội thảo chuyên ngành và được đăng tải trên nhiều tạp chí khoa học tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần tuân thủ sử dụng thuốc điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ để kiểm soát được huyết áp ổn định.
Để lắng nghe trải nghiệm của nhiều người bệnh về hiệu quả của sản phẩm Ích Tâm Khang, mời bạn xem chi tiết ở bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/chia-se-cua-nguoi-benh-suy-tim-nhung-cach-giam-met-moi-ho-phu-kho-tho-do-tim.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Huonng (05/10/2019 - 06:20)

Người bị hở tim 3 la có dung được ích tam khang không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp bị hở van tim 3 lá, sử dụng Ích Tâm Khang sẽ giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn, ngăn không cho mức độ hở van nặng lên, tăng cường và cải thiện chức năng tim từ đó giúp giảm đáng kể các triệu chứng như khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù.
Để đạt được hiệu quả tối ưu bạn cần sử dụng Ích Tâm Khang đủ liều lượng 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu 3 - 6 tháng. Bên cạnh đó, bạn vẫn phải tuân thủ sử dụng thuốc điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ và điều chỉnh chế độ ăn, lối sống khoa học, lành mạnh.
Thực tế đã có rất nhiều người bệnh hở van tim đã lấy lại được sức khỏe sau khi sử dụng thêm sản phẩm này mời bạn lắng nghe chia sẻ của họ qua bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/benh-hep-ho-van-tim-va-giai-phap-ho-tro-dieu-tri-hieu-qua.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Vương hồng phương (30/09/2019 - 01:43)

Con trai tôi 11 tuổi đi khám bị nhịp chậm xoang bác sĩ cho thuốc uống, vậy tôi có thể cho con tôi uống thêm ích tâm khẳng được không vì tôi thấy công dụng thuốc không nêu trị nhịp chậm xoang

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Mặc dù trong tờ hướng dẫn sản phẩm khong đề cập tới đối tượng chậm nhịp xoang, nhưng trường hợp của cháu sử dụng được Ích Tâm Khang sẽ rất tốt. Bởi sản phẩm có tác dụng giúp tăng cường sức bóp cho tim từ đó giúp tim đập được đồng bộ hơn, nếu cháu kiên trì sử dụng nhịp tim của cháu sẽ trở về mức bình thường. Chúng tôi cũng có ghi nhận được rất nhiều trường hợp nhịp chậm xoang sử dụng Ích Tâm Khang đạt hiệu quả cao. Mời bạn lắng nghe chia sẻ của một người bệnh qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=fPc_xQLO2Rs&list=PLM9GS9CJrvmt-OSX6Oum1TTTeHFg3v-5y&index=29
Chúc cháu sức khỏe!

  1 2 3 4 5 6