Ích Tâm Khang sản phẩm vàng cho người bệnh tim mạch

Không chỉ dừng ở vai trò hỗ trợ giúp giảm các triệu chứng khó thở, đau ngực, ho, phù do tim, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang còn thắp lên niềm hy vọng cho nhiều người bệnh, giúp họ có thêm cơ hội cải thiện sức khỏe và giảm nhẹ gánh nặng bệnh tật.

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, cho đến nay, Ích Tâm Khang vẫn là sản phẩm vàng dành cho người bệnh tim mạch, đặc biệt là suy tim. Hiệu quả của sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng và kết quả nghiên cứu đã đăng Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014, Tạp chí Tim mạch học Việt Nam

Ích Tâm Khang được đăng nhiều trên các tạp chí có tiếng trong nước và nước ngoài 

Ích Tâm Khang được đăng nhiều trên các tạp chí có tiếng trong nước và nước ngoài

Ích Tâm Khang được chứng minh lâm sàng về hiệu quả với người bệnh tim mạch, suy tim

TPBVSK Ích Tâm Khang được đánh giá bởi nhóm nghiên cứu ở bệnh viện TWQĐ 108. Nghiên cứu được thực hiện trên 60 bệnh nhân suy tim. Tháng đầu, tất cả trong số họ được sử dụng phác đồ điều trị suy tim chuẩn, sau đó chia 2 nhóm. Trong đó, một nhóm có sử dụng thêm Ích Tâm Khang mỗi ngày 4 viên trong 3 tháng; một nhóm chỉ dùng thuốc trong phác đồ điều trị chuẩn. 

Các bệnh nhân được thăm khám lâm sàng, làm đầy đủ các xét nghiệm cận lâm sàng cơ bản và làm siêu âm tim Doppler. Được kiểm tra đánh giá các chỉ số hàng tháng và theo dõi liên tục trong 3 tháng. Kết quả nghiên cứu Ích Tâm Khang cho thấy:

Các triệu chứng suy tim trên lâm sàng giảm rõ rệt: 

- Phù giảm 63,3% so với 16,7% của nhóm chứng.
- Khó thở giảm 83,3% so với 40%  của nhóm chứng
- Độ suy tim (NYHA) giảm từ độ III xuống độ II được (13,33%).
- Giảm Cholesterol máu và LDL-c máu
- Chỉ số EF (đánh giá chức năng bơm máu của tim) trên siêu âm có cải thiện rõ rệt so với nhóm chứng 
- Không có người nào trong nhóm dùng thêm Ích Tâm Khang phải tái nhập viện vì suy tim tiến triển trong quá trình 3 tháng điều trị.

Kết luận: TPBVSK Ích Tâm Khang có hiệu quả hỗ trợ làm giảm các triệu chứng suy tim và tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển, giảm cholesterol TP và LDL-C máu, có độ an toàn cao. cho thấy sản phẩm có hiệu quả:

Kết quả nghiên cứu này đã được báo cáo trong Hội nghị tim mạch toàn quốc năm 2012, và đặc biệt, được giới thiệu trên tạp chí khoa học đời sống toàn cầu của Canada đầu tháng 10.2014.

Hiệu quả của Ích Tâm Khang được nhiều các chuyên gia đầu ngành tim mạch đánh giá cao

Xem kết quả nghiên cứu này trên tạp chí khoa học đời sống toàn cầu của Canada TẠI ĐÂY

3 Lợi ích toàn diện của Ích Tâm Khang với người bệnh tim mạch

Hỗ trợ tăng cường chức năng tim là lợi ích khác biệt lớn nhất của TPBVSK Ích Tâm Khang với các sản phẩm khác dành cho người bị tim mạch. Nhờ tăng cường chức năng tim nên sản phẩm giúp làm giảm các biểu hiện tim mạch, ngăn ngừa rủi ro và làm chậm tiến trình của bệnh.

Hỗ trợ làm giảm khó thở, ho, phù, đau tức ngực

Khó thở, mệt mỏi, ho, phù, đau tức ngực, là các biểu hiện thường gặp ở người bệnh tim do chức năng tim bị suy yếu. Hầu hết các triệu chứng này sẽ được thuyên giảm sau 4 tuần – 3 tháng kiên trì sử dụng.

Giúp làm chậm tiến triển của bệnh tim

Sử dụng Ích Tâm Khang càng lâu dài khả năng hồi phục chức năng tim càng tốt. Nhờ đó tim bơm máu hiệu quả hơn, giảm áp lực lên van tim, cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim, giảm bớt đau tức ngực và tăng khả năng gắng sức ở người mắc bệnh tim. Nhiều người bị suy tim, sau khi dùng Ích Tâm Khang, chỉ số đo lường chức năng bơm máu của tim (chỉ số EF) được nâng lên rõ rệt nên tăng cơ hội đảo ngược được tiến trình suy tim

Giúp làm giảm biến cố tim mạch

Nhồi máu cơ tim, suy tim, phù phổi cấp hay rối loạn nhịp là những biến cố nghiêm trọng thường xảy ra khi chức năng bơm máu của tim bị suy yếu. Với việc hỗ trợ tăng cường chức năng tim, giúp tim bơm máu hiệu quả hơn sẽ giúp giảm bớt nguy cơ này. Điều này phù hợp với kết quả nghiên cứu lâm sàng về vai trò hỗ trợ của Ích Tâm Khang cho người bị suy tim - giai đoạn cuối của bệnh tim mạch, cho thấy: Sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị nền đã giúp giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển.

 Người bệnh tim mạch dùng Ích Tâm Khang mỗi ngày giúp sức khỏe ngày càng được phục hồi

Người bệnh tim mạch dùng Ích Tâm Khang mỗi ngày giúp sức khỏe ngày càng được phục hồi

Những ai nên sử dụng Ích Tâm Khang?

TPBVSK Ích Tâm Khang an toàn khi sử dụng, có có tác động toàn diện trên hệ thống tim mạch, nên sản phẩm này được sử dụng ở trên nhiều nhóm bệnh tim mạch, ngay cả những người chưa mắc bệnh tim mạch cũng hoàn toàn có thể sử dụng được để bảo vệ trái tim. Dưới đây là một số nhóm bệnh tim mạch nên sử dụng sớm Ích Tâm Khang để cải thiện sức khỏe:

- Suy tim: Giúp tăng cường sức khỏe trái tim, tăng cường chức năng tim giúp giải quyết ứ trệ tuần hoàn và ngăn bệnh tiến triển.

- Bệnh mạch vành - Thiếu máu cơ tim: Giúp cải thiện tuần hoàn mạch vành, tăng cường lượng máu nuôi tim, ngăn hình thành những mảng xơ vữa ở mạch vành, tiêu cục máu đông giúp phòng ngừa nhồi máu cơ tim.

- Hẹp - hở van tim: Giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn từ đó giúp trì hoãn mức độ hẹp - hở van; tăng cường sức bóp cho tim giúp tăng máu lưu thông đến các cơ quan trong cơ thể.

- Bệnh cơ tim: Giúp trì hoãn mức độ dày thất, ngăn bệnh tiến triển và cải thiện sức khỏe.

- Tăng huyết áp: Giúp giãn mạch ngoại vi giảm nhẹ gánh nặng cho tim và hỗ trợ kiểm soát huyết áp tốt hơn, ngăn dài thất trái giúp phòng ngừa suy tim...

Nếu bạn phối hợp 2 trong nhiều các nhóm bệnh tim mạch trên lại càng cần phải sử sớm Ích Tâm Khang để được điều trị tích cực hơn.

Bạn có mắc phải những bệnh trên không hay bị những bệnh tim mạch khác? Nếu còn băn khoăn về việc sử dụng Ích Tâm Khang bạn có thể gọi điện tới số điện thoại sau để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia tim mạch:0983.103.8440964.781.912

Vì sao Ích Tâm Khang mang lại nhiều lợi ích cho mọi người bệnh tim mạch?

 Tác dụng của Ích Tâm Khang đến từ công thức hoàn hảo

Tác dụng của Ích Tâm Khang đến từ công thức hoàn hảo

Chìa khóa quyết định tác dụng của TPBVSK Ích Tâm Khang chính là sự phối hợp hài hòa giữa các thành phần: Đan sâm, Hoằng đằng, Cao natto, L – Carnitine, Magie,  với sự tính toán kỹ về tỷ lệ, hàm lượng, cùng quy trình sản xuất hiện đại để tăng khả năng hấp thu hoạt chất. Mặt khác, hiệu quả một sản phẩm phải được kiểm chứng lâm sàng mới là thước đo chính xác nhất. Cho tới thời điểm hiện tại, ở Việt Nam mới chỉ có TPBVSK Ích Tâm Khang là sản phẩm hỗ trợ cho tim được nghiên cứu lâm sàng.

Theo Gs. Phạm Gia Khải - Nguyên chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, một quan niệm sai lầm mà nhiều người hay mắc phải khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ, đó là nghĩ rằng sản phẩm phải chứa nhiều thành phần hoặc có hàm lượng dược liệu cao hơn sẽ tốt hơn. Với bệnh tim mạch, cùng lúc phải sử dụng nhiều loại thuốc nên sự phối hợp nhiều thành phần dễ gây tương tác với các thuốc điều trị.

Ích Tâm Khang được nhiều chuyên gia tim mạch đánh giá hiệu quả cao

"TPBVSK Ích Tâm Khang mặc dù không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc điều trị, nhưng khi người bệnh sử dụng phối hợp thêm Ích Tâm Khang hỗ trợ điều trị sẽ giúp cải thiện được các triệu chứng, sức khỏe đáng kể cho người bệnh" là chia sẻ của nhiều chuyên gia đầu ngành Tim mạch. Đồng thời, Ích Tâm Khang còn được nhiều nhà thuốc lớn tại Hà Nội tin tưởng về hiệu quả giảm triệu chứng cho người bệnh tim mạch, suy tim; từ đó và tư vấn cho người bệnh sửa dụng. 

Đánh giá của 4 nhà thuốc lớn tại Hà Nội về hiệu quả của Ích Tâm Khang mang lại cho người bệnh

Chia sẻ của người bệnh tim mạch sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang hiệu quả

Cùng với các thuốc điều trị nền, Ích Tâm Khang giúp cải thiện đáng kể sức khỏe và chất lượng sống cho rất nhiều người bệnh để họ an tâm tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi đã có dịp tìm đến và lắng nghe câu chuyện của họ:

 

Trải lòng của người bệnh tim mạch về hiệu quả của Ích Tâm Khang mà họ nhận được 

Lắng nghe chia sẻ cụ thể của từng người bệnh qua từng video sau:

Suy tim không thể quật ngã được tôi

Bác Thịnh - Thái Nguyên chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng bệnh suy tim độ 4

Nhồi máu cơ tim do nghẽn mạch vành, sau đó là suy tim, tôi không ngỡ mình lại gượng dậy được như thế!

Ông Thắng - Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh mạch vành, suy tim hiệu quả

Ích Tâm Khang giúp phục hồi chức năng tim do suy tim sau nhồi máu cơ tim

  

Bà Tâm - Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ bí quyết giảm đau thắt ngực, khó thở mệt mỏi sau nhồi máu cơ tim

Nhờ  dùng thêm Ích Tâm Khang tôi đã không phải mất 80 triệu để phẫu thuật tim

Chia sẻ của anh Nguyễn Hùng Sơn, Phú Thọ về hành trình vượt qua căn bệnh suy tim độ 4

Mẹ và Anh trai chết vì bệnh tim, nhưng tôi sẽ không chết vì nó

Chia sẻ của bà Loan Đào Tấn, Hà Nội khi bị tắc hẹp mạch vành

Đau ngực, Khó thở, Mệt do hở van tim 3 lá gần như ko còn sau khi sử dụng Ích Tâm Khang

Chia sẻ của cô Nhung, Nam Định về hiệu quả khi dùng Ích Tâm Khang

Hở van động mạch chủ, van 2 lá, nhưng hai mươi năm nay tôi chưa phải thay van mà vẫn khỏe

Chị Huệ - TP HCM chia sẻ kinh nghiệm thoát hở van động mạch chủ, van 2 lá

Tắc hoàn toàn mạch vành phải, tắc 70% mạch vành trái, nhưng tôi vẫn leo được 3 tầng cầu thang

Ông Trợ (Thanh Xuân, HN) chia sẻ câu chuyện về sức khỏe sau khi sử dụng Ích Tâm Khang

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua Ích Tâm Khang để sử dụng, cách tiện nhất HÃY click vào nút ĐẶT HÀNG, hoặc gọi ngay tới SĐT: 0983.103.8440964.781.912 để được chỉ dẫn địa chỉ mua sản phẩm ở hiệu thuốc

Thu Liên

Đặt hàng

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Cuong (14/05/2020 - 03:26)

Mệt kho tho

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Hiện tại thông tin của bạn cung cấp chưa đầy đủ vì vậy chúng tôi khó có căn cứ giải đáp cho bạn. Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn hiện tại bạn đang bị bệnh lý gì? biểu hiện bạn đang gặp lâu chưa, bạn đi khám ở đâu và bác sĩ kết luận tình trạng của bạn như thế nào?...Điều bạn đang muốn chúng tôi giải đáp là gì? Thông tin càng chi tiết chúng tôi càng có căn cứ giải đáp cho bạn. Hoặc để trả lời sớm nhất bạn liên hệ lại với chúng tôi theo số 0983 103 844.
Thân mến!

avatar

K tam (04/05/2020 - 02:35)

Năm nay e 26t .bs chẩn đoán e bị hở van tim ba lá 1.4 . Hở van động mạch phổi 1,5/4. Vậy bs tư vấn giúp e và cách ăn uống điều độ ạ.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Nguyên tắc chung trong việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân bị hở van tim là hạn chế sử dụng thực phẩm có nhiều cholesterol, tăng cường nhiều rau xanh và chất xơ, giảm muối trong khẩu phần ăn, hạn chế sử dụng đồ uống có ga, có cồn, chất kích thích,...
Cụ thể bạn tham khảo đường link sau đây:
https://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/nguoi-bi-ho-van-tim-nen-an-gi-tot-nhat.html.
Thân mến!

avatar

Nguyễn thị hồng nhị (22/04/2020 - 04:29)

E năn nay 32t e bị hở van tim 2 lá mong bs tv giúp ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Hở van 2 lá tuỳ vào mức độ hở van và biểu hiện mà bạn đang gặp thì phương pháp điều trị sẽ khác nhau. Hiện tại bạn không nói rõ bạn đang bị hở van mức độ bao nhiêu phần và biểu hiện bạn đang gặp như thế nào nên chúng tôi không thể giải đáp cụ thể cho bạn được. Tuy nhiên chúng tôi có một số gợi ý. Nếu hở van nhẹ 1/4 mà chưa có biểu hện thì bạn chưa cần phải sử dụng thuốc điều trị. Hở van mức độ trung bình 2/4 hoặc 3/4 biểu hiện bắt đầu xuất hiện thì bạn cần sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ + chế độ dinh dưỡng sinh hoạt hợp lý và sử dụng kết hợp Ích Tâm Khang để giúp cải thiện các biểu hiện do hở van gây ra cũng như làm chậm tiến trình hở van. Còn trường hợp hở nặng khi đó bác sĩ chỉ định can thiệp thì bạn sẽ tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ bạn nhé.
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Nguyên Nha (22/03/2020 - 10:01)

Tôi bị hở động mạnh chủ 1/4 uống ích tâm khang dc ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn dùng Ích Tâm Khang giúp giảm máu lưu thông quan van dễ dàng hơn, ngăn không cho mức độ hở van tim không nặng lên; giúp tăng cường sức bóp cho tim, từ đó giúp tim hoạt động hiệu quả hơn, giảm khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù hiệu quả. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Tâm Khang để tăng cường sức khỏe tim mạch.
Hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và kết quả nghiên cứu còn được kiểm chứng lâm sàng và công bố trên Tạp chí Quốc tế năm 2014. Thực tế cũng có rất nhiều người bệnh lấy lại được sức khỏe, trì hoãn mức độ hở van nhờ bổ sung thêm sản phẩm này. Mời bạn xem chi tiết ở bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/benh-hep-ho-van-tim-va-giai-phap-ho-tro-dieu-tri-hieu-qua.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Hồ công hoàng giang (17/03/2020 - 07:26)

Mẹ e đi khám bệnh, được chuẩn đoán là dày thất trái, cung động mạch chủ to, mẹ e có tiền sử về cao huyết áp, có uống thuốc mỗi ngày nhưng còn huyết áp vẫn tăng và mệt, vậy TPCN này có hỗ trợ bệnh của mẹ e không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với trường hợp của bác sử dụng Ích Tâm Khang giúp làm tăng cường sức khỏe trái tim, ngăn dày thất trái từ đó giúp tim hoạt động hiệu quả hơn, giãn mạch giúp giảm gánh nặng cho tim, kiểm soát huyết áp tốt hơn, từ đó giúp giảm khó thở, mệt, đau thắt ngực, ho, phù hiệu quả.
Đặc biệt hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và được Quốc tế công nhận. Đây cũng là sản phẩm duy nhất làm được điều này.
Thực tế có rất nhiều bệnh nhân đã lấy lại được sức khỏe sau khi sử dụng Ích Tâm Khang, bạn có thể xem chi tiết ở bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/chia-se-cua-nguoi-benh-suy-tim-nhung-cach-giam-met-moi-ho-phu-kho-tho-do-tim.html
Tình trạng của bác nếu huyết áp cao chưa được kiểm soát, nên đưa bác thăm khám lại để các bác sĩ có điều chỉnh liều thuốc và loại thuốc phù hợp hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý về chế độ ăn, lối sống và kiểm soát yếu tố tâm lý cho bác. Hạn chế sử dụng các chất kích thích, ăn giảm muối, không nên ngủ muộn, nên đi ngủ sớm, ngủ đủ giấc, ăn uống và tập luyện điều độ.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

duong van minh (11/03/2020 - 09:25)

toi mua thuoc ich tam khang

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ trực tiếp với bạn nhé!
Nếu còn điều gì chưa rõ bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline sau: 0983.103.844
Thân mến

avatar

Trần Thị lý (04/03/2020 - 06:34)

Tôi bị UT tuyến giáp giai đoạn 4dAho một bên 2la bên 3 lá thì sử dụng bao nhiêu hộp xin tu vấn cảm ơn BS

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để đạt được hiệu quả bạn nên sử dụng Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm.
Ích Tâm Khang có tác dụng giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn ngăn không cho mức độ hở van tim nặng lên, giúp tăng cường sức bóp cho tim, cải thiện chức năng tim từ đó giúp giảm khó thở, mệt, đau ngực hiệu quả. Các thành phần của sản phẩm cũng không gây tương kỵ, tương tác với các thuốc điều trị và không ảnh hưởng tới bệnh tuyến giáp của bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm. Đặc biệt hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm cũng đã được chứng minh lâm sàng và kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Quốc tế.
Chúng tôi gửi thêm cho bạn bài viết hướng dẫn về chế độ ăn, bạn tham khảo thêm nhé!
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/cach-su-dung-ich-tam-khang-de-co-hieu-qua-nhanh-nhat.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Trân hưu tuấn (01/03/2020 - 05:14)

Tôi chưa bị bệnh tim vậy mỗi ngày uống một viên để ngăn ngừa được không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp phòng ngừa bệnh tim mạch, nên sử dụng Ích Tâm Khang với liều 2 viên/ngày, chia 2 lần mới có hiệu quả, dùng 1 viên/ngày chưa đủ hàm lượng để đạt hiệu quả phòng ngừa.
Nếu còn điều gì băn khoăn về cách sử dụng Ích Tâm Khang hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0983 103 844.
Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng Ích Tâm Khang mời bạn xem thêm chi tiết ở bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/cach-su-dung-ich-tam-khang-de-co-hieu-qua-nhanh-nhat.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

lê nhân hiếu (26/02/2020 - 01:06)

sao không tháy thành phân dược liệu của thuốc

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trong bài viết chúng tôi có viết rất rõ về thành phần của sản phẩm Ích Tâm Khang. Không rõ câu hỏi của bạn là gì, bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhé!
Thân mến!

avatar

Avu (16/02/2020 - 08:42)

Tôi vừa đặt 1tuen ngày ⁴tg1.nam2020 hiện giờ tôi còn chống mặt tim đập nhanh hồi hộpđixe còn bị đau chỗ đặt tuen.vậy tôi có uống ích tâm khang được không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Thông thường sau đặt stent sức khỏe người bệnh sẽ phục hồi nhanh. Nhưng cũng cần phải có thời gian vì tùy cơ địa từng người. Nếu bạn gặp phải các triệu chứng bất thường này, đi khám và tim mạch bình thường, thì có thể quá trình lành vết thương của bạn bị chậm.
Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 thàng. Sản phẩm có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe tim mạch giúp bạn chóng hồi phục sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tiến triển nặng lên bởi sản phẩm có tác dụng giúp ngăn ngừa sự phát triển của các mảng xơ vữa, tiêu cục máu đông phòng ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim và cải thiện tuần hoàn mạch vành giúp giảm đáng kể các triệu chứng đau thắt ngực, khó thở.
Để hiểu hơn về hiệu quả của sản phẩm này và những chứng thực tới từ các chuyên gia tim mạch hàng đầu, mời bạn xem chi tiết ở video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=5yhZ9z2RYag&t=107s
Chúng tôi gửi thêm cho bạn bài viết hướng dẫn cách chăm sóc cho người bệnh sau đặt stent để sức khỏe sớm phục hồi:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/cham-soc-sau-dat-stent-dong-mach-vanh.html
Chúc bạn sức khỏe!

  1 2 3 4 5 6