Ích Tâm Khang sản phẩm vàng cho người bệnh tim mạch

Không chỉ dừng ở vai trò hỗ trợ giúp giảm các triệu chứng khó thở, đau ngực, ho, phù do tim, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang còn thắp lên niềm hy vọng cho nhiều người bệnh, giúp họ có thêm cơ hội cải thiện sức khỏe và giảm nhẹ gánh nặng bệnh tật.

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, cho đến nay, Ích Tâm Khang vẫn là sản phẩm vàng dành cho người bệnh tim mạch, đặc biệt là suy tim. Hiệu quả của sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng và kết quả nghiên cứu đã đăng Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014, Tạp chí Tim mạch học Việt Nam

Ích Tâm Khang được đăng nhiều trên các tạp chí có tiếng trong nước và nước ngoài 

Ích Tâm Khang được đăng nhiều trên các tạp chí có tiếng trong nước và nước ngoài

Ích Tâm Khang được chứng minh lâm sàng về hiệu quả với người bệnh tim mạch, suy tim

TPBVSK Ích Tâm Khang được đánh giá bởi nhóm nghiên cứu ở bệnh viện TWQĐ 108. Nghiên cứu được thực hiện trên 60 bệnh nhân suy tim. Tháng đầu, tất cả trong số họ được sử dụng phác đồ điều trị suy tim chuẩn, sau đó chia 2 nhóm. Trong đó, một nhóm có sử dụng thêm Ích Tâm Khang mỗi ngày 4 viên trong 3 tháng; một nhóm chỉ dùng thuốc trong phác đồ điều trị chuẩn. 

Các bệnh nhân được thăm khám lâm sàng, làm đầy đủ các xét nghiệm cận lâm sàng cơ bản và làm siêu âm tim Doppler. Được kiểm tra đánh giá các chỉ số hàng tháng và theo dõi liên tục trong 3 tháng. Kết quả nghiên cứu Ích Tâm Khang cho thấy:

Các triệu chứng suy tim trên lâm sàng giảm rõ rệt: 

- Phù giảm 63,3% so với 16,7% của nhóm chứng.
- Khó thở giảm 83,3% so với 40%  của nhóm chứng
- Độ suy tim (NYHA) giảm từ độ III xuống độ II được (13,33%).
- Giảm Cholesterol máu và LDL-c máu
- Chỉ số EF (đánh giá chức năng bơm máu của tim) trên siêu âm có cải thiện rõ rệt so với nhóm chứng 
- Không có người nào trong nhóm dùng thêm Ích Tâm Khang phải tái nhập viện vì suy tim tiến triển trong quá trình 3 tháng điều trị.

Kết luận: TPBVSK Ích Tâm Khang có hiệu quả hỗ trợ làm giảm các triệu chứng suy tim và tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển, giảm cholesterol TP và LDL-C máu, có độ an toàn cao. cho thấy sản phẩm có hiệu quả:

Kết quả nghiên cứu này đã được báo cáo trong Hội nghị tim mạch toàn quốc năm 2012, và đặc biệt, được giới thiệu trên tạp chí khoa học đời sống toàn cầu của Canada đầu tháng 10.2014.

Hiệu quả của Ích Tâm Khang được nhiều các chuyên gia đầu ngành tim mạch đánh giá cao

Xem kết quả nghiên cứu này trên tạp chí khoa học đời sống toàn cầu của Canada TẠI ĐÂY

3 Lợi ích toàn diện của Ích Tâm Khang với người bệnh tim mạch

Hỗ trợ tăng cường chức năng tim là lợi ích khác biệt lớn nhất của TPBVSK Ích Tâm Khang với các sản phẩm khác dành cho người bị tim mạch. Nhờ tăng cường chức năng tim nên sản phẩm giúp làm giảm các biểu hiện tim mạch, ngăn ngừa rủi ro và làm chậm tiến trình của bệnh.

Hỗ trợ làm giảm khó thở, ho, phù, đau tức ngực

Khó thở, mệt mỏi, ho, phù, đau tức ngực, là các biểu hiện thường gặp ở người bệnh tim do chức năng tim bị suy yếu. Hầu hết các triệu chứng này sẽ được thuyên giảm sau 4 tuần – 3 tháng kiên trì sử dụng.

Giúp làm chậm tiến triển của bệnh tim

Sử dụng Ích Tâm Khang càng lâu dài khả năng hồi phục chức năng tim càng tốt. Nhờ đó tim bơm máu hiệu quả hơn, giảm áp lực lên van tim, cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim, giảm bớt đau tức ngực và tăng khả năng gắng sức ở người mắc bệnh tim. Nhiều người bị suy tim, sau khi dùng Ích Tâm Khang, chỉ số đo lường chức năng bơm máu của tim (chỉ số EF) được nâng lên rõ rệt nên tăng cơ hội đảo ngược được tiến trình suy tim

Giúp làm giảm biến cố tim mạch

Nhồi máu cơ tim, suy tim, phù phổi cấp hay rối loạn nhịp là những biến cố nghiêm trọng thường xảy ra khi chức năng bơm máu của tim bị suy yếu. Với việc hỗ trợ tăng cường chức năng tim, giúp tim bơm máu hiệu quả hơn sẽ giúp giảm bớt nguy cơ này. Điều này phù hợp với kết quả nghiên cứu lâm sàng về vai trò hỗ trợ của Ích Tâm Khang cho người bị suy tim - giai đoạn cuối của bệnh tim mạch, cho thấy: Sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị nền đã giúp giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển.

 Người bệnh tim mạch dùng Ích Tâm Khang mỗi ngày giúp sức khỏe ngày càng được phục hồi

Người bệnh tim mạch dùng Ích Tâm Khang mỗi ngày giúp sức khỏe ngày càng được phục hồi

Những ai nên sử dụng Ích Tâm Khang?

TPBVSK Ích Tâm Khang an toàn khi sử dụng, có có tác động toàn diện trên hệ thống tim mạch, nên sản phẩm này được sử dụng ở trên nhiều nhóm bệnh tim mạch, ngay cả những người chưa mắc bệnh tim mạch cũng hoàn toàn có thể sử dụng được để bảo vệ trái tim. Dưới đây là một số nhóm bệnh tim mạch nên sử dụng sớm Ích Tâm Khang để cải thiện sức khỏe:

- Suy tim: Giúp tăng cường sức khỏe trái tim, tăng cường chức năng tim giúp giải quyết ứ trệ tuần hoàn và ngăn bệnh tiến triển.

- Bệnh mạch vành - Thiếu máu cơ tim: Giúp cải thiện tuần hoàn mạch vành, tăng cường lượng máu nuôi tim, ngăn hình thành những mảng xơ vữa ở mạch vành, tiêu cục máu đông giúp phòng ngừa nhồi máu cơ tim.

- Hẹp - hở van tim: Giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn từ đó giúp trì hoãn mức độ hẹp - hở van; tăng cường sức bóp cho tim giúp tăng máu lưu thông đến các cơ quan trong cơ thể.

- Bệnh cơ tim: Giúp trì hoãn mức độ dày thất, ngăn bệnh tiến triển và cải thiện sức khỏe.

- Tăng huyết áp: Giúp giãn mạch ngoại vi giảm nhẹ gánh nặng cho tim và hỗ trợ kiểm soát huyết áp tốt hơn, ngăn dài thất trái giúp phòng ngừa suy tim...

Nếu bạn phối hợp 2 trong nhiều các nhóm bệnh tim mạch trên lại càng cần phải sử sớm Ích Tâm Khang để được điều trị tích cực hơn.

Bạn có mắc phải những bệnh trên không hay bị những bệnh tim mạch khác? Nếu còn băn khoăn về việc sử dụng Ích Tâm Khang bạn có thể gọi điện tới số điện thoại sau để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia tim mạch:0983.103.8440964.781.912

Vì sao Ích Tâm Khang mang lại nhiều lợi ích cho mọi người bệnh tim mạch?

 Tác dụng của Ích Tâm Khang đến từ công thức hoàn hảo

Tác dụng của Ích Tâm Khang đến từ công thức hoàn hảo

Chìa khóa quyết định tác dụng của TPBVSK Ích Tâm Khang chính là sự phối hợp hài hòa giữa các thành phần: Đan sâm, Hoằng đằng, Cao natto, L – Carnitine, Magie,  với sự tính toán kỹ về tỷ lệ, hàm lượng, cùng quy trình sản xuất hiện đại để tăng khả năng hấp thu hoạt chất. Mặt khác, hiệu quả một sản phẩm phải được kiểm chứng lâm sàng mới là thước đo chính xác nhất. Cho tới thời điểm hiện tại, ở Việt Nam mới chỉ có TPBVSK Ích Tâm Khang là sản phẩm hỗ trợ cho tim được nghiên cứu lâm sàng.

Theo Gs. Phạm Gia Khải - Nguyên chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, một quan niệm sai lầm mà nhiều người hay mắc phải khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ, đó là nghĩ rằng sản phẩm phải chứa nhiều thành phần hoặc có hàm lượng dược liệu cao hơn sẽ tốt hơn. Với bệnh tim mạch, cùng lúc phải sử dụng nhiều loại thuốc nên sự phối hợp nhiều thành phần dễ gây tương tác với các thuốc điều trị.

Ích Tâm Khang được nhiều chuyên gia tim mạch đánh giá hiệu quả cao

"TPBVSK Ích Tâm Khang mặc dù không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc điều trị, nhưng khi người bệnh sử dụng phối hợp thêm Ích Tâm Khang hỗ trợ điều trị sẽ giúp cải thiện được các triệu chứng, sức khỏe đáng kể cho người bệnh" là chia sẻ của nhiều chuyên gia đầu ngành Tim mạch. Đồng thời, Ích Tâm Khang còn được nhiều nhà thuốc lớn tại Hà Nội tin tưởng về hiệu quả giảm triệu chứng cho người bệnh tim mạch, suy tim; từ đó và tư vấn cho người bệnh sửa dụng. 

Đánh giá của 4 nhà thuốc lớn tại Hà Nội về hiệu quả của Ích Tâm Khang mang lại cho người bệnh

Chia sẻ của người bệnh tim mạch sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang hiệu quả

Cùng với các thuốc điều trị nền, Ích Tâm Khang giúp cải thiện đáng kể sức khỏe và chất lượng sống cho rất nhiều người bệnh để họ an tâm tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi đã có dịp tìm đến và lắng nghe câu chuyện của họ:

 

Trải lòng của người bệnh tim mạch về hiệu quả của Ích Tâm Khang mà họ nhận được 

Lắng nghe chia sẻ cụ thể của từng người bệnh qua từng video sau:

Suy tim không thể quật ngã được tôi

Bác Thịnh - Thái Nguyên chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng bệnh suy tim độ 4

Nhồi máu cơ tim do nghẽn mạch vành, sau đó là suy tim, tôi không ngỡ mình lại gượng dậy được như thế!

Ông Thắng - Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh mạch vành, suy tim hiệu quả

Ích Tâm Khang giúp phục hồi chức năng tim do suy tim sau nhồi máu cơ tim

  

Bà Tâm - Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ bí quyết giảm đau thắt ngực, khó thở mệt mỏi sau nhồi máu cơ tim

Nhờ  dùng thêm Ích Tâm Khang tôi đã không phải mất 80 triệu để phẫu thuật tim

Chia sẻ của anh Nguyễn Hùng Sơn, Phú Thọ về hành trình vượt qua căn bệnh suy tim độ 4

Mẹ và Anh trai chết vì bệnh tim, nhưng tôi sẽ không chết vì nó

Chia sẻ của bà Loan Đào Tấn, Hà Nội khi bị tắc hẹp mạch vành

Đau ngực, Khó thở, Mệt do hở van tim 3 lá gần như ko còn sau khi sử dụng Ích Tâm Khang

Chia sẻ của cô Nhung, Nam Định về hiệu quả khi dùng Ích Tâm Khang

Hở van động mạch chủ, van 2 lá, nhưng hai mươi năm nay tôi chưa phải thay van mà vẫn khỏe

Chị Huệ - TP HCM chia sẻ kinh nghiệm thoát hở van động mạch chủ, van 2 lá

Tắc hoàn toàn mạch vành phải, tắc 70% mạch vành trái, nhưng tôi vẫn leo được 3 tầng cầu thang

Ông Trợ (Thanh Xuân, HN) chia sẻ câu chuyện về sức khỏe sau khi sử dụng Ích Tâm Khang

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua Ích Tâm Khang để sử dụng, cách tiện nhất HÃY click vào nút ĐẶT HÀNG, hoặc gọi ngay tới SĐT: 0983.103.8440964.781.912 để được chỉ dẫn địa chỉ mua sản phẩm ở hiệu thuốc

Thu Liên

Đặt hàng

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Ẩn danh (18/09/2020 - 04:20)

Bi loan nhip tim ci dung dc thioc ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Trường hợp của bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Ích Tâm Khang vì. Khi bị nhịp nhanh sẽ làm tăng gánh nặng cho tim ngoài ra khi nhịp nhanh lượng máu đi nuôi dưỡng cơ thể sẽ bị thiếu dẫn đến mệt mỏi, khó thở. Ích Tâm Khang có tác dụng giãn mạch tăng cường lượng máu đi nuôi dưỡng có thể tốt hơn nên cải thiện các biểu hiện do rối loạn nhịp gây ra. Đồng thời sản phẩm còn giúp tăng cường sức khoẻ cho tim mạch tốt hơn giúp nhịp tim ổn định hơn bạn nhé.
Thân mến!

avatar

Ẩn danh (16/09/2020 - 02:36)

Chồng tôi bị suy tim sung huyết, hở van động mạch chủ 4/4 (chân đoán của bv Chợ Rẫy) không mổ thay van được vì trong tim có cục sùi. Tôi bắt đầu cho chồng uống Ích Tâm Khang từ 19/8/20 tới nay. Cũng có một số hiệu quả nhất định. Vài ngày nay chồng tôi có ho khạc ra lẫn máu. Xin hỏi đó là triệu chứng gì và có ảnh hưởng gì tới việc uống Ích Tâm Khang không? Nên uống tiếp tục hay ngưng? Xin cảm ơn.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Sản phẩm Ích Tâm Khang không gây ra biểu hiện mà anh đang gặp nên bạn hoàn toàn yên tâm cho anh sử dụng tiếp Ích Tâm Khang. Vì như bạn chia sẻ anh mới sử dụng sản phẩm một thời gian ngắn mà biểu hiện được cải thiện như vậy là cơ thể anh đang đáp ứng tốt với sản phẩm. Biểu hiện anh đang gặp có khả năng do sử dụng thuốc chống đông quá liều. Vì vậy chị nên cho anh đi khám để bác sĩ kiểm tra chỉ số INR và điều chỉnh lại thuốc chống đông cho anh là được. Hoặc cũng có thể giảm liều Ích Tâm Khang xuống dùng 2 viên /ngày bạn nhé.
Thân mến!

avatar

trang (24/08/2020 - 07:06)

cho e hỏi e uống ich tam khang sao lại mất ngủ ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Sản phẩm Ích Tâm Khang không làm mất ngủ mà ngược lại với bệnh nhân tim mạch khi sức khoẻ ảnh hưởng người bệnh sẽ lo lắng dẫn đến mất ngủ. Khi sử dụng Ích Tâm Khang sản phẩm sẽ giúp cung cấp năng lượng nuôi dưỡng tế bào cơ tim hoạt động tốt hơn, cải thiện các biểu hiện do bệnh lý về tim mạch gây ra nên sẽ gián tiếp giúp người bệnh ngủ ngon hơn. Chính vì vậy nếu người bệnh mất ngủ thì có thể do một số nguyên nhân như: tuổi tác, tâm lý người bệnh căng thẳng, Sử dụng các chất gây nghiện và kích thích như: Cà phê, trà, thuốc lá, rượu,...Ăn quá no trước giờ đi ngủ, gây nặng bụng, khó tiêu.... Người bệnh cần tìm ra nguyên nhân và điểu chỉnh lại thì giấc ngủ sẽ được cải thiện bạn nhé.
Thân mến!

avatar

Ẩn danh (22/08/2020 - 02:29)

Nghe theo tư vấn của Dược sĩ, tôi bắt đầu cho chồng dùng Ích Tâm Khang từ 19/8/20. Chỉ ngày đầu tiên dùng, tình trạng khó thở đã giảm ít nhiều, ăn được. Tuy nhiên 2 ngày nay, chồng tôi không ngủ được dù trước giờ vẫn dễ ngủ, ngủ bình thường. Cả đêm qua anh thức trắng dù đã uống 2 viên thuốc ngủ thảo dược Mimosa . Tôi sợ tình trạng này kéo dài thì chắc chồng tôi sẽ trở lại mệt nhiều nhu trước không. Tôi và gia đình chân thành cảm ơn quý anh chị đã tận tình tư vấn. Tôi vẫn tiếp tục cho chồng dùng Ích Tâm Khang nhưng mong Dược sĩ giải thích và hướng dẫn việc chấm dứt khó ngủ của chồng tôi. Trân trọng.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Chúng tôi xin khẳng định sản phẩm Ích Tâm Khang có có thành phần gây mất ngủ mà ngược lại sản phẩm gián tiếp giúp người bệnh tim mạch ngủ ngon hơn vì: Khi bị tim mạch người bệnh thường khó thở, mệt mỏi, suy nghĩ lo lắng nhiều dẫn đến mất ngủ. Ích Tâm Khang sẽ giúp sức khoẻ cũng như các biểu hiện khó thở, mệt mỏi được cải thiện tốt hơn như vậy sẽ giúp người bệnh ngủ ngon hơn chứ không thể gây mất ngủ được. Biểu hiện mất ngủ của chồng bạn hiện tại sẽ có một số nguyên nhân như: tuổi tác, tâm lý căng thẳng lo lắng nhiều, sức khoẻ suy giảm, Một số loại thuốc như thuốc chống trầm cảm, điều trị tăng huyết áp, corticoid… khi sử dụng lâu ngày cũng có thể là nguyên nhân gây mất ngủ... Vì vậy tam thời bạn nói anh điều chỉnh tâm lý hạn chế căng thẳng lo lắng quá nhiều, tập hít sâu thở chậm, nghe nhạc không lời trước khi đi ngủ, không sử dụng các chất kích thích...có thể hãm tâm sen uống một thời gian. Nếu sau một thơi gian áp dụng mà biểu hiện mất ngủ không cải thiện bạn nên cho anh đi kiểm tra để tìm nguyên nhân và điều trị sớm bạn nhé.
Chúc bạn và gia đình sức khoẻ!

avatar

Ẩn danh (18/08/2020 - 02:30)

Mẹ tôi bị hở van tim ba lá 5/4 suy tim, xơ vữa động mạch vành, hiện đang uống thuốc bệnh viện 115,xin hỏi có uống ích tâm khang ko xin cám ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Trường hợp của mẹ bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Ích Tâm Khang để giúp tăng cường tuần hoàn mạch vành cải thện biểu hiện đau tức ngực do thiếu máu cơ tim gây ra. Đồng thời khi sử dụng lâu dài sản phẩm còn có tác dụng ức chế hình thành các mảng xơ vữa phòng ngừa nguy cơ huyết khối và giúp kiểm soát mức độ hở van tim không tăng nặng hơn. Hiện tại không có mức độ hở van 5/4 (chúng tôi nghĩ bạn đang ghi nhầm kết quả).
Để việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất bạn cho mẹ sử dụng Ích Tâm Khang cách thuốc điều trị khác 1-2 giờ kết hợp chế độ dinh dưỡng sinh hoạt hợp lý là được bạn nhé. Chúng tôi gửi bạn đường link về chế độ dinh dưỡng để bạn tham khảo điều chỉnh cho ba:
https://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/benh-suy-tim-nen-an-gi-o-moi-giai-doan-de-nhanh-hoi-phuc-suc-khoe.html
Thân mến!

avatar

Ẩn danh (18/08/2020 - 01:54)

Chồng tới được bệnh viện Chợ Rẫy kết luận suy tim sung huyết, có các triệu chứng như trong bài viết này. Tôi đã mua Ích Tâm Khang ,nhưng khi xem hướng dẫn sử dụng thì thấy không được dùng cho người chậm đông máu mà chồng tôi thì đang uống thuốc của Chợ Rẫy, có cả thuốc kháng đông. Vậy trường hợp của chồng tôi là không dùng được Ích Tâm Khang phải không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Trường hợp của anh hoàn toàn sử dụng được Ích Tâm Khang cùng thuốc chống đông được. Lưu ý ở đây là sử dụng cho người máu chậm đông tức là bệnh nhân khó cầm máu, chảy máu ồ ạt hoặc như phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt. Còn trường hợp của anh khi sử dụng Ích Tâm Khang cùng thuốc chống đống còn giúp tăng hiệu quả điều trị phòng nguy cơ huyết khối cho anh nhà. Bạn để chồng sử dụng sản phẩm cách thuốc điều trị 1-2 giờ là được. Với bệnh nhân sử dụng thuốc chống đông bạn cần để ý nếu có xuất hiện biểu hiện: Xuất huyết dưới da (vết tím dưới da), chảy máu chân răng... thì nên đưa anh đến bác sĩ để điều chỉnh thuốc chống đông cho phù hợp.
Để việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất bạn cần chú ý về chế độ dinh dưỡng cho anh: Hạn chế sử dụng thực phẩm có nhiều VitaminK. Vì Vitamin K là yếu tố làm tăng hình thành cục máu đông và có ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả điều trị thuốc chống đông. Các thức ăn có chứa nhiều vitamin K gồm: Nước sốt mayonne, các loại giá đỗ, đậu tương, rau diếp tươi, rau cải bắp, hành tươi, lá rau cải tươi, mù tạc tươi, rau mùi tây, lá rau chân vịt tươi, củ cải tươi, rau cải xoong. Các thức ăn có chứa lượng vitamin K trung bình như măng tây, quả lê, rau thìa là. Các thức ăn có chứa ít vitamin K bao gồm các củ, quả, nước quả và các đồ uống khác. Cũng tương tự như vậy, một số thực phẩm có chứa ít vitamin K như hầu hết các loại thịt: Thịt bò, thịt gà, thịt lợn, tôm, cá ngừ và thịt gà tây.
Thân mến!

avatar

Đặng văn Thi (12/08/2020 - 01:48)

Xin hỏi Sang mới ngủ dậy., nhip tim của tôi khá hòa hoãn khoảng 70 đến 80 nhịp/phút. Sau đó khi làm việc hay tập thể dục nhịp tim sẽ tăng lên đến cả 100 lần /phút và thường xuyên ở mức 90 đến 100 lần phút. Tôi có thể uống thuốc này để giảm nhịp tim được không? Xin cảm ơn.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Khi vận động hay hoạt động gắng sức nhịp tim có thể nhanh hơn để cung cấp đủ lượng máu đi nuôi cơ thể vì vậy bạn không nên quá lo lắng bạn nhé. Tuy nhiên cùng thời gian và tuổi tác chức năng tim mạch cũng suy giảm vì vậy để tăng cường sức khoẻ cho tim mạch của mình tốt hơn bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Ích Tâm Khang. Khi bạn sử dụng sản phẩm sẽ giúp cung cấp năng lượng nuôi dưỡng tế bào cơ tim hoạt động tốt hơn, tăng cường lượng máu đi nuôi cơ thể giúp nhịp tim của bạn ổn định.
Thân mến!

avatar

Ẩn danh (06/08/2020 - 01:38)

Em bi hơ van ba la co uông đươc thuôc không a

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Hở van ba lá sử dụng sản phẩm Ích Tâm Khang sẽ giúp cải thiện các biểu hiện do hở van gây ra. Đồng thời khi sử dụng thường xuyên liên tục sẽ giúp làm chậm tiến trình hở van tim và hạn chế phải can thiệp thay van tim sau này. Hiện tại bạn nên sử dụng sản phẩm với liều 4v/ngày chia 2 lần sau 3 tháng bạn giảm xuống duy trì liều 2v là tốt nhất. Ngoài việc sử dụng sản phẩm bạn cần kết hợp tốt chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý để tăng hiệu quả trong quá trình điều trị. Bạn lắng nghe chia sẻ của một trong số rất nhiều bệnh nhân sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả tốt qua Clip sau:
https://www.youtube.com/watch?v=F4QJiVSUO6E
Chúng tôi gửi bạn đường link để bạn tham khảo tại đây:
https://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/nguoi-bi-ho-van-tim-nen-an-gi-tot-nhat.html
Thân mến!

avatar

Vu mi nh long (06/08/2020 - 12:31)

Vợ em bị đau ngực, đi khám bác sĩ chẩn đoán suy tim, bác sĩ khuyên nên xuống hà nội khám cho rõ bệnh, nhưng do hoàn cảnh gia đình +con nhỏ nên chưa xuống khám được a. vậy dùng ích tâm khang có được không ạ, ngoài ra còn có thuốc nào tốt hơn không? Giá cả của ích tâm khang như thế nào ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Trường hợp của vợ bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Ích Tâm Khang để giúp cải thiện các biểu hiện mà chị đang gặp cũng như làm chậm tiến trình suy tim. Vì vậy bạn nên sớm cho chị sử dụng với liều 4 viên / ngày chia 2 lần. Với trường hợp của chị anh cố gắng xếp thời gian đưa chị đi khám càng sớm càng tốt và nên sử dụng thuốc điều trị của bác sĩ. Ngoài ra để sức khoẻ của chị được cải thiện tốt hơn anh tham khảo chế độ dinh dưỡng chúng tôi gửi sau đây để điều chỉnh cho chị:
https://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/benh-suy-tim-nen-an-gi-o-moi-giai-doan-de-nhanh-hoi-phuc-suc-khoe.html
Giá thành của 1 hộp sản phẩm phụ thuộc vào số lượng hộp bạn đặt.
Từ 1-5 hộp giá 210.000đ/ 1 hộp
Từ 6-9 hộp giá 205.000đ/ 1 hộp
Từ 10 hộp trở lên giá chỉ còn 195.000đ/ 1 hộp
Nếu bạn đặt từ 5 hộp trở lên bạn sẽ được miễn phí vận chuyển
Để được hướng dẫn cụ thể hơn bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số: 0983 103 844.
Thân mến!

avatar

Vũ Lý (05/08/2020 - 05:19)

Mẹ tôi bị suy tim độ 3,hẹp khít van động mạch chủ.Vậy bs cho tôi hỏi tình trạng bệnh của mẹ tôi như vậy dùng ích tâm khang được không ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Trường hợp của mẹ bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm. Bạn nên cho bà sử dụng sớm vì khi bị suy tim độ 3 đặc biệt kết hợp với hẹp van động mạch sẽ dẫn đến biểu hiện mệt mỏi, khó thở nhiều, đồng thời nguy cơ huyết khối xuất hiện. Ích Tâm Khang có tác dụng giãn mạch giúp lượng máu đi nuôi dưỡng cơ thể tốt hơn nên cải thiện biểu hiện mệt mỏi,khó thở cho bà. Ngoài ra khi sử dụng thường xuyên sản phẩm sẽ giúp cung cấp năng lượng nuôi dưỡng tế bào cơ tim tốt hơn nên làm chậm tiến trình suy tim và phòng ngừa nguy cơ huyết khối cho mẹ bạn.
Trường hợp hẹp khít bác sĩ chỉ định can thiệp thì sao này bạn vẫn có thể cho bà sử dụng được sản phẩm bạn nhé.
Để bà có một sức khoẻ tốt nhất ngoài thuốc điều trị + sản phẩm bạn điều chỉnh cho bà chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý/ Chúng tôi gửi bạn đường link để bạn tham khảo tại đây:
https://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/benh-suy-tim-nen-an-gi-o-moi-giai-doan-de-nhanh-hoi-phuc-suc-khoe.html
Thân mến!

1 2 3 4 5 6