Ích Tâm Khang sản phẩm vàng cho người bệnh tim mạch

Không chỉ dừng ở vai trò hỗ trợ giúp giảm các triệu chứng khó thở, đau ngực, ho, phù do tim, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang còn thắp lên niềm hy vọng cho nhiều người bệnh, giúp họ có thêm cơ hội cải thiện sức khỏe và giảm nhẹ gánh nặng bệnh tật.

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, cho đến nay, Ích Tâm Khang vẫn là sản phẩm vàng dành cho người bệnh tim mạch, đặc biệt là suy tim. Hiệu quả của sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng và kết quả nghiên cứu đã đăng Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014, Tạp chí Tim mạch học Việt Nam

Ích Tâm Khang được đăng nhiều trên các tạp chí có tiếng trong nước và nước ngoài 

Ích Tâm Khang được đăng nhiều trên các tạp chí có tiếng trong nước và nước ngoài

3 Lợi ích toàn diện của Ích Tâm Khang với người bệnh tim mạch

Hỗ trợ tăng cường chức năng tim là lợi ích khác biệt lớn nhất của TPBVSK Ích Tâm Khang với các sản phẩm khác dành cho người bị tim mạch. Nhờ tăng cường chức năng tim nên sản phẩm giúp làm giảm các biểu hiện tim mạch, ngăn ngừa rủi ro và làm chậm tiến trình của bệnh.

Hỗ trợ làm giảm khó thở, ho, phù, đau tức ngực

Khó thở, mệt mỏi, ho, phù, đau tức ngực, là các biểu hiện thường gặp ở người bệnh tim do chức năng tim bị suy yếu. Hầu hết các triệu chứng này sẽ được thuyên giảm sau 4 tuần – 3 tháng kiên trì sử dụng.

Giúp làm chậm tiến triển của bệnh tim

Sử dụng Ích Tâm Khang càng lâu dài khả năng hồi phục chức năng tim càng tốt. Nhờ đó tim bơm máu hiệu quả hơn, giảm áp lực lên van tim, cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim, giảm bớt đau tức ngực và tăng khả năng gắng sức ở người mắc bệnh tim. Nhiều người bị suy tim, sau khi dùng Ích Tâm Khang, chỉ số đo lường chức năng bơm máu của tim (chỉ số EF) được nâng lên rõ rệt nên tăng cơ hội đảo ngược được tiến trình suy tim

Giúp làm giảm biến cố tim mạch

Nhồi máu cơ tim, suy tim, phù phổi cấp hay rối loạn nhịp là những biến cố nghiêm trọng thường xảy ra khi chức năng bơm máu của tim bị suy yếu. Với việc hỗ trợ tăng cường chức năng tim, giúp tim bơm máu hiệu quả hơn sẽ giúp giảm bớt nguy cơ này. Điều này phù hợp với kết quả nghiên cứu lâm sàng về vai trò hỗ trợ của Ích Tâm Khang cho người bị suy tim - giai đoạn cuối của bệnh tim mạch, cho thấy: Sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị nền đã giúp giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển.

 Người bệnh tim mạch dùng Ích Tâm Khang mỗi ngày giúp sức khỏe ngày càng được phục hồi

Người bệnh tim mạch dùng Ích Tâm Khang mỗi ngày giúp sức khỏe ngày càng được phục hồi

Những ai nên sử dụng Ích Tâm Khang?

TPBVSK Ích Tâm Khang an toàn khi sử dụng, có có tác động toàn diện trên hệ thống tim mạch, nên sản phẩm này được sử dụng ở trên nhiều nhóm bệnh tim mạch, ngay cả những người chưa mắc bệnh tim mạch cũng hoàn toàn có thể sử dụng được để bảo vệ trái tim. Dưới đây là một số nhóm bệnh tim mạch nên sử dụng sớm Ích Tâm Khang để cải thiện sức khỏe:

- Suy tim: Giúp tăng cường sức khỏe trái tim, tăng cường chức năng tim giúp giải quyết ứ trệ tuần hoàn và ngăn bệnh tiến triển.

- Bệnh mạch vành - Thiếu máu cơ tim: Giúp cải thiện tuần hoàn mạch vành, tăng cường lượng máu nuôi tim, ngăn hình thành những mảng xơ vữa ở mạch vành, tiêu cục máu đông giúp phòng ngừa nhồi máu cơ tim.

- Hẹp - hở van tim: Giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn từ đó giúp trì hoãn mức độ hẹp - hở van; tăng cường sức bóp cho tim giúp tăng máu lưu thông đến các cơ quan trong cơ thể.

- Bệnh cơ tim: Giúp trì hoãn mức độ dày thất, ngăn bệnh tiến triển và cải thiện sức khỏe.

- Tăng huyết áp: Giúp giãn mạch ngoại vi giảm nhẹ gánh nặng cho tim và hỗ trợ kiểm soát huyết áp tốt hơn, ngăn dài thất trái giúp phòng ngừa suy tim...

Nếu bạn phối hợp 2 trong nhiều các nhóm bệnh tim mạch trên lại càng cần phải sử sớm Ích Tâm Khang để được điều trị tích cực hơn.

Bạn có mắc phải những bệnh trên không hay bị những bệnh tim mạch khác? Nếu còn băn khoăn về việc sử dụng Ích Tâm Khang bạn có thể gọi điện tới số điện thoại sau để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia tim mạch:0983.103.8440964.781.912

Xem Thêm:Cách sử dụng Ích Tâm Khang để có hiệu quả nhanh nhất

Vì sao Ích Tâm Khang mang lại nhiều lợi ích cho mọi người bệnh tim mạch?

 Tác dụng của Ích Tâm Khang đến từ công thức hoàn hảo

Tác dụng của Ích Tâm Khang đến từ công thức hoàn hảo

Chìa khóa quyết định tác dụng của TPBVSK Ích Tâm Khang chính là sự phối hợp hài hòa giữa các thành phần: Đan sâm, Hoằng đằng, Cao natto, L – Carnitine, Magie,  với sự tính toán kỹ về tỷ lệ, hàm lượng, cùng quy trình sản xuất hiện đại để tăng khả năng hấp thu hoạt chất. Mặt khác, hiệu quả một sản phẩm phải được kiểm chứng lâm sàng mới là thước đo chính xác nhất. Cho tới thời điểm hiện tại, ở Việt Nam mới chỉ có TPBVSK Ích Tâm Khang là sản phẩm hỗ trợ cho tim được nghiên cứu lâm sàng.

Theo Gs. Phạm Gia Khải - Nguyên chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, một quan niệm sai lầm mà nhiều người hay mắc phải khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ, đó là nghĩ rằng sản phẩm phải chứa nhiều thành phần hoặc có hàm lượng dược liệu cao hơn sẽ tốt hơn. Với bệnh tim mạch, cùng lúc phải sử dụng nhiều loại thuốc nên sự phối hợp nhiều thành phần dễ gây tương tác với các thuốc điều trị.

Hiệu quả của TPBVSK Ích Tâm Khang đã được kiểm chứng lâm sàng và công bố trên tạp chí quốc tế

Nghiên cứu đánh giá vai trò hỗ trợ điều trị suy tim của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang được tiến hành tại bệnh viện lớn tại Hà Nội, kết quả cho thấy:

-Có hiệu quả hỗ trợ làm giảm các triệu chứng suy tim (ho, phù, khó thở, mệt mỏi) và tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển

Giảm cholesterol toàn phần và LDL - C máu, an toàn khi sử dụng, không có các biểu hiện tổn thương gan, thận, cơ quan tạo máu và các tác dụng không mong muốn trong thời gian tiến hành nghiên cứu.

Kết quả nghiên cứu này đã được báo cáo trong Hội nghị tim mạch toàn quốc năm 2012, và đặc biệt, được giới thiệu trên tạp chí khoa học đời sống toàn cầu của Canada đầu tháng 10.2014.

 

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Ích Tâm Khang được nhiều các chuyên gia đầu ngành tim mạch công nhận

Xem kết quả nghiên cứu này trên tạp chí khoa học đời sống toàn cầu của Canada TẠI ĐÂY

Ích Tâm Khang được nhiều chuyên gia tim mạch đánh giá hiệu quả cao

"TPBVSK Ích Tâm Khang mặc dù không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc điều trị, nhưng khi người bệnh sử dụng phối hợp thêm Ích Tâm Khang hỗ trợ điều trị sẽ giúp cải thiện được các triệu chứng, sức khỏe đáng kể cho người bệnh" là chia sẻ của nhiều chuyên gia đầu ngành Tim mạch. Dưới đây là quan điểm của các chuyên gia tim mạch hàng đầu Việt Nam khi nói về TPBVSK Ích Tâm Khang:


 Đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch của Ích Tâm Khang từ Gs. Phạm Gia Khải, BsCK II Trần Quang Đạt cùng với nhiều các bác sĩ khác

Đánh giá của 4 nhà thuốc lớn tại Hà Nội về hiệu quả của Ích Tâm Khang mang lại cho người bệnh

Chia sẻ của người bệnh tim mạch sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang hiệu quả

Cùng với các thuốc điều trị nền, Ích Tâm Khang giúp cải thiện đáng kể sức khỏe và chất lượng sống cho rất nhiều người bệnh để họ an tâm tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi đã có dịp tìm đến và lắng nghe câu chuyện của họ:

 

Trải lòng của người bệnh tim mạch về hiệu quả của Ích Tâm Khang mà họ nhận được 

Lắng nghe chia sẻ cụ thể của từng người bệnh qua từng video sau:

Suy tim không thể quật ngã được tôi

Bác Thịnh - Thái Nguyên chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng bệnh suy tim độ 4

Nhồi máu cơ tim do nghẽn mạch vành, sau đó là suy tim, tôi không ngỡ mình lại gượng dậy được như thế!

Ông Thắng - Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh mạch vành, suy tim hiệu quả

Ích Tâm Khang giúp phục hồi chức năng tim do suy tim sau nhồi máu cơ tim

  

Bà Tâm - Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ bí quyết giảm đau thắt ngực, khó thở mệt mỏi sau nhồi máu cơ tim

Nhờ  dùng thêm Ích Tâm Khang tôi đã không phải mất 80 triệu để phẫu thuật tim

Chia sẻ của anh Nguyễn Hùng Sơn, Phú Thọ về hành trình vượt qua căn bệnh suy tim độ 4

Mẹ và Anh trai chết vì bệnh tim, nhưng tôi sẽ không chết vì nó

Chia sẻ của bà Loan Đào Tấn, Hà Nội khi bị tắc hẹp mạch vành

Đau ngực, Khó thở, Mệt do hở van tim 3 lá gần như ko còn sau khi sử dụng Ích Tâm Khang

Chia sẻ của cô Nhung, Nam Định về hiệu quả khi dùng Ích Tâm Khang

Hở van động mạch chủ, van 2 lá, nhưng hai mươi năm nay tôi chưa phải thay van mà vẫn khỏe

Chị Huệ - TP HCM chia sẻ kinh nghiệm thoát hở van động mạch chủ, van 2 lá

Tắc hoàn toàn mạch vành phải, tắc 70% mạch vành trái, nhưng tôi vẫn leo được 3 tầng cầu thang

Ông Trợ (Thanh Xuân, HN) chia sẻ câu chuyện về sức khỏe sau khi sử dụng Ích Tâm Khang

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua Ích Tâm Khang để sử dụng, cách tiện nhất HÃY click vào nút ĐẶT HÀNG, hoặc gọi ngay tới SĐT: 0983.103.8440964.781.912 để được chỉ dẫn địa chỉ mua sản phẩm ở hiệu thuốc

Ds. Thu Liên

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Nguyên Nha (22/03/2020 - 05:01)

Tôi bị hở động mạnh chủ 1/4 uống ích tâm khang dc ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn dùng Ích Tâm Khang giúp giảm máu lưu thông quan van dễ dàng hơn, ngăn không cho mức độ hở van tim không nặng lên; giúp tăng cường sức bóp cho tim, từ đó giúp tim hoạt động hiệu quả hơn, giảm khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù hiệu quả. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Tâm Khang để tăng cường sức khỏe tim mạch.
Hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và kết quả nghiên cứu còn được kiểm chứng lâm sàng và công bố trên Tạp chí Quốc tế năm 2014. Thực tế cũng có rất nhiều người bệnh lấy lại được sức khỏe, trì hoãn mức độ hở van nhờ bổ sung thêm sản phẩm này. Mời bạn xem chi tiết ở bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/benh-hep-ho-van-tim-va-giai-phap-ho-tro-dieu-tri-hieu-qua.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Hồ công hoàng giang (17/03/2020 - 02:26)

Mẹ e đi khám bệnh, được chuẩn đoán là dày thất trái, cung động mạch chủ to, mẹ e có tiền sử về cao huyết áp, có uống thuốc mỗi ngày nhưng còn huyết áp vẫn tăng và mệt, vậy TPCN này có hỗ trợ bệnh của mẹ e không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với trường hợp của bác sử dụng Ích Tâm Khang giúp làm tăng cường sức khỏe trái tim, ngăn dày thất trái từ đó giúp tim hoạt động hiệu quả hơn, giãn mạch giúp giảm gánh nặng cho tim, kiểm soát huyết áp tốt hơn, từ đó giúp giảm khó thở, mệt, đau thắt ngực, ho, phù hiệu quả.
Đặc biệt hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và được Quốc tế công nhận. Đây cũng là sản phẩm duy nhất làm được điều này.
Thực tế có rất nhiều bệnh nhân đã lấy lại được sức khỏe sau khi sử dụng Ích Tâm Khang, bạn có thể xem chi tiết ở bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/chia-se-cua-nguoi-benh-suy-tim-nhung-cach-giam-met-moi-ho-phu-kho-tho-do-tim.html
Tình trạng của bác nếu huyết áp cao chưa được kiểm soát, nên đưa bác thăm khám lại để các bác sĩ có điều chỉnh liều thuốc và loại thuốc phù hợp hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý về chế độ ăn, lối sống và kiểm soát yếu tố tâm lý cho bác. Hạn chế sử dụng các chất kích thích, ăn giảm muối, không nên ngủ muộn, nên đi ngủ sớm, ngủ đủ giấc, ăn uống và tập luyện điều độ.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

nguyen bach long (12/03/2020 - 09:36)

đang sử dụng thuốc clopidogrel 75mg có thể dùng kết hợp với ích tâm khang được không ạh?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Các thành phần của Ích Tâm Khang không gây tương kỵ, tương tác với các thuốc điều trị. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm sản phẩm này để nâng cao hiệu quả điều trị. Sản phẩm có tác dụng giúp giảm xơ vữa mạch vành, cải thiện tuần hoàn mạch vành, tăng cường sức bóp cho tim và ngăn ngừa hình thành cục máu đông giúp phòng ngừa cơn nhồi máu cơ tim. Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn về tình trạng bệnh của mình để các chuyên gia của chúng tôi có cơ sở tư vấn cho bạn được chi tiết về bệnh và tác dụng của sản phẩm.
Chúng tôi gửi thêm cho bạn bài viết hướng dẫn về cách sử dụng Ích Tâm Khang để bạn tham khảo:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/cach-su-dung-ich-tam-khang-de-co-hieu-qua-nhanh-nhat.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

duong van minh (11/03/2020 - 04:25)

toi mua thuoc ich tam khang

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ trực tiếp với bạn nhé!
Nếu còn điều gì chưa rõ bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline sau: 0983.103.844
Thân mến

avatar

Trần Thị lý (04/03/2020 - 01:34)

Tôi bị UT tuyến giáp giai đoạn 4dAho một bên 2la bên 3 lá thì sử dụng bao nhiêu hộp xin tu vấn cảm ơn BS

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để đạt được hiệu quả bạn nên sử dụng Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm.
Ích Tâm Khang có tác dụng giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn ngăn không cho mức độ hở van tim nặng lên, giúp tăng cường sức bóp cho tim, cải thiện chức năng tim từ đó giúp giảm khó thở, mệt, đau ngực hiệu quả. Các thành phần của sản phẩm cũng không gây tương kỵ, tương tác với các thuốc điều trị và không ảnh hưởng tới bệnh tuyến giáp của bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm. Đặc biệt hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm cũng đã được chứng minh lâm sàng và kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Quốc tế.
Chúng tôi gửi thêm cho bạn bài viết hướng dẫn về chế độ ăn, bạn tham khảo thêm nhé!
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/cach-su-dung-ich-tam-khang-de-co-hieu-qua-nhanh-nhat.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Trân hưu tuấn (02/03/2020 - 12:14)

Tôi chưa bị bệnh tim vậy mỗi ngày uống một viên để ngăn ngừa được không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp phòng ngừa bệnh tim mạch, nên sử dụng Ích Tâm Khang với liều 2 viên/ngày, chia 2 lần mới có hiệu quả, dùng 1 viên/ngày chưa đủ hàm lượng để đạt hiệu quả phòng ngừa.
Nếu còn điều gì băn khoăn về cách sử dụng Ích Tâm Khang hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0983 103 844.
Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng Ích Tâm Khang mời bạn xem thêm chi tiết ở bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/cach-su-dung-ich-tam-khang-de-co-hieu-qua-nhanh-nhat.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

lê nhân hiếu (26/02/2020 - 08:06)

sao không tháy thành phân dược liệu của thuốc

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trong bài viết chúng tôi có viết rất rõ về thành phần của sản phẩm Ích Tâm Khang. Không rõ câu hỏi của bạn là gì, bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhé!
Thân mến!

avatar

Avu (16/02/2020 - 03:42)

Tôi vừa đặt 1tuen ngày ⁴tg1.nam2020 hiện giờ tôi còn chống mặt tim đập nhanh hồi hộpđixe còn bị đau chỗ đặt tuen.vậy tôi có uống ích tâm khang được không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Thông thường sau đặt stent sức khỏe người bệnh sẽ phục hồi nhanh. Nhưng cũng cần phải có thời gian vì tùy cơ địa từng người. Nếu bạn gặp phải các triệu chứng bất thường này, đi khám và tim mạch bình thường, thì có thể quá trình lành vết thương của bạn bị chậm.
Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 thàng. Sản phẩm có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe tim mạch giúp bạn chóng hồi phục sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tiến triển nặng lên bởi sản phẩm có tác dụng giúp ngăn ngừa sự phát triển của các mảng xơ vữa, tiêu cục máu đông phòng ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim và cải thiện tuần hoàn mạch vành giúp giảm đáng kể các triệu chứng đau thắt ngực, khó thở.
Để hiểu hơn về hiệu quả của sản phẩm này và những chứng thực tới từ các chuyên gia tim mạch hàng đầu, mời bạn xem chi tiết ở video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=5yhZ9z2RYag&t=107s
Chúng tôi gửi thêm cho bạn bài viết hướng dẫn cách chăm sóc cho người bệnh sau đặt stent để sức khỏe sớm phục hồi:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/cham-soc-sau-dat-stent-dong-mach-vanh.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Trunh (05/02/2020 - 01:17)

Be 2tuoi dung dc k

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trẻ 2 tuổi đang ở độ tuổi nhảy cảm nên mặc dù các thành phần của Ích Tâm Khang khá an toàn nhưng bạn không nên cho cháu sử dụng. Khi cháu được tầm trên 7 tuổi bạn có thể cho cháu sử dụng sản phẩm với liều 2 viên/ngày, chia 2 lần và tăng liều dần lên 4 viên/ngày, chia 2 lần.
Chúc gia đình bạn sức khỏe!

avatar

Trang (29/01/2020 - 06:40)

Bác sĩ oi bị tụt huyết áp uong đuoc không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Nếu tình trạng huyết áp thấp có biểu hiện triệu chứng thì cần cân nhắc khi sử dụng Ích Tâm Khang. Bởi sản phẩm có tác dụng thư giãn mạch máu, điều này có thể làm ảnh hưởng tới những người huyết áp thấp. Tuy nhiên, để cải thiện bệnh người bệnh vẫn có thể sử dụng Ích Tâm Khang, nhưng vừa dùng vừa theo dõi, có thể kết hợp sử dụng thêm cốc trà gừng để huyết áp có thể được nâng lên. Còn trong trường hợp huyết áp thấp không có triệu chứng hay còn gọi là huyết áp thấp cơ địa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Tâm Khang như những người bình thường.
Để được hướng dẫn cách sử dụng và những lưu ý khi dùng sản phẩm bạn có thể xem chi tiết ở bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/cach-su-dung-ich-tam-khang-de-co-hieu-qua-nhanh-nhat.html
Chúc bạn sức khỏe!

1 2 3 4 5 6