Ích Tâm Khang sản phẩm vàng cho người bệnh tim mạch

Không chỉ dừng ở vai trò hỗ trợ giúp giảm các triệu chứng khó thở, đau ngực, ho, phù do tim, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang còn thắp lên niềm hy vọng cho nhiều người bệnh, giúp họ có thêm cơ hội cải thiện sức khỏe và giảm nhẹ gánh nặng bệnh tật.

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, cho đến nay, Ích Tâm Khang vẫn là sản phẩm vàng dành cho người bệnh tim mạch, đặc biệt là suy tim. Hiệu quả của sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng và kết quả nghiên cứu đã đăng Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014, Tạp chí Tim mạch học Việt Nam

Ích Tâm Khang được đăng nhiều trên các tạp chí có tiếng trong nước và nước ngoài 

Ích Tâm Khang được đăng nhiều trên các tạp chí có tiếng trong nước và nước ngoài

Chuyenr gia tư ván

3 Lợi ích toàn diện của Ích Tâm Khang với người bệnh tim mạch

Hỗ trợ tăng cường chức năng tim là lợi ích khác biệt lớn nhất của TPBVSK Ích Tâm Khang với các sản phẩm khác dành cho người bị tim mạch. Nhờ tăng cường chức năng tim nên sản phẩm giúp làm giảm các biểu hiện tim mạch, ngăn ngừa rủi ro và làm chậm tiến trình của bệnh.

Hỗ trợ làm giảm khó thở, ho, phù, đau tức ngực

Khó thở, mệt mỏi, ho, phù, đau tức ngực, là các biểu hiện thường gặp ở người bệnh tim do chức năng tim bị suy yếu. Hầu hết các triệu chứng này sẽ được thuyên giảm sau 4 tuần – 3 tháng kiên trì sử dụng.

Giúp làm chậm tiến triển của bệnh tim

Sử dụng Ích Tâm Khang càng lâu dài khả năng hồi phục chức năng tim càng tốt. Nhờ đó tim bơm máu hiệu quả hơn, giảm áp lực lên van tim, cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim, giảm bớt đau tức ngực và tăng khả năng gắng sức ở người mắc bệnh tim. Nhiều người bị suy tim, sau khi dùng Ích Tâm Khang, chỉ số đo lường chức năng bơm máu của tim (chỉ số EF) được nâng lên rõ rệt nên tăng cơ hội đảo ngược được tiến trình suy tim

Giúp làm giảm biến cố tim mạch

Nhồi máu cơ tim, suy tim, phù phổi cấp hay rối loạn nhịp là những biến cố nghiêm trọng thường xảy ra khi chức năng bơm máu của tim bị suy yếu. Với việc hỗ trợ tăng cường chức năng tim, giúp tim bơm máu hiệu quả hơn sẽ giúp giảm bớt nguy cơ này. Điều này phù hợp với kết quả nghiên cứu lâm sàng về vai trò hỗ trợ của Ích Tâm Khang cho người bị suy tim - giai đoạn cuối của bệnh tim mạch, cho thấy: Sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị nền đã giúp giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển.

 Người bệnh tim mạch dùng Ích Tâm Khang mỗi ngày giúp sức khỏe ngày càng được phục hồi

Người bệnh tim mạch dùng Ích Tâm Khang mỗi ngày giúp sức khỏe ngày càng được phục hồi

Chuyenr gia tư ván

Những ai nên sử dụng Ích Tâm Khang?

TPBVSK Ích Tâm Khang an toàn khi sử dụng, có có tác động toàn diện trên hệ thống tim mạch, nên sản phẩm này được sử dụng ở trên nhiều nhóm bệnh tim mạch, ngay cả những người chưa mắc bệnh tim mạch cũng hoàn toàn có thể sử dụng được để bảo vệ trái tim. Dưới đây là một số nhóm bệnh tim mạch nên sử dụng sớm Ích Tâm Khang để cải thiện sức khỏe:

- Suy tim: Giúp tăng cường sức khỏe trái tim, tăng cường chức năng tim giúp giải quyết ứ trệ tuần hoàn và ngăn bệnh tiến triển.

- Bệnh mạch vành - Thiếu máu cơ tim: Giúp cải thiện tuần hoàn mạch vành, tăng cường lượng máu nuôi tim, ngăn hình thành những mảng xơ vữa ở mạch vành, tiêu cục máu đông giúp phòng ngừa nhồi máu cơ tim.

- Hẹp - hở van tim: Giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn từ đó giúp trì hoãn mức độ hẹp - hở van; tăng cường sức bóp cho tim giúp tăng máu lưu thông đến các cơ quan trong cơ thể.

- Bệnh cơ tim: Giúp trì hoãn mức độ dày thất, ngăn bệnh tiến triển và cải thiện sức khỏe.

- Tăng huyết áp: Giúp giãn mạch ngoại vi giảm nhẹ gánh nặng cho tim và hỗ trợ kiểm soát huyết áp tốt hơn, ngăn dài thất trái giúp phòng ngừa suy tim...

Nếu bạn phối hợp 2 trong nhiều các nhóm bệnh tim mạch trên lại càng cần phải sử sớm Ích Tâm Khang để được điều trị tích cực hơn.

Bạn có mắc phải những bệnh trên không hay bị những bệnh tim mạch khác? Nếu còn băn khoăn về việc sử dụng Ích Tâm Khang bạn có thể gọi điện tới số điện thoại sau để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia tim mạch:0983.103.8440964.781.912

Xem Thêm:Cách sử dụng Ích Tâm Khang để có hiệu quả nhanh nhất

Vì sao Ích Tâm Khang mang lại nhiều lợi ích cho mọi người bệnh tim mạch?

 Tác dụng của Ích Tâm Khang đến từ công thức hoàn hảo

Tác dụng của Ích Tâm Khang đến từ công thức hoàn hảo

Chìa khóa quyết định tác dụng của TPBVSK Ích Tâm Khang chính là sự phối hợp hài hòa giữa các thành phần: Đan sâm, Hoằng đằng, Cao natto, L – Carnitine, Magie,  với sự tính toán kỹ về tỷ lệ, hàm lượng, cùng quy trình sản xuất hiện đại để tăng khả năng hấp thu hoạt chất. Mặt khác, hiệu quả một sản phẩm phải được kiểm chứng lâm sàng mới là thước đo chính xác nhất. Cho tới thời điểm hiện tại, ở Việt Nam mới chỉ có TPBVSK Ích Tâm Khang là sản phẩm hỗ trợ cho tim được nghiên cứu lâm sàng.

Theo Gs. Phạm Gia Khải - Nguyên chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, một quan niệm sai lầm mà nhiều người hay mắc phải khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ, đó là nghĩ rằng sản phẩm phải chứa nhiều thành phần hoặc có hàm lượng dược liệu cao hơn sẽ tốt hơn. Với bệnh tim mạch, cùng lúc phải sử dụng nhiều loại thuốc nên sự phối hợp nhiều thành phần dễ gây tương tác với các thuốc điều trị.

Hiệu quả của TPBVSK Ích Tâm Khang đã được kiểm chứng lâm sàng và công bố trên tạp chí quốc tế

Nghiên cứu đánh giá vai trò hỗ trợ điều trị suy tim của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang được tiến hành tại bệnh viện lớn tại Hà Nội, kết quả cho thấy:

-Có hiệu quả hỗ trợ làm giảm các triệu chứng suy tim (ho, phù, khó thở, mệt mỏi) và tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển

Giảm cholesterol toàn phần và LDL - C máu, an toàn khi sử dụng, không có các biểu hiện tổn thương gan, thận, cơ quan tạo máu và các tác dụng không mong muốn trong thời gian tiến hành nghiên cứu.

Kết quả nghiên cứu này đã được báo cáo trong Hội nghị tim mạch toàn quốc năm 2012, và đặc biệt, được giới thiệu trên tạp chí khoa học đời sống toàn cầu của Canada đầu tháng 10.2014.

 

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Ích Tâm Khang được nhiều các chuyên gia đầu ngành tim mạch công nhận

Xem kết quả nghiên cứu này trên tạp chí khoa học đời sống toàn cầu của Canada TẠI ĐÂY

Ích Tâm Khang được nhiều chuyên gia tim mạch đánh giá hiệu quả cao

"TPBVSK Ích Tâm Khang mặc dù không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc điều trị, nhưng khi người bệnh sử dụng phối hợp thêm Ích Tâm Khang hỗ trợ điều trị sẽ giúp cải thiện được các triệu chứng, sức khỏe đáng kể cho người bệnh" là chia sẻ của nhiều chuyên gia đầu ngành Tim mạch. Dưới đây là quan điểm của các chuyên gia tim mạch hàng đầu Việt Nam khi nói về TPBVSK Ích Tâm Khang:


 Đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch của Ích Tâm Khang từ Gs. Phạm Gia Khải, BsCK II Trần Quang Đạt cùng với nhiều các bác sĩ khác

Đánh giá của 4 nhà thuốc lớn tại Hà Nội về hiệu quả của Ích Tâm Khang mang lại cho người bệnh

Chia sẻ của người bệnh tim mạch sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang hiệu quả

Cùng với các thuốc điều trị nền, Ích Tâm Khang giúp cải thiện đáng kể sức khỏe và chất lượng sống cho rất nhiều người bệnh để họ an tâm tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi đã có dịp tìm đến và lắng nghe câu chuyện của họ:

 

Trải lòng của người bệnh tim mạch về hiệu quả của Ích Tâm Khang mà họ nhận được 

Lắng nghe chia sẻ cụ thể của từng người bệnh qua từng video sau:

Suy tim không thể quật ngã được tôi

Bác Thịnh - Thái Nguyên chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng bệnh suy tim độ 4

Nhồi máu cơ tim do nghẽn mạch vành, sau đó là suy tim, tôi không ngỡ mình lại gượng dậy được như thế!

Ông Thắng - Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh mạch vành, suy tim hiệu quả

Ích Tâm Khang giúp phục hồi chức năng tim do suy tim sau nhồi máu cơ tim

  

Bà Tâm - Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ bí quyết giảm đau thắt ngực, khó thở mệt mỏi sau nhồi máu cơ tim

Nhờ  dùng thêm Ích Tâm Khang tôi đã không phải mất 80 triệu để phẫu thuật tim

Chia sẻ của anh Nguyễn Hùng Sơn, Phú Thọ về hành trình vượt qua căn bệnh suy tim độ 4

Mẹ và Anh trai chết vì bệnh tim, nhưng tôi sẽ không chết vì nó

Chia sẻ của bà Loan Đào Tấn, Hà Nội khi bị tắc hẹp mạch vành

Đau ngực, Khó thở, Mệt do hở van tim 3 lá gần như ko còn sau khi sử dụng Ích Tâm Khang

Chia sẻ của cô Nhung, Nam Định về hiệu quả khi dùng Ích Tâm Khang

Hở van động mạch chủ, van 2 lá, nhưng hai mươi năm nay tôi chưa phải thay van mà vẫn khỏe

Chị Huệ - TP HCM chia sẻ kinh nghiệm thoát hở van động mạch chủ, van 2 lá

Tắc hoàn toàn mạch vành phải, tắc 70% mạch vành trái, nhưng tôi vẫn leo được 3 tầng cầu thang

Ông Trợ (Thanh Xuân, HN) chia sẻ câu chuyện về sức khỏe sau khi sử dụng Ích Tâm Khang

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua Ích Tâm Khang để sử dụng, cách tiện nhất HÃY click vào nút ĐẶT HÀNG, hoặc gọi ngay tới SĐT: 0983.103.8440964.781.912 để được chỉ dẫn địa chỉ mua sản phẩm ở hiệu thuốc

Thu Liên

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Nguyễn thị phượng (12/06/2020 - 06:58)

tui bị khó thở ,tui đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán bị suy tim, tôi muốn đc tư vấn a

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Suy tim tuỳ vào mức độ cũng như biểu hiện mà bạn đang gặp cũng như các bệnh lý mắc kèm thì phương pháp điều trị sẽ khác nhau. Vì vậy bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn hiện tại bạn đi khám bác sĩ kết luận bạn đang bị suy tim độ mấy, biểu hiện bạn đang gặp như thế nào và ngoài suy tim bạn có kèm theo hẹp hở van thay thiếu máu cơ tim... không? Thông tin càng cụ thể chúng tôi càng có căn cứ giải đáp băn khoăn cũng như hướng dẫn bạn phương pháp điều trị hợp lý nhất bạn nhé.
Thân mến!

avatar

Phùng đình Đệ (30/05/2020 - 10:15)

Tôi ở xã phú sơn huyện ba tp hà huyện ba ba vì tp hà nội .năm 2017 tôi bị bệnh tim mạch tắc nghẽn động vành đã đặt 2ten bênh viện tim mạch hà nội .đến tháng 5năm 2020 tôi bị bệnh tắc nghẽn đặt thêm 1ten nữa. Hiên giờ lại tắc hẹp ten đặt trước 40 phân trăm rồi. Tôi mua thêm thuốc ích tâm khang uống liệu có khỏi tắc nghẽn không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Với trường hợp của bạn hiện tại khi sử dụng Ích Tâm Khang sẽ giúp tăng cường tuần hoàn mạch vành giúp lượng máu đi nuôi dưỡng cơ tim của bạn tốt hơn sẽ cải thiện cũng như phòng ngừa khả năng tắt hẹp nặng hơn. Còn việc tắc hẹp là 40% mà để khỏi hoàn toàn thì rất khó có thể hết được. Tuy nhiên nếu bạn có các chế độ hợp lý sử dụng Ích Tâm Khang liều 4v/ngày chia 2 lần sau một thời gian sức khoẻ của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn và còn phòng ngừa được nguy cơ tái hẹp ở những vị trí bạn đã đặt stent hoặc ở những vị trí khác. Bạn cũng cố gắng điều chỉnh chế dinh dưỡng sinh hoạt hợp lý theo đường link sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/nguoi-dat-stent-mach-vanh-khong-nen-an-gi-de-tranh-tai-tac-hep.html
Thân mến

avatar

Vu Tan Phat (27/05/2020 - 12:37)

Em muốn mua ích tâm khang. Có thể giao qua Thái Lan được không ạ.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Thời điểm trước khi vụ dịch xảy ra chúng tôi vẫn chuyển sản phẩm cho khách hàng ở nước ngoài. Tuy nhiên thời điểm hiện tại do dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng tới vận chuyển hàng hóa vì vậy tại thời điểm này chúng tôi vẫn chưa gửi được sản phẩm đi nước ngoài. Nếu có thể bạn nhờ người nhà mua rồi gửi người thân nào tiện chuyến qua. Ngoài ra chỉ còn cách để khi dịch lắng xuống bạn liên hệ lại chúng tôi sẽ chuyển cho bạn.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

LÊ TRUNG HẬU (22/05/2020 - 11:10)

Vợ tôi bị nhòi máu nao, BS nói vợ tôi bị hẹp hở van tim, suy tim. Hiện gio vợ tôi uong ich tâm khang 4 viên/ngay. Vây muốn uong 6 viên/ngày được không nhò tư vấn dum. Cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Với trường hợp của vợ bạn hiện tại chỉ cần sử dụng sản phẩm Ích Tâm Khang với liều 4v/ ngày chia 2 lần là đạt được hiệu quả điều trị rồi bạn nhé. Không nhất thiết bạn phải tăng liều 6v/ngày đâu bạn.
Chúc bạn và gia đình sức khoẻ!

avatar

Hoàng Anh (15/05/2020 - 03:59)

Tôi cần tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn. Bạn vui lòng tiếp nhận cuộc gọi từ số: 0983 103 844 bạn nhé.
Thân mến!

avatar

Cuong (14/05/2020 - 03:26)

Mệt kho tho

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Hiện tại thông tin của bạn cung cấp chưa đầy đủ vì vậy chúng tôi khó có căn cứ giải đáp cho bạn. Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn hiện tại bạn đang bị bệnh lý gì? biểu hiện bạn đang gặp lâu chưa, bạn đi khám ở đâu và bác sĩ kết luận tình trạng của bạn như thế nào?...Điều bạn đang muốn chúng tôi giải đáp là gì? Thông tin càng chi tiết chúng tôi càng có căn cứ giải đáp cho bạn. Hoặc để trả lời sớm nhất bạn liên hệ lại với chúng tôi theo số 0983 103 844.
Thân mến!

avatar

K tam (04/05/2020 - 02:35)

Năm nay e 26t .bs chẩn đoán e bị hở van tim ba lá 1.4 . Hở van động mạch phổi 1,5/4. Vậy bs tư vấn giúp e và cách ăn uống điều độ ạ.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Nguyên tắc chung trong việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân bị hở van tim là hạn chế sử dụng thực phẩm có nhiều cholesterol, tăng cường nhiều rau xanh và chất xơ, giảm muối trong khẩu phần ăn, hạn chế sử dụng đồ uống có ga, có cồn, chất kích thích,...
Cụ thể bạn tham khảo đường link sau đây:
https://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/nguoi-bi-ho-van-tim-nen-an-gi-tot-nhat.html.
Thân mến!

avatar

Nguyễn thị hồng nhị (22/04/2020 - 04:29)

E năn nay 32t e bị hở van tim 2 lá mong bs tv giúp ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Hở van 2 lá tuỳ vào mức độ hở van và biểu hiện mà bạn đang gặp thì phương pháp điều trị sẽ khác nhau. Hiện tại bạn không nói rõ bạn đang bị hở van mức độ bao nhiêu phần và biểu hiện bạn đang gặp như thế nào nên chúng tôi không thể giải đáp cụ thể cho bạn được. Tuy nhiên chúng tôi có một số gợi ý. Nếu hở van nhẹ 1/4 mà chưa có biểu hện thì bạn chưa cần phải sử dụng thuốc điều trị. Hở van mức độ trung bình 2/4 hoặc 3/4 biểu hiện bắt đầu xuất hiện thì bạn cần sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ + chế độ dinh dưỡng sinh hoạt hợp lý và sử dụng kết hợp Ích Tâm Khang để giúp cải thiện các biểu hiện do hở van gây ra cũng như làm chậm tiến trình hở van. Còn trường hợp hở nặng khi đó bác sĩ chỉ định can thiệp thì bạn sẽ tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ bạn nhé.
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Nguyên Nha (22/03/2020 - 10:01)

Tôi bị hở động mạnh chủ 1/4 uống ích tâm khang dc ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn dùng Ích Tâm Khang giúp giảm máu lưu thông quan van dễ dàng hơn, ngăn không cho mức độ hở van tim không nặng lên; giúp tăng cường sức bóp cho tim, từ đó giúp tim hoạt động hiệu quả hơn, giảm khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù hiệu quả. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Tâm Khang để tăng cường sức khỏe tim mạch.
Hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và kết quả nghiên cứu còn được kiểm chứng lâm sàng và công bố trên Tạp chí Quốc tế năm 2014. Thực tế cũng có rất nhiều người bệnh lấy lại được sức khỏe, trì hoãn mức độ hở van nhờ bổ sung thêm sản phẩm này. Mời bạn xem chi tiết ở bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/benh-hep-ho-van-tim-va-giai-phap-ho-tro-dieu-tri-hieu-qua.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Hồ công hoàng giang (17/03/2020 - 07:26)

Mẹ e đi khám bệnh, được chuẩn đoán là dày thất trái, cung động mạch chủ to, mẹ e có tiền sử về cao huyết áp, có uống thuốc mỗi ngày nhưng còn huyết áp vẫn tăng và mệt, vậy TPCN này có hỗ trợ bệnh của mẹ e không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với trường hợp của bác sử dụng Ích Tâm Khang giúp làm tăng cường sức khỏe trái tim, ngăn dày thất trái từ đó giúp tim hoạt động hiệu quả hơn, giãn mạch giúp giảm gánh nặng cho tim, kiểm soát huyết áp tốt hơn, từ đó giúp giảm khó thở, mệt, đau thắt ngực, ho, phù hiệu quả.
Đặc biệt hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và được Quốc tế công nhận. Đây cũng là sản phẩm duy nhất làm được điều này.
Thực tế có rất nhiều bệnh nhân đã lấy lại được sức khỏe sau khi sử dụng Ích Tâm Khang, bạn có thể xem chi tiết ở bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/chia-se-cua-nguoi-benh-suy-tim-nhung-cach-giam-met-moi-ho-phu-kho-tho-do-tim.html
Tình trạng của bác nếu huyết áp cao chưa được kiểm soát, nên đưa bác thăm khám lại để các bác sĩ có điều chỉnh liều thuốc và loại thuốc phù hợp hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý về chế độ ăn, lối sống và kiểm soát yếu tố tâm lý cho bác. Hạn chế sử dụng các chất kích thích, ăn giảm muối, không nên ngủ muộn, nên đi ngủ sớm, ngủ đủ giấc, ăn uống và tập luyện điều độ.
Chúc bạn sức khỏe!

1 2 3 4 5 6