Thêm quyền lợi từ chương trình tích điểm Ích Tâm Khang

Tiếp nối thành công của chương trình khuyến mại “Tích 10 điểm tặng 1 hộp sản phẩm”, từ ngày 21/8/2020, nhãn hàng Ích Tâm Khang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt chưa từng có: Tích điểm tặng quà - Chỉ cần đủ 6 điểm, quý khách sẽ được tặng 1 hộp trị giá 210.000 đồng.

Từ 21/08/2020 khi bạn tích đủ 6 điểm Ích Tâm Khang sẽ được tặng 1 hộp

Món quà này là lời tri ân tới quý khách hàng - những người đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Ích Tâm Khang trong suốt 12 năm qua. Quan trọng hơn cả, chúng tôi mong muốn san sẻ một phần chi phí cho quý khách, bởi việc chung sống với bệnh tim mạch, suy tim sẽ còn cả một chặng đường dài phía trước. Chúng tôi tin rằng, món quà nhỏ này sẽ giúp quý khách tâm điều trị, bớt lo lắng về tương lai và lấy lại một cuộc sống có ý nghĩa.

Mặt khác, chúng tôi muốn thông qua chương trình này gửi lời cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng Ích Tâm Khang - một sản phẩm hỗ trợ tim mạch đã được kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả giảm khó thở, mệt mỏi, đau ngực, phù, giảm tần suất nhập viện do bệnh tim mạch tiến triển.

Tích điểm Ích Tâm Khang như thế nào?

Mỗi hộp Ích Tâm Khang sẽ có 1 tem tích điểm chứa mã cào trên nắp hộp. Để tích điểm đổi quà, quý khách chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Các bước thực hiện tích điểm Ích Tâm Khang dễ dàng

Bước 1: Lấy mã cào

Bước 2: Tích điểm

Cách 1: Tích điểm qua tổng đài 8085

Gửi tin nhắn AU Mã cào gửi 8085 (1000đ/1 tin) hoặc AA Mã cào gửi 8085

Quý khách có thể dùng ứng dụng check QR code để truy cập đến trang tích điểm miễn phí và quét mã QR trên tem tích điểm.

Cách 2: Tích điểm qua website quatangaau.com

- Truy cập website quatangaau.com

- Chọn mục “Tích điểm trực tiếp tại đây”

- Nhập số điện thoại tích điểm

- Nhập mã thẻ cào tích điểm

- Tại ô chọn sản phẩm kéo chọn Ích Tâm Khang

1 mã tích điểm Ích Tâm Khang = 1 điểm

6 điểm = 01 hộp Ích Tâm Khang gửi MIỄN PHÍ tận nhà

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Quà tặng Á Âu trên App Store, Play store

Bước 3: Nhận quà tại nhà

Khi tích đủ 6 điểm đầu tiên, quý khách đăng ký nhận thưởng tại mục “Đăng ký nhận thưởng” trên trang web quatangaau.com hoặc từ số điện thoại tích điểm, quý khách nhắn tin Tên và địa chỉ nhận thưởng gửi đến số 0934475928. (Ví dụ: Nguyễn Văn A Địa chỉ: Số nhà 1, ngõ 2, đường XYZ, quận ABC, Hà Nội - gửi 0934475928)

Phần thưởng được trả chậm nhất trong 2 tuần kể từ ngày quý khách đạt thưởng và cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ nhận thưởng. Quà được chuyển đến tận nhà của quý khách trên lãnh thổ Việt Nam. Quý khách sẽ nhận quà mà không mất thêm bất kỳ một chi phí nào.

Lưu ý khi tham gia khuyến mại

- Hệ thống tích điểm sẽ ghi nhận mỗi số điện thoại là 1 khách hàng khác nhau. Vì vậy, khi tích điểm quý khách lưu ý chỉ dùng 1 số điện thoại để tránh lãng phí bất cứ điểm tích lũy nào.

- Mỗi 6 tháng, quý khách sẽ được khuyến mãi tối đa 6 hộp tương ứng 36 điểm trên hệ thống tích điểm. Tuy nhiên, quý khách hoàn toàn có thể tích lũy thêm để nhận nhiều quà tặng hơn. Chúng tôi sẽ tự động chuyển điểm còn lại sang kỳ tặng quà ở 6 tháng tiếp theo.

Lưu ý cho các khách hàng tham gia chương trình tích điểm cũ mua 10 tặng 1

Đến thời điểm 24h ngày 20/08/2020, nếu đã tích đủ 10 điểm và được bộ phận chăm sóc khách hàng xác nhận thưởng thì, quý khách sẽ được gửi tặng 1 hộp Ích Tâm Khang theo chương trình cũ (tích 10 điểm tặng 1 hộp).

Trong trường hợp chưa tích đủ 10 điểm, hoặc khách hàng đã tích đủ 10 điểm mà chưa được xác nhận thưởng thì số điểm của quý khách sẽ được áp dụng theo chương trình mới. Tức là, cứ 6 điểm, quý khách được tặng 1 hộp sản phẩm. Số điểm còn dư sẽ được giữ lại và tính cho chu kỳ tích điểm tiếp theo.

Mọi câu hỏi liên quan đến chương trình khuyến mãi TÍCH ĐIỂM - ĐỔI QUÀ, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi theo số 0964 781 912 - 0983 103 844 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Ẩn danh (09/09/2020 - 02:12)

Dùng ích tâm khang rất hiệu quả cho bệnh Tim mạch tôi dùng đã được 18hop từ khi dùng số tôi ko phải đi bệnh viện nữa cảm ơn nhãn hàng ích tâm khang

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Chúng tôi rất vui khi sản phẩm Ích Tam Khang đã góp một phần giúp sức khoẻ của bạn được tốt hơn. Nếu có thể bạn chia sẻ cụ thể hơn tình trạng bệnh của bạn trước và sau khi sử dụng, bạn sử dụng liều mấy viên và sau bao lâu bạn cảm nhận được sức khoẻ của mình được cải thiện tốt hơn... Thông qua chia sẻ của bạn chúng tôi cũng mong có thêm nhiều người bệnh còn đang trên đường tìm kiếm sản phẩm tốt cho tim mạch có thêm niềm tin để sử dụng sản phẩm. Hiện tại nhãn hàng đang có chương trình: Chia sẻ hành trình cải thiện sức khoẻ cùng Ích Tâm Khang nhận ngay 2 hộp sản phẩm tặng. Thể lệ của chương trình bạn tham khảo cụ thể tại đây:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/dung-ich-tam-khang-tim-khoe-moi-ngay---nhan-ngay-qua-tang.html
Thân mến!