Bị bệnh tim dùng Ích Tâm Khang như thế nào mới đúng cách?

Những người bệnh tim mạch sử dụng Ích Tâm Khang đúng liều, đủ liệu trình đều cho thấy kết quả giảm đau ngực, khó thở, mệt mỏi, ho, phù rất rõ rệt. Khi sử dụng sản phẩm lâu dài, nhiều người còn đảo ngược tình trạng bệnh hiện tại. Nhưng rất tiếc, vẫn còn có một số người bệnh sử dụng Ích Tâm Khang chưa đúng cách, chưa đủ thời gian nên hiệu quả không đạt được như kỳ vọng. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp người bệnh sử dụng Ích Tâm Khang đúng cách để đạt được kết quả cao. 

Lợi ích của Ích Tâm Khang với người bệnh tim mạch 

Cho dù không phải thuốc điều trị, chỉ là thực phẩm bổ sung đóng vai trò hỗ trợ làm tăng hiệu quả trong điều trị, nhưng lợi ích của Ích Tâm Khang mang lại cho người bệnh đã được khẳng định bằng các nghiên cứu lâm sàng. Kết quả nghiên cứu cho thấy: các triệu chứng ho, phù, khó thở, mệt mỏi giảm đáng kể, cải thiện chất lượng sống, giảm tần suất nhập viện ở những người bệnh suy tim tiến triển. Kết quả nghiên cứu Ích Tâm Khang đã được báo cáo tại hội nghị Tim Mạch toàn quốc năm 2012. 

Năm 2014 là năm ghi dấu hiệu quả của Ích Tâm Khang khi kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí khoa học đời sống toàn cầu Canada. Đây là điều mà chưa có thực phẩm chức năng dành cho người bệnh tim mạch nào làm điều đó ở thời điểm hiện tại, kể cả trong tương lai gần. 

Xem kết quả nghiên cứu của Ích Tâm Khang  TẠI ĐÂY 

Gs Phạm Gia Khải - một trong những chuyên gia đầu ngành về bệnh tim mạch trong những buổi phỏng vấn trực tuyến tại VTC14 cho biết: đối với ông, ứng dụng y học cổ truyền hay y học hiện đại cũng cần phù hợp và tối ưu với cơ thể người bệnh và ông thấy Tpcn Ích Tâm Khang là một sản phẩm tốt. 

 

Gs. Phạm Gia Khải Nguyên chủ tịch Hội Tim Mạch Việt Nam đánh giá Ích Tâm Khang 

Dùng Ích Tâm Khang với các thuốc điều trị khác được không?

Đây là băn khoăn, lo lắng của nhiều người bệnh khi cân nhắc sử dụng Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị. Chị Thu Thảo – Dược sĩ, Giám đốc của nhãn hàng cho biết: Tpcn Ích Tâm Khang đã đồng hành cùng với người bệnh trong 9 năm qua, chưa thấy xảy ra tương tác với các thuốc điều trị khác, kể cả khi người bệnh sử dụng thuốc chống đông, cũng không làm tăng nguy cơ xuất huyết, mặc dù trong sản phẩm có tác thành phần khác đông (tiêu fibrin, chống kết tập tiểu cầu). Để hạn chế tối đa các tương tác có thể xảy ra, nên sử dụng Ích Tâm Khang cách xa các thuốc điều trị khác ít nhất 1 giờ.

Uồng Ích Tâm Khang với liều như thế nào để giảm bệnh?

Với những người bệnh tim mạch khi xuất hiện một trong các triệu chứng: ho, phù, khó thở, mệt mỏi nên sử dụng 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày cho tới khi các triệu chứng được thuyên giảm (thường từ 4 - 6 tháng), có thể duy trì 2 viên mỗi ngày.

Đối với những người huyết áp thấp có kèm theo các triệu chứng chóng mặt, nên bắt đầu từ liều 2 viên mỗi ngày, sau đó có thể tăng dần trên mỗi tuần cho tới khi đạt liều tối đa 4 viên/ngày, chia 2 lần.

Thời điểm sử dụng: Nên dùng vào lúc đói (trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 2-3 giờ) để đạt được hiệu quả hấp thu cao nhất.

Lưu ý: Không dùng khi đang mang thai, cho con bú. Tạm ngưng Ích Tâm Khang khi đang có chảy máu (đến kỳ kinh nguyệt, chảy máu chân răng, chảy máu cảm, xuất huyết dưới da, xuất huyết dạ dày) và dùng trở lại khi hết xuất huyết.

Sử dụng Ích Tâm Khang bao nhiêu hộp thì có hiệu quả?

Phần lớn những người sử dụng Ích Tâm Khang sẽ thấy các triệu chứng được thuyên giảm sau một liệu trình sử dụng từ 4 – 6 tháng mới thấy được hiệu quả. Nhưng trong thực tế cũng không ít người bệnh đáp ứng rất nhanh với Ích Tâm Khang, sau  1 – 2 tuần sử dụng. Tuy nhiên, cũng có người cần phải sử dụng với thời gian dài hơn mới thấy được tình trạng bệnh được cải thiện rõ rệt. .

Điều đó không có gì là ngạc nhiên bởi một số các lý do sau:

- Những người mắc bệnh lâu ngày, kèm theo nhiều bệnh tim mạch khác, thời gian phục hồi chức năng tim cần phải lâu hơn, khó hơn ở những người mới mắc bệnh. Vì cấu trúc tim đã bị thay đổi (cơ tim dầy, giãn, hở van tim,…), làm giảm khả năng bơm máu của tim.

- Nhiều người lầm tưởng khi sử dụng những sản phẩm hỗ trợ là không phải sử dụng thuốc tây hoặc khi sử dụng Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị có hiệu quả lại ngưng hoặc giảm liều các thuốc vẫn đang sử dụng.

- Do sử dụng thuốc điều trị chưa phù hợp với tình trạng bệnh hiện tại, hoặc sử dụng Ích Tâm Khang chưa đúng liều, chưa đủ liệu trình.

Đây là 3 trong số lý do mà người bệnh thường gặp phải. Vì thế, sử dụng Ích Tâm Khang để hỗ trợ điều trị đòi hỏi người bệnh cần phải sử dụng sớm và có đủ độ kiên trì.

Ông Thành (HCM) cho biết sử dụng Ích Tâm Khang đến hộp thứ 9 mới có hiệu quả 

Uống Ích Tâm Khang có được bỏ thuốc tây?

Câu trả lời là không. Bởi Ích Tâm Khang không phải là thuốc, không thay thế thuốc điều trị. Nhưng khi dùng Ích Tâm Khang cùng với các thuốc điều trị khác sẽ giúp làm tăng hiệu quả như: làm giảm các triệu chứng và rút ngắn thời gian điều trị.

Đối với những trường hợp bác sĩ không chỉ định sử dụng thuốc điều trị khác, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng một mình Ích Tâm Khang như một giải pháp phòng và điều trị.

Có nên ngưng Ích Tâm Khang khi bệnh đã ổn định?

Khi sử dụng Ích Tâm Khang đạt được hiệu quả điều trị, vẫn nên tiếp tục sử dụng để duy trì kết quả này. Một trong những sai lầm phổ biến ở những người dùng Ích Tâm Khang, đó là thấy sức khỏe cải thiện, ngỡ rằng bệnh đã khỏi và ngưng sử dụng.

Nhưng thực tế Ích Tâm Khang cũng như các thuốc tim mạch khác chỉ nhằm giảm các triệu chứng và làm chậm tiến triển của bệnh, chứ không làm bệnh khỏi hoàn toàn. Do vậy việc sử dụng Ích Tâm Khang nên dùng thường xuyên, liên tục hoặc lặp lại 1 - 2 liệu trình trong năm.

Bà Vân – Hải Dương ngưng sử dụng Ích Tâm Khang bệnh tim lại nặng lên

Đã đặt stent, nong van tim, thay van tim dùng Ích Tâm Khang có hiệu quả không?

Đối với bệnh tim mạch, sau khi phẫu thuật người bệnh vẫn có thể bị tái phát trở lại nếu không có hướng điều trị, lối sống phù hợp. Với lợi thế giảm cholesterol, ngăn ngừa hình thành những mảng xơ vữa, giúp máu lưu thông ra vào tim dễ dàng hơn, Ích Tâm Khang là giải pháp hỗ trợ hiệu quả giúp ngăn ngừa nguy cơ tái tắc hẹp, kéo dài tuổi thọ van tim nhân tạo, đồng thời ngăn ngừa các biến chứng suy tim, nhồi máu cơ tim xuất hiện.

Tắc hẹp mạch vành 80-90 %  nhưng ông Luận (Thanh Hóa) chưa phải đặt stent

Sử dụng Ích Tâm Khang đúng đối tượng, đúng cách, đúng liều, đủ liệu trình chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Do vậy, nếu bạn đang dùng Ích Tâm Khang mà chưa cảm nhận được hiệu quả nên kiên trì sử dụng và tin tưởng vào sản phẩm. Nếu có băn khoăn về Bệnh tim mạch chũng như về sản phẩm bạn có thể gọi điện tới số sau 0964.781.912 - 0983.103.844 để được tư vấn chi tiết.

Ds. Thu Liên

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Trần thị kim Mai (27/10/2018 - 05:02)

Tôi năm nay 55 tuổi, nữ, bị hở van động mạch chủ 2,5/4, huyết áp 125_130/75_80. Tôi uống ích tâm khang từ tháng 6/2018 đến nay thấy sức khỏe ổn định huyết áp còn khoảng 109_115/60_65, hiện chưa siêu âm tim lại. Tôi hỏi vậy bệnh tim của tôi đã đỡ chưa. Uống liều duy trì 2 viên/ngày là uống 1 lần 2 viên hay 1 lần/1 viên ngày 2 lần?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn đã ổn định, tuy nhiên không nên vì thế mà chủ quan. Bạn vẫn cần duy trì sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ và tới bệnh viện thăm khám định kỳ để theo dõi. Sau khi uống Ích Tâm Khang hết liệu trình 3-6 tháng thì bạn có thể dùng liều duy trì 2 viên/ ngày, chia 2 lần, mỗi lần 1 viên. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tới chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh để sức khỏe được cải thiện tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tiến triển. Xem thông tin chi tiết trong bài viết sau đây:
http://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-tot-nhat-cho-nguoi-ho-van-tim.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Lê văn phương (22/10/2018 - 09:07)

Bác sỹ cho e hỏi con e bị mắc tim bẩm sinh tứ chứng falo đã phẫu thuật được 4 năm cháu vẫn còn bị hẹp một ngăn có dùng được ích tâm khang không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Việc sử dụng Ích Tâm Khang cho trẻ em sẽ phụ thuộc vào tuổi và cân nặng của bé. Nếu bé trên 7 tuổi thì có thể sử dụng sản phẩm để giúp máu lưu thông tốt hơn, cung cấp năng lượng cho tim co bóp đồng đều, hiệu quả từ đó làm giảm các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực, ho, phù do tim và phòng ngừa suy tim sau này. Hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và kết quả được đăng tải trên tạp chí khoa học quốc tế nên bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng. Xem thông tin chi tiết về nghiên cứu tại đây:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/nghien-cuu-danh-gia-hieu-qua-cua-cac-san-pham-ho-tro-dieu-tri-suy-tim.html
Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về tuổi, cân nặng và tình trạng sức khỏe hiện tại của bé để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn về liều lượng và cách sử dụng Ích Tâm Khang. Hoặc bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0983 103 844 - 0964 781 912.
Chúng tôi cung cấp thêm cho bạn cách chăm sóc trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh trong bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/cham-soc-tre-bi-di-tat-tim-bam-sinh-dung-cach.html
Chúc bé khỏe mạnh chóng lớn!

avatar

Phan Thị Phương Ngân (10/07/2018 - 06:18)

Thưa bác sĩ , người vừa hẹp van tim, vừa hở van tim thì sử dụng tpcn ích tâm khang được không ạ ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn hoàn toàn dùng được Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3-6 tháng. Sản phẩm có tác dụng giãn mạch, hoạt huyết giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn, trì hoãn tiến triển của bệnh và làm giảm các triệu chứng khó thở, mệt, ho, đau ngực,... Tuy nhiên, thuốc tây vẫn luôn là nền tảng trong điều trị, do vậy bạn phải tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ, kết hợp dùng thêm Ích Tâm Khang để nâng cao hiệu quả điều trị hơn. Bên cạnh đó, để đạt được kết quả điều trị tốt nhất, bạn cần phải kết hợp điều chỉnh lối sống khoa học, lành mạnh. Bạn có thể xem chi tiết ở bài viết sau:
http://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-tot-nhat-cho-nguoi-ho-van-tim.html
Bạn không nên quá lo lắng, bởi yếu tố này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch. Trên thực tế có nhiều người bệnh bệnh nặng hơn nhưng vẫn sống khỏe mạnh nhờ tìm được phương pháp điều trị phù hợp. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một người bệnh qua bài viết sau:
http://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/dau-nguc-kho-tho-do-ho-van-tim-3-la-co-dang-lo.html
Chúc bạn sức khỏe.
Thân mến!

avatar

nhật yên (30/05/2018 - 11:25)

mẹ em bị suy tim cấp độ (2+). hiện tại mẹ e cứ bị chướng bụng, ko ăn được gì.cho e hỏi bị chướng bụng đó có phải do suy tim gây ra không ạ? nếu do suy tim gây ra thì dùng ITK có đỡ được không ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chướng bụng có thể do nhiều nguyên nhân có thể là do bệnh đường tiêu hóa gây đầy bụng, khó tiêu; do trong chế độ ăn nhiều chất đạm hoặc có thể là do chức năng tim của bác bị suy yếu, làm giảm lượng máu đi nuôi cơ thể (trong đó có đường tiêu hóa). Suy timi độ 2 là mức độ suy tim trung bình, khi người bệnh chuyển sang giai đoạn này, tức là chức năng tim đã bị suy giảm làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh, khiến họ luôn cảm thấy mệt mỏi, khó thở, đau ngực, đầy chướng bụng,... Nếu chức năng tim được cải thiện, các triệu chứng này sẽ được thuyên giảm. Ích Tâm Khang có tác dụng giúp tăng sức bóp cho tim, giãn mạch nên giúp giảm gánh nặng cho tim, từ đó giúp người bệnh cải thiện được các triệu chứng như khó thử, mệt, đau ngực và ăn ngon miệng hơn. Hiệu quả hỗ trợ điều trị và mức độ an toàn của Ích Tâm Khang cũng đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện 108 và được tạp chí quốc tế khoa học toàn cầu tại Canada đăng tải. Kết quả nghiên cứu như sau:
Các triệu chứng lâm sàng suy tim (ho, phù, khó thở, mệt mỏi) của nhóm được hỗ trợ điều trị với tpcn Ích Tâm Khang giảm đáng kể, giảm cholesterol TP và LDL-C máu, ổn định huyết động, không có bệnh nhân nào phải nhập viện vì suy tim tiến triển trong 3 tháng. Sản phẩm sử dụng an toàn, chưa thấy các biểu hiện tổn thương gan, thận, cơ quan tạo máu và các tác dụng không mong muốn trong thời gian tiến hành nghiên cứu.
Bạn có thể xem chi tiết ở bài viết sau:
https://bacsinoitru.vn/content/hieu-qua-cua-ich-tam-khang-trong-lieu-phap-ho-tro-suy-tim-man-tinh-journal-nutritional-therapeutics-1802.html
Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho bác sử dụng. Thực tế cũng có nhiều người bệnh suy tim sức khỏe đã được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng thêm Ích Tâm Khang. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị từ một ngươi bệnh bị suy tim độ 3 qua videp sau:
https://www.youtube.com/watch?v=C6Edcl11NsE&index=2&list=PLM9GS9CJrvmt-OSX6Oum1TTTeHFg3v-5y
Chúc bác sức khỏe.

avatar

Tran Thi Kim Oanh (29/05/2018 - 09:16)

Xin hoi bac sy hien nay luong duong trong mau cua toi tang cao vay toi co du dung duoc thuoc Ich Tam Khang khong?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ích Tâm Khang không có thành phần nào có tác dụng làm tăng đường huyết hay ảnh hưởng tới đường huyết của bạn cả. Do vậy, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng. Để tư vấn chi tiết hơn về bệnh tim mạch và tác dụng của Ích Tâm Khang, bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn tình trạng bệnh của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn.
Để hiểu hơn về Ích Tâm Khang bạn có thể xem chi tiết ở link sau:
http://ichtamkhang.com.vn/
Chúc bạn sức khỏe.
Thân mến!

avatar

Trần Luận (17/05/2018 - 01:56)

Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm không đảm bảo chất lượng? Vậy sản phẩm Ích Tâm Khang có gì để đảm bảo an toàn và tin tưởng không ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Đúng như bạn đã trao đổi, nền thị trường thực phẩm chức năng hiện nay có nhiều sản phẩm không đảm bảo chất lượng, vàng thau lẫn lộn. Tuy nhiên, không phải là tất cả, bên cạnh những sản phẩm kém chất lượng, cũng có nhiều sản phẩm uy tín, có mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị.
Ích Tâm Khang là sản phẩm đã ra đời từ năm 2008 và đã xây dựng được niềm tin tới cho nhiều người bệnh tim mạch. Bởi hiệu quả thực sự mà sản phẩm đã mang lại. Hầu hết người bệnh tim mạch sau khi sử dụng Ích Tâm Khang đều có cải thiện sức khỏe đáng kể, người bệnh giảm rõ rệt các triệu chứng đau ngực, khó thở, mệt, ho, phù,... Đặc biệt hiệu quả của sản phẩm này cũng đã được kiểm chứng lâm sàng trên người và được công bố trên tạp chí quốc tế.
Bạn có thể xem chi tiết kết quả nghiên cứu ở bài viết sau:
https://bacsinoitru.vn/content/hieu-qua-cua-ich-tam-khang-trong-lieu-phap-ho-tro-suy-tim-man-tinh-journal-nutritional-therapeutics-1802.html
Trên thực tế cũng có nhiều người bệnh tim mạch sau một thời gian sử dụng Ích Tâm Khang sức khỏe đã được cải thiện. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ nhiều người bệnh qua bài viết sau:
http://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/chia-se-cua-nguoi-benh-suy-tim-nhung-cach-giam-met-moi-ho-phu-kho-tho-do-tim.html
Chúc bạn sức khỏe.
Thân mến!

avatar

Mai (13/05/2018 - 08:06)

Mẹ chị bị hẹp van, suy tim thì sử dụng sản phẩm với thuốc điều trị có được không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào chị,
Suy tim không có nghĩa là trái tim ngừng đập mà chỉ là chức năng tim bị suy yếu làm ảnh hưởng tới hoạt động, chất lượng sống của người bệnh. Ích Tâm Khang có tác dụng tăng cường sức co bóp cho tim giúp tim hoạt động hiệu quả hơn từ đó mà giúp làm giảm các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau ngực, ho, phù do tim, tiêu cục máu đông giúp phòng ngừa rủi ro do sự hình thành cục máu đông gây kẹt van; giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn giúp làm chậm tiến tiến triển của bệnh hẹp van tim.
Do vậy trong trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày chia 2 lần, cố gắng sử dụng với liệu trình tối thiểu từ 4 - 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm cũng đã được chứng minh lâm sàng và công bố trên tạp chí quốc tế do vậy, bạn có thể yên tâm cho bác sử dụng. Để xem chi tiết kết quả nghiên cứu bạn có thể vào link sau để đọc thông tin:
https://bacsinoitru.vn/content/hieu-qua-cua-ich-tam-khang-trong-lieu-phap-ho-tro-suy-tim-man-tinh-journal-nutritional-therapeutics-1802.html
Trên thực tế có rất nhiều người bệnh suy tim có cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng thêm Ích Tâm Khang, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ qua bài viết sau:
http://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/chia-se-cua-nguoi-benh-suy-tim-nhung-cach-giam-met-moi-ho-phu-kho-tho-do-tim.html
Chúc bác sức khỏe.
Thân mến!

avatar

Hậu (11/05/2018 - 10:55)

Tôi có người nhà bị suy tim độ 3 hiện nay có biểu hiện mệt mỏi, khó thở nhiều. Tôi được biết trường hợp người nhà tôi có thể sử dụng được sản phẩm Ích Tâm Khang nhưng không biết sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Suy tim độ 3 là mức độ suy tim nặng, nên để cải thiện sức khỏe cần phải có thời gian và nên phối hợp đồng thời cả tây y và đông y, điều chỉnh chế độ ăn và tập luyện.
Với trường hợp của người nhà của bạn, để đạt hiệu quả sử dụng Ích Tâm Khang tốt nhất, nên sử dụng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, sử dụng đủ liệu trình tối thiểu từ 4 - 6 tháng và nhớ dùng cách các thuốc tây từ 30 phút - 1 tiếng. Nếu người nhà bạn, không có bệnh lý đường tiêu hóa như xuất huyết dạ dày, hay chảy máu dạ dày, nên dùng lúc đói tức là trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 2 tiếng, để đạt được hiệu quả hấp thu tốt nhất. Trong trường hợp mắc phải bệnh về đường tiêu hóa như trên, thì không nên sử dụng, khi nào chữa trị bệnh đường tiêu hóa khỏi, thì hoàn toàn có thể sử dụng được.
Ích Tâm Khang là sản phẩm chuyên biệt trong hỗ trợ điều trị suy tim, nên nếu có thể dùng càng sớm càng tốt. Sản phẩm có tác dụng giúp giảm khó thở, mệt, đau ngực sau khoảng 4 tuần - 3 tháng sử dụng tùy thuộc vào khả năng đáp ứng của người bệnh và mức độ bệnh nặng hay nhẹ.
Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một người bệnh cũng bị suy tim độ 3, sức khỏe đã được cải thiện tốt sau khi sử dụng thêm Ích Tâm Khang qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=iaK0Hf-hXqg&index=9&list=PLM9GS9CJrvmt-OSX6Oum1TTTeHFg3v-5y
Thân mến!

avatar

Nguyễn Hồng Hạnh (11/05/2018 - 08:30)

Mẹ tôi bị thiếu máu cơ tim đã sử dụng thuốc điều trị cùng với Ích Tâm Khang một thời gian thì biểu hiện đau tức ngực không còn. Vậy mẹ tôi có bỏ được thuốc tây mà chỉ sử dụng Ích Tâm Khang không? Tôi sợ mẹ tôi sử dụng thuốc tây nhiều sẽ có tác dụng phụ.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chúng tôi rất vui khi sức khỏe của bác đã được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng thêm sản phẩm Ích Tâm Khang. Tuy nhiên, có điều này bạn cần nhớ Ích Tâm Khang là Tpcn có tác dụng hỗ trợ điều trị, không thể thay thế được thuốc điều trị theo đơn của bác sĩ. Hiện bác nhận được hiệu quả như ngày hôm nay là do sự phối hợp cả thuốc điều trị và sản phẩm Ích Tâm Khang. Đúng là thuốc tây, bên cạnh tác dụng điều trị là những tác dụng không mong muốn. Tuy nhiên, nếu bác sử dụng đúng liều, đủ liệu trình sẽ tránh được những tác dụng không mong muốn. Hiện tại sức khỏe của bác đang rất tốt, nên bác nên tiếp tục theo phác đồ điều trị này, kết hợp thêm điều chỉnh lối sống khoa học, lành mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm chế độ ăn cho người bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim ở bài viết sau:
http://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-cho-nguoi-benh-mach-vanh.html
Có rất nhiều người bênh mạch vành, thiếu máu cơ tim tin tưởng sử dụng Ích Tâm Khang nhiều năm sức khỏe vẫn rất tốt. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một người bệnh qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=N-lNPVnLl8M&list=PLM9GS9CJrvmvQR2r1aDx9PW2MOeoCm0yG&index=2
Chúc bác sức khỏe

avatar

Đỗ Liên Hương (10/05/2018 - 08:57)

Người nhà tôi đã phẫu thuật thay van tim một thời gian sức khỏe cũng ổn thì liệu có thể sử dụng sản phẩm Ích Tâm Khang không vì tôi nghe nói sản phẩm tốt cho bệnh nhân tim mạch.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Thay van tim không có nghĩa là bệnh đã khỏi hoàn toàn. Chức năng tim đã bị suy giảm phần nào từ trước khi thay van và van tim cũng sẽ có những tuổi thọ nhất định. Tuổi thọ này dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào phương pháp điều trị sau thay van tim. Ích Tâm Khang với các thành phần từ thảo dược an toàn và hầu như không gây ra các tác dụng phụ, nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm sau 3 tháng phẫu thuật. Sản phẩm có tác dụng giảm áp lực lên van tim giúp kéo dài tuổi thọ van và phòng ngừa hình thành cục máu đông sau thay van, cải thiện chức năng tim giúp làm giảm khó thở, mệt, đau ngực do tim. Để đạt được hiệu quả hấp thu tốt nhất, bạn nên sử dụng cách các thuốc tây từ 1 - 2 tiếng.
Trong quá trình điều trị, bạn nên lưu ý tới chỉ số đông máu INR, tái khám định kỳ để theo dõi chỉ số này, để được bác sĩ điều chỉnh liều thuốc, loại thuốc chống đông phù hợp để kiểm soát chỉ số này được tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý hạn chế ăn những thực phẩm có chứa nhiều vitamin K, yếu tố làm tăng hình thành cục máu đông và có ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả điều trị thuốc chống đông. Một số thực phẩm có chứa nhiều vitamin K như rau xanh, một số loại đậu cần hạn chế. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để có một chế độ ăn phù hợp sau thay van tim:
http://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-tot-cho-nguoi-benh-sau-thay-van-tim.html
Chúc bạn sức khỏe.
Thân mến!