Bị bệnh tim dùng Ích Tâm Khang như thế nào mới đúng cách?

Những người bệnh tim mạch sử dụng Ích Tâm Khang đúng liều, đủ liệu trình đều cho thấy kết quả giảm đau ngực, khó thở, mệt mỏi, ho, phù rất rõ rệt. Khi sử dụng sản phẩm lâu dài, nhiều người còn đảo ngược tình trạng bệnh hiện tại. Nhưng rất tiếc, vẫn còn có một số người bệnh sử dụng Ích Tâm Khang chưa đúng cách, chưa đủ thời gian nên hiệu quả không đạt được như kỳ vọng. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp người bệnh sử dụng Ích Tâm Khang đúng cách để đạt được kết quả cao. 

Lợi ích của Ích Tâm Khang với người bệnh tim mạch 

Cho dù không phải thuốc điều trị, chỉ là thực phẩm bổ sung đóng vai trò hỗ trợ làm tăng hiệu quả trong điều trị, nhưng lợi ích của Ích Tâm Khang mang lại cho người bệnh đã được khẳng định bằng các nghiên cứu lâm sàng. Kết quả nghiên cứu cho thấy: các triệu chứng ho, phù, khó thở, mệt mỏi giảm đáng kể, cải thiện chất lượng sống, giảm tần suất nhập viện ở những người bệnh suy tim tiến triển. Kết quả nghiên cứu Ích Tâm Khang đã được báo cáo tại hội nghị Tim Mạch toàn quốc năm 2012. 

Năm 2014 là năm ghi dấu hiệu quả của Ích Tâm Khang khi kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí khoa học đời sống toàn cầu Canada. Đây là điều mà chưa có thực phẩm chức năng dành cho người bệnh tim mạch nào làm điều đó ở thời điểm hiện tại, kể cả trong tương lai gần. 

Xem kết quả nghiên cứu của Ích Tâm Khang  TẠI ĐÂY 

Gs Phạm Gia Khải - một trong những chuyên gia đầu ngành về bệnh tim mạch trong những buổi phỏng vấn trực tuyến tại VTC14 cho biết: đối với ông, ứng dụng y học cổ truyền hay y học hiện đại cũng cần phù hợp và tối ưu với cơ thể người bệnh và ông thấy Tpcn Ích Tâm Khang là một sản phẩm tốt. 

 

Gs. Phạm Gia Khải Nguyên chủ tịch Hội Tim Mạch Việt Nam đánh giá Ích Tâm Khang 

Dùng Ích Tâm Khang với các thuốc điều trị khác được không?

Đây là băn khoăn, lo lắng của nhiều người bệnh khi cân nhắc sử dụng Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị. Chị Thu Thảo – Dược sĩ, Giám đốc của nhãn hàng cho biết: Tpcn Ích Tâm Khang đã đồng hành cùng với người bệnh trong 9 năm qua, chưa thấy xảy ra tương tác với các thuốc điều trị khác, kể cả khi người bệnh sử dụng thuốc chống đông, cũng không làm tăng nguy cơ xuất huyết, mặc dù trong sản phẩm có tác thành phần khác đông (tiêu fibrin, chống kết tập tiểu cầu). Để hạn chế tối đa các tương tác có thể xảy ra, nên sử dụng Ích Tâm Khang cách xa các thuốc điều trị khác ít nhất 1 giờ.

Uồng Ích Tâm Khang với liều như thế nào để giảm bệnh?

Với những người bệnh tim mạch khi xuất hiện một trong các triệu chứng: ho, phù, khó thở, mệt mỏi nên sử dụng 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày cho tới khi các triệu chứng được thuyên giảm (thường từ 4 - 6 tháng), có thể duy trì 2 viên mỗi ngày.

Đối với những người huyết áp thấp có kèm theo các triệu chứng chóng mặt, nên bắt đầu từ liều 2 viên mỗi ngày, sau đó có thể tăng dần trên mỗi tuần cho tới khi đạt liều tối đa 4 viên/ngày, chia 2 lần.

Thời điểm sử dụng: Nên dùng vào lúc đói (trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 2-3 giờ) để đạt được hiệu quả hấp thu cao nhất.

Lưu ý: Không dùng khi đang mang thai, cho con bú. Tạm ngưng Ích Tâm Khang khi đang có chảy máu (đến kỳ kinh nguyệt, chảy máu chân răng, chảy máu cảm, xuất huyết dưới da, xuất huyết dạ dày) và dùng trở lại khi hết xuất huyết.

Sử dụng Ích Tâm Khang bao nhiêu hộp thì có hiệu quả?

Phần lớn những người sử dụng Ích Tâm Khang sẽ thấy các triệu chứng được thuyên giảm sau một liệu trình sử dụng từ 4 – 6 tháng mới thấy được hiệu quả. Nhưng trong thực tế cũng không ít người bệnh đáp ứng rất nhanh với Ích Tâm Khang, sau  1 – 2 tuần sử dụng. Tuy nhiên, cũng có người cần phải sử dụng với thời gian dài hơn mới thấy được tình trạng bệnh được cải thiện rõ rệt. .

Điều đó không có gì là ngạc nhiên bởi một số các lý do sau:

- Những người mắc bệnh lâu ngày, kèm theo nhiều bệnh tim mạch khác, thời gian phục hồi chức năng tim cần phải lâu hơn, khó hơn ở những người mới mắc bệnh. Vì cấu trúc tim đã bị thay đổi (cơ tim dầy, giãn, hở van tim,…), làm giảm khả năng bơm máu của tim.

- Nhiều người lầm tưởng khi sử dụng những sản phẩm hỗ trợ là không phải sử dụng thuốc tây hoặc khi sử dụng Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị có hiệu quả lại ngưng hoặc giảm liều các thuốc vẫn đang sử dụng.

- Do sử dụng thuốc điều trị chưa phù hợp với tình trạng bệnh hiện tại, hoặc sử dụng Ích Tâm Khang chưa đúng liều, chưa đủ liệu trình.

Đây là 3 trong số lý do mà người bệnh thường gặp phải. Vì thế, sử dụng Ích Tâm Khang để hỗ trợ điều trị đòi hỏi người bệnh cần phải sử dụng sớm và có đủ độ kiên trì.

Ông Thành (HCM) cho biết sử dụng Ích Tâm Khang đến hộp thứ 9 mới có hiệu quả 

Uống Ích Tâm Khang có được bỏ thuốc tây?

Câu trả lời là không. Bởi Ích Tâm Khang không phải là thuốc, không thay thế thuốc điều trị. Nhưng khi dùng Ích Tâm Khang cùng với các thuốc điều trị khác sẽ giúp làm tăng hiệu quả như: làm giảm các triệu chứng và rút ngắn thời gian điều trị.

Đối với những trường hợp bác sĩ không chỉ định sử dụng thuốc điều trị khác, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng một mình Ích Tâm Khang như một giải pháp phòng và điều trị.

Có nên ngưng Ích Tâm Khang khi bệnh đã ổn định?

Khi sử dụng Ích Tâm Khang đạt được hiệu quả điều trị, vẫn nên tiếp tục sử dụng để duy trì kết quả này. Một trong những sai lầm phổ biến ở những người dùng Ích Tâm Khang, đó là thấy sức khỏe cải thiện, ngỡ rằng bệnh đã khỏi và ngưng sử dụng.

Nhưng thực tế Ích Tâm Khang cũng như các thuốc tim mạch khác chỉ nhằm giảm các triệu chứng và làm chậm tiến triển của bệnh, chứ không làm bệnh khỏi hoàn toàn. Do vậy việc sử dụng Ích Tâm Khang nên dùng thường xuyên, liên tục hoặc lặp lại 1 - 2 liệu trình trong năm.

Bà Vân – Hải Dương ngưng sử dụng Ích Tâm Khang bệnh tim lại nặng lên

Đã đặt stent, nong van tim, thay van tim dùng Ích Tâm Khang có hiệu quả không?

Đối với bệnh tim mạch, sau khi phẫu thuật người bệnh vẫn có thể bị tái phát trở lại nếu không có hướng điều trị, lối sống phù hợp. Với lợi thế giảm cholesterol, ngăn ngừa hình thành những mảng xơ vữa, giúp máu lưu thông ra vào tim dễ dàng hơn, Ích Tâm Khang là giải pháp hỗ trợ hiệu quả giúp ngăn ngừa nguy cơ tái tắc hẹp, kéo dài tuổi thọ van tim nhân tạo, đồng thời ngăn ngừa các biến chứng suy tim, nhồi máu cơ tim xuất hiện.

Tắc hẹp mạch vành 80-90 %  nhưng ông Luận (Thanh Hóa) chưa phải đặt stent

Sử dụng Ích Tâm Khang đúng đối tượng, đúng cách, đúng liều, đủ liệu trình chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Do vậy, nếu bạn đang dùng Ích Tâm Khang mà chưa cảm nhận được hiệu quả nên kiên trì sử dụng và tin tưởng vào sản phẩm. Nếu có băn khoăn về Bệnh tim mạch chũng như về sản phẩm bạn có thể gọi điện tới số sau 0964.781.912 - 0983.103.844 để được tư vấn chi tiết.

Ds. Thu Liên

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Ẩn danh (18/07/2019 - 09:39)

Có thể dùng ích tâm khang với các sản phẩm thuốc tim khác không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Các thành phần của Ích Tâm Khang không gây ảnh hưởng tới các thuốc điều trị tim. Nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng phối hợp cùng với các thuốc điều trị. Tuy nhiên, để đảm bảo khả năng hấp thụ của thuốc và các sản phẩm hỗ trợ, bạn nên sử dụng Ích Tâm Khang cách các thuốc tây từ 30 phút - 1 tiếng.
Bạn cũng cần lưu ý, bạn cần phải tuân thủ sử dụng thuốc điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ vì đây là nền tảng trong chữa trị của các bệnh tim mạch. Bạn sử dụng thêm Ích Tâm Khang để nâng cao hiệu quả điều trị, giúp giảm khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù do tim.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Ẩn danh (30/05/2019 - 01:55)

con mình 12 tuoi bị hở van 2 lá và 3 lá có dùng ích tâm khang đuockhong

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ích Tâm Khang được dùng cho trẻ từ 7 tuổi trở lên, do vậy cháu hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm. Ích Tâm Khang có tác dụng giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn, giúp tăng cường sức bóp cho tim từ đó giúp tim hoạt động hiệu quả hơn, giúp giảm khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù, ngăn không cho bệnh tiến triển nặng lên. Đặc biệt, hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và được Tạp chí Quốc tế công nhận năm 2014. Và đây là sản phẩm danh cho tim mạch duy nhất có hiệu quả được chứng thực trên lâm sàng. Bởi vậy bạn có thể yên tâm cho cháu sử dụng nhé.
Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của nhiều người bệnh van tim đã lấy lại được sức khỏe sau khi dùng thêm sản phẩm này qua bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/benh-hep-ho-van-tim-va-giai-phap-ho-tro-dieu-tri-hieu-qua.html
Nếu cần hỗ trợ thêm bạn có thể gửi cho chúng tôi số điện thoại, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp cho bạn.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Thu (24/05/2019 - 12:21)

Tim đa phẩu thuật thay van .. dag dùng thuốc kháng đông hang ngày. Co uong thêm thuok nay đuoc k?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm sản phẩm Ích Tâm Khang. Bởi sản phẩm không làm ảnh hưởng tới thuốc chống đông mà bạn đang sử dụng, thậm chí còn có tác dụng giúp ổn định huyết động. Sản phẩm còn có tác dụng giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn, kéo dài tuổi thọ van nhân tạo, cải thiện chức năng tim từ đó giúp tim hoạt động hiệu quả hơn.
Mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và được công bố trên tạp chí quốc tế (Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014). Bạn có thể xem chi tiết kết quả nghiên cứu ở đường link sau:
https://bacsinoitru.vn/content/hieu-qua-cua-ich-tam-khang-trong-lieu-phap-ho-tro-suy-tim-man-tinh-journal-nutritional-therapeutics-1802.html
Thực tế đã có nhiều người bệnh van tim cải thiện được sức khỏe sau khi sử dụng thêm sản phẩm này, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ qua bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/benh-hep-ho-van-tim-va-giai-phap-ho-tro-dieu-tri-hieu-qua.html
Chúng tôi gửi thêm cho bạn chế độ ăn, cách chăm sóc giúp người bệnh thay van tim sớm được phục hồi qua bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/phau-thuat-thay-van-tim-va-nhung-luu-y-quan-trong-can-biet.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Ẩn danh (12/04/2019 - 09:52)

E có Nguời nhà bị hở van tim,hở động mạch chủ,thì có dùng ích tâm khang đc ko ạ???

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của người nhà bạn dùng Ích Tâm Khang sẽ giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn, giúp trì hoãn mức độ hở van, tăng cường chức năng tim từ đó giúp giải quyết vấn đề ứ trệ tuần hoàn, giảm khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù,... Hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm cũng đã được chứng minh lâm sàng và được công bố trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014. Bạn có thể xem chi tiết kết quả nghiên cứu ở đường link sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/nghien-cuu-danh-gia-hieu-qua-cua-cac-san-pham-ho-tro-dieu-tri-suy-tim.html
Tuy nhiên, bạn nên lưu ý Ích Tâm Khang là sản phẩm hỗ trợ nên không thể thay thế được vai trò của thuốc điều trị. Do vậy, trong quá trình sử dụng Ích Tâm Khang bạn vẫn cần phải tuân thủ sử dụng thuốc điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, kết hợp thêm Ích Tâm Khang để nâng cao hiệu quả điều trị hơn.
Thực tế đã có nhiều người bệnh cải thiện được sức khỏe sau khi sử dụng thêm Ích Tâm Khang, bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một người bệnh qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=fdseWRGTwF4&list=PLM9GS9CJrvmsJ68VoMujqiMznpf6BjPId&index=48
Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

avatar

toi vo hoang viet (07/02/2019 - 10:10)

noi toi nam nay 75tuoi bi benh ho van tim 2la đang uong thuoc tay đieu tri vay uonng them thuoc Ich Tam Khang them đuoc khong.?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Nội của bạn hoàn toàn có thể sử dụng phối hợp thêm sản phẩm hỗ trợ Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 4 - 6 tháng để nâng cao hiệu quả điều trị. Sản phẩm có tác dụng giãn mạch, hoạt huyết, giảm áp lực của máu lên van tim, nên giúp trì hoãn tiến triển của bệnh hở van tim, tăng sức bóp cho tim giúp tim hoạt động hiệu quả, làm giảm các triệu chứng khó thở, mệt, đau ngực, ho...
Trên thực tế có nhiều người bệnh phối hợp hở nhiều van tim, sức khỏe cũng đã được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng thêm tpbvsk Ích Tâm Khang, bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị từ một người bệnh qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=fdseWRGTwF4
Thân mến!

avatar

Đinh Thị Thanh (23/01/2019 - 09:46)

tôi năm nay 55 tuổi tôi hay bị rối loạn nhịp tim tôi dùng ích tâm khang có được không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Với trường hợp bị rối loạn nhịp hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm ích tâm khang. Vì khi bạn sử dụng sản phẩm sẽ giúp cung cấp năng lượng để tế bào cơ tim hoạt động tốt hơn, giúp ổn định nhịp và tăng cường lượng máu đi nuôi cơ thể cải thiện biểu hiện bạn đang gặp. Đồng thời khi sử dụng thường xuyên sản phẩm còn giúp giảm tải gánh nặng và phòng ngừa nguy cơ suy tim do nhịp nhanh gây ra. Thông tin về sản phẩm bạn có thể tham khảo thêm tại đây:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/thuc-pham-chuc-nang-ich-tam-khang---giup-tang-cuong-suc-khoe-trai-tim.html
Ngoài sử dụng sản phẩm bạn cần sử dụng theo thuốc chỉ định và kết hợp tốt với chế độ dinh dưỡng cũng như sinh hoạt hợp lý.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Trần thị kim Mai (27/10/2018 - 05:02)

Tôi năm nay 55 tuổi, nữ, bị hở van động mạch chủ 2,5/4, huyết áp 125_130/75_80. Tôi uống ích tâm khang từ tháng 6/2018 đến nay thấy sức khỏe ổn định huyết áp còn khoảng 109_115/60_65, hiện chưa siêu âm tim lại. Tôi hỏi vậy bệnh tim của tôi đã đỡ chưa. Uống liều duy trì 2 viên/ngày là uống 1 lần 2 viên hay 1 lần/1 viên ngày 2 lần?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn đã ổn định, tuy nhiên không nên vì thế mà chủ quan. Bạn vẫn cần duy trì sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ và tới bệnh viện thăm khám định kỳ để theo dõi. Sau khi uống Ích Tâm Khang hết liệu trình 3-6 tháng thì bạn có thể dùng liều duy trì 2 viên/ ngày, chia 2 lần, mỗi lần 1 viên. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tới chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh để sức khỏe được cải thiện tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tiến triển. Xem thông tin chi tiết trong bài viết sau đây:
http://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-tot-nhat-cho-nguoi-ho-van-tim.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Lê văn phương (22/10/2018 - 09:07)

Bác sỹ cho e hỏi con e bị mắc tim bẩm sinh tứ chứng falo đã phẫu thuật được 4 năm cháu vẫn còn bị hẹp một ngăn có dùng được ích tâm khang không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Việc sử dụng Ích Tâm Khang cho trẻ em sẽ phụ thuộc vào tuổi và cân nặng của bé. Nếu bé trên 7 tuổi thì có thể sử dụng sản phẩm để giúp máu lưu thông tốt hơn, cung cấp năng lượng cho tim co bóp đồng đều, hiệu quả từ đó làm giảm các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực, ho, phù do tim và phòng ngừa suy tim sau này. Hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và kết quả được đăng tải trên tạp chí khoa học quốc tế nên bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng. Xem thông tin chi tiết về nghiên cứu tại đây:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/nghien-cuu-danh-gia-hieu-qua-cua-cac-san-pham-ho-tro-dieu-tri-suy-tim.html
Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về tuổi, cân nặng và tình trạng sức khỏe hiện tại của bé để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn về liều lượng và cách sử dụng Ích Tâm Khang. Hoặc bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0983 103 844 - 0964 781 912.
Chúng tôi cung cấp thêm cho bạn cách chăm sóc trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh trong bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/cham-soc-tre-bi-di-tat-tim-bam-sinh-dung-cach.html
Chúc bé khỏe mạnh chóng lớn!

avatar

Phan Thị Phương Ngân (10/07/2018 - 06:18)

Thưa bác sĩ , người vừa hẹp van tim, vừa hở van tim thì sử dụng tpcn ích tâm khang được không ạ ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn hoàn toàn dùng được Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3-6 tháng. Sản phẩm có tác dụng giãn mạch, hoạt huyết giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn, trì hoãn tiến triển của bệnh và làm giảm các triệu chứng khó thở, mệt, ho, đau ngực,... Tuy nhiên, thuốc tây vẫn luôn là nền tảng trong điều trị, do vậy bạn phải tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ, kết hợp dùng thêm Ích Tâm Khang để nâng cao hiệu quả điều trị hơn. Bên cạnh đó, để đạt được kết quả điều trị tốt nhất, bạn cần phải kết hợp điều chỉnh lối sống khoa học, lành mạnh. Bạn có thể xem chi tiết ở bài viết sau:
http://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-tot-nhat-cho-nguoi-ho-van-tim.html
Bạn không nên quá lo lắng, bởi yếu tố này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch. Trên thực tế có nhiều người bệnh bệnh nặng hơn nhưng vẫn sống khỏe mạnh nhờ tìm được phương pháp điều trị phù hợp. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một người bệnh qua bài viết sau:
http://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/dau-nguc-kho-tho-do-ho-van-tim-3-la-co-dang-lo.html
Chúc bạn sức khỏe.
Thân mến!

avatar

nhật yên (30/05/2018 - 11:25)

mẹ em bị suy tim cấp độ (2+). hiện tại mẹ e cứ bị chướng bụng, ko ăn được gì.cho e hỏi bị chướng bụng đó có phải do suy tim gây ra không ạ? nếu do suy tim gây ra thì dùng ITK có đỡ được không ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chướng bụng có thể do nhiều nguyên nhân có thể là do bệnh đường tiêu hóa gây đầy bụng, khó tiêu; do trong chế độ ăn nhiều chất đạm hoặc có thể là do chức năng tim của bác bị suy yếu, làm giảm lượng máu đi nuôi cơ thể (trong đó có đường tiêu hóa). Suy timi độ 2 là mức độ suy tim trung bình, khi người bệnh chuyển sang giai đoạn này, tức là chức năng tim đã bị suy giảm làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh, khiến họ luôn cảm thấy mệt mỏi, khó thở, đau ngực, đầy chướng bụng,... Nếu chức năng tim được cải thiện, các triệu chứng này sẽ được thuyên giảm. Ích Tâm Khang có tác dụng giúp tăng sức bóp cho tim, giãn mạch nên giúp giảm gánh nặng cho tim, từ đó giúp người bệnh cải thiện được các triệu chứng như khó thử, mệt, đau ngực và ăn ngon miệng hơn. Hiệu quả hỗ trợ điều trị và mức độ an toàn của Ích Tâm Khang cũng đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện 108 và được tạp chí quốc tế khoa học toàn cầu tại Canada đăng tải. Kết quả nghiên cứu như sau:
Các triệu chứng lâm sàng suy tim (ho, phù, khó thở, mệt mỏi) của nhóm được hỗ trợ điều trị với tpcn Ích Tâm Khang giảm đáng kể, giảm cholesterol TP và LDL-C máu, ổn định huyết động, không có bệnh nhân nào phải nhập viện vì suy tim tiến triển trong 3 tháng. Sản phẩm sử dụng an toàn, chưa thấy các biểu hiện tổn thương gan, thận, cơ quan tạo máu và các tác dụng không mong muốn trong thời gian tiến hành nghiên cứu.
Bạn có thể xem chi tiết ở bài viết sau:
https://bacsinoitru.vn/content/hieu-qua-cua-ich-tam-khang-trong-lieu-phap-ho-tro-suy-tim-man-tinh-journal-nutritional-therapeutics-1802.html
Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho bác sử dụng. Thực tế cũng có nhiều người bệnh suy tim sức khỏe đã được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng thêm Ích Tâm Khang. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị từ một ngươi bệnh bị suy tim độ 3 qua videp sau:
https://www.youtube.com/watch?v=C6Edcl11NsE&index=2&list=PLM9GS9CJrvmt-OSX6Oum1TTTeHFg3v-5y
Chúc bác sức khỏe.