Ta thu: Toi bi ho van 2la1/4.ho chu nhe mat ngu ,ko tapchungduoc ,cu,but dut.vay chi toi hoi dung thuoc gi de giam dc chieu chung do

Chào bạn,

Hở van tim 2 lá 1/4 là mức độ hở nhẹ không quá lo ngại. Tuy nhiên, hở van động mạch chủ nhẹ thì bạn cần phải cân nhắc, bởi hở ở loại van này dù là mức độ nào cũng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Thuốc điều trị vẫn là nền tảng trong chữa trị, do vậy bạn cần phải tuân thủ sử dụng.

Bên cạnh đó, để cải thiện triệu chứng, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng, sản phẩm có tác dụng giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn, tăng cường sức bóp cho tim, từ đó giúp tim hoạt động hiệu quả hơn và làm giảm các triệu chứng đau ngực, khó thở, mệt mỏi, ho. Hiệu quả của sản phẩm này cũng đã được chứng minh lâm sàng và được tạp chí quốc tế đăng tải.

Thực tế cũng có nhiều người bệnh, sức khỏe đã được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng thêm sản phẩm này. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một người bệnh qua video sau:


Chúc bạn sức khỏe.

Thân mến!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!