Cách sử dụng ích tâm khang để có hiệu quả nhanh nhất


Trên thực tế hầu hết người bệnh tim mạch sử dụng Ích Tâm Khang cho thấy giảm đau ngực, khó thở, mệt mỏi, ho, phù do tim. Tuy nhiên, trong số đó vẫn có những người sử dụng sản phẩm Ích Tâm Khang nhưng chưa đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn, một phần có thể do cơ thể họ đáp ứng với sản phẩm chậm, nhưng phần lớn vẫn là sử dụng sản phẩm chưa đúng cách. Sau đây là một số gợi ý giúp người bệnh có cách sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả tối ưu trong điều trị.

Ích Tâm Khang giúp tăng cường sức khỏe tim mạch

Nội dung có trong trang này:

1.  Lợi ích của Ích Tâm Khang với người bệnh tim mạch

2.  Dùng Ích Tâm Khang với các thuốc điều trị khác được không?

3.  Sử dụng Ích Tâm Khang với liều như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu?

4.  Dùng Ích Tâm Khang bao nhiêu hộp thì có hiệu quả?

5.  Dùng Ích Tâm Khang có được bỏ thuốc tây?

6. Có nên ngưng Ích Tâm Khang khi bệnh đã ổn định?

7. Đã đặt stent, nong van tim, thay van tim dùng Ích Tâm Khang có hiệu quả không?

Lợi ích của Ích Tâm Khang với người bệnh tim mạch

Không thể phủ nhận hiệu quả của Tpcn Ích Tâm Khang trong vai trò hỗ trợ làm giảm các triệu chứng: ho, phù, khó thở, mệt mỏi ở người bệnh tim mạch, giảm tần suất nhập viện ở những người bệnh suy tim tiến triển, cải thiện chất lượng sống cho người bệnh. Kết quả nghiên cứu Ích Tâm Khang đã được báo cáo tại hội nghị Tim Mạch toàn quốc năm 2012 và đã được tạp chí khoa học đời sống toàn cầu tại Canada đăng tải năm 2014 là minh chứng cho điều đó.

Đánh giá về hiệu quả và độ an toàn của Ích Tâm Khang trên tạp chí quốc tế tại Canada

Xem kết quả nghiên cứu của Ích Tâm Khang TẠI ĐÂY

Các chuyên gia về tim mạch cho biết: Suy tim là con đường chung của hầu hết các bệnh tim mạch. Bệnh tăng huyết áp, bệnh mạch vành, suy vành, thiếu máu cơ tim, hẹp – hở van tim,… đều có thể dẫn đến suy tim. Vì thế, cùng với  thuốc điều trị, chế độ ăn uống, khoa học và tập luyện phù hợp, sử dụng  thêm Tpcn Ích Tâm Khang cũng là một trong những giải pháp tối ưu để giúp làm tăng hiệu quả trong điều trị.

Thực tế cho thấy nhiều người bệnh tim mạch đã đạt được mục tiêu điều trị khi sử dụng Ích Tâm Khang cùng với các thuốc điều trị của bác sĩ.

Xem chia sẻ trải nghiệm của những người bệnh sử dụng Ích Tâm Khang TẠI ĐÂY

Gs. Phạm Gia Khải Nguyên chủ tịch Hội Tim Mạch Việt Nam đánh giá Ích Tâm Khang

Dùng Ích Tâm Khang với các thuốc điều trị khác được không?

Đây là băn khoăn, lo lắng của nhiều người bệnh khi cân nhắc sử dụng Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị. Chị Thu Thảo – Dược sĩ, Giám đốc của nhãn hàng cho biết: Tpcn Ích Tâm Khang đã đồng hành cùng với người bệnh trong 9 năm qua, chưa thấy xảy ra tương tác với các thuốc điều trị khác, kể cả khi người bệnh sử dụng thuốc chống đông, cũng không làm tăng nguy cơ xuất huyết, mặc dù trong sản phẩm có tác thành phần khác đông (tiêu fibrin, chống kết tập tiểu cầu). Để hạn chế tối đa các tương tác có thể xảy ra, nên sử dụng Ích Tâm Khang cách xa các thuốc điều trị khác ít nhất 1 giờ.

Sử dụng Ích Tâm Khang với liều như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu?

Với những người bệnh tim mạch khi xuất hiện một trong các triệu chứng: ho, phù, khó thở, mệt mỏi nên sử dụng 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày cho tới khi các triệu chứng được thuyên giảm (thường từ 4 - 6 tháng), có thể duy trì 2 viên mỗi ngày.

Đối với những người huyết áp thấp có kèm theo các triệu chứng chóng mặt, nên bắt đầu từ liều 2 viên mỗi ngày, sau đó có thể tăng dần trên mỗi tuần cho tới khi đạt liều tối đa 4 viên/ngày, chia 2 lần.

Thời điểm sử dụng: Nên dùng vào lúc đói (trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 2-3 giờ) để đạt được hiệu quả hấp thu cao nhất.

Lưu ý: Không dùng khi đang mang thai, cho con bú. Tạm ngưng Ích Tâm Khang khi đang có chảy máu (đến kỳ kinh nguyệt, chảy máu chân răng, chảy máu cảm, xuất huyết dưới da, xuất huyết dạ dày) và dùng trở lại khi hết xuất huyết.

Dùng Ích Tâm Khang bao nhiêu hộp thì có hiệu quả?

Phần lớn những người sử dụng Ích Tâm Khang sẽ thấy các triệu chứng được thuyên giảm sau một liệu trình sử dụng từ 4 – 6 tháng mới thấy được hiệu quả. Nhưng trong thực tế cũng không ít người bệnh đáp ứng rất nhanh với Ích Tâm Khang, sau  1 – 2 tuần sử dụng. Tuy nhiên, cũng có người cần phải sử dụng với thời gian dài hơn mới thấy được tình trạng bệnh được cải thiện rõ rệt. .

Điều đó không có gì là ngạc nhiên bởi một số các lý do sau:

- Những người mắc bệnh lâu ngày, kèm theo nhiều bệnh tim mạch khác, thời gian phục hồi chức năng tim cần phải lâu hơn, khó hơn ở những người mới mắc bệnh. Vì cấu trúc tim đã bị thay đổi (cơ tim dầy, giãn, hở van tim,…), làm giảm khả năng bơm máu của tim.

- Nhiều người lầm tưởng khi sử dụng những sản phẩm hỗ trợ là không phải sử dụng thuốc tây hoặc khi sử dụng Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị có hiệu quả lại ngưng hoặc giảm liều các thuốc vẫn đang sử dụng.

- Do sử dụng thuốc điều trị chưa phù hợp với tình trạng bệnh hiện tại, hoặc sử dụng Ích Tâm Khang chưa đúng liều, chưa đủ liệu trình.

Đây là 3 trong số lý do mà người bệnh thường gặp phải. Vì thế, sử dụng Ích Tâm Khang để hỗ trợ điều trị đòi hỏi người bệnh cần phải sử dụng sớm và có đủ độ kiên trì.

Chú Thành sử dụng Ích Tâm Khang đến hộp thứ 9 mới nhận thấy hiệu quả của sản phẩm

Dùng Ích Tâm Khang có được bỏ thuốc tây?

Câu trả lời là không. Bởi Ích Tâm Khang không phải là thuốc, không thay thế thuốc điều trị. Nhưng khi dùng Ích Tâm Khang cùng với các thuốc điều trị khác sẽ giúp làm tăng hiệu quả như: làm giảm các triệu chứng và rút ngắn thời gian điều trị.

Đối với những trường hợp bác sĩ không chỉ định sử dụng thuốc điều trị khác, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng một mình Ích Tâm Khang như một giải pháp phòng và điều trị.

Có nên ngưng Ích Tâm Khang khi bệnh đã ổn định?

Khi sử dụng Ích Tâm Khang đạt được hiệu quả điều trị, vẫn nên tiếp tục sử dụng để duy trì kết quả này. Một trong những sai lầm phổ biến ở những người dùng Ích Tâm Khang, đó là thấy sức khỏe cải thiện, ngỡ rằng bệnh đã khỏi và ngưng sử dụng.

Nhưng thực tế Ích Tâm Khang cũng như các thuốc tim mạch khác chỉ nhằm giảm các triệu chứng và làm chậm tiến triển của bệnh, chứ không làm bệnh khỏi hoàn toàn. Do vậy việc sử dụng Ích Tâm Khang nên dùng thường xuyên, liên tục hoặc lặp lại 1 - 2 liệu trình trong năm.

Bác Vân – Hải Dương ngưng sử dụng Ích Tâm Khang bệnh tim lại nặng lên

Đã đặt stent, nong van tim, thay van tim dùng Ích Tâm Khang có hiệu quả không?

Đối với bệnh tim mạch, sau khi phẫu thuật người bệnh vẫn có thể bị tái phát trở lại nếu không có hướng điều trị, lối sống phù hợp. Với lợi thế giảm cholesterol, ngăn ngừa hình thành những mảng xơ vữa, giúp máu lưu thông ra vào tim dễ dàng hơn, Ích Tâm Khang là giải pháp hỗ trợ hiệu quả giúp ngăn ngừa nguy cơ tái tắc hẹp, kéo dài tuổi thọ van tim nhân tạo, đồng thời ngăn ngừa các biến chứng suy tim, nhồi máu cơ tim xuất hiện.

Bác Luận tắc hẹp mạch vành 80-90 % đã tìm ra hướng điều trị phù hợp

 Sử dụng Ích Tâm Khang đúng đối tượng, đúng cách, đúng liều, đủ liệu trình chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Do vậy, nếu bạn đang dùng Ích Tâm Khang mà chưa cảm nhận được hiệu quả nên kiên trì sử dụng và tin tưởng vào sản phẩm. Nếu có băn khoăn về Bệnh tim mạch chũng như về sản phẩm bạn có thể gọi điện tới số sau 0964.781.912 - 0983.103.844 để được tư vấn chi tiết.

Ds. Thu Liên

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!